Thuê dịch vụ chăm sóc Website – Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay thì ưu thế của việc thuê dịch vụ chăm sóc website là rất dễ thấy. Không phải tốn nhiều chi phí, không phải mất nhiều thời gian và công sức. Mà vẫn mang đến hiệu quả mà các doanh nghiệp đều mong muốn là những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ này được xem như là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp khi muốn phát triển website. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ này nhé.

Nội dung chính bài viết

Thuê dịch vụ chăm sóc website – tại sao không?

Hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều có ít nhất một website riêng nhằm mục đích giới thiệu thông tin doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm dịch vụ hay bán hàng trực tuyến. Điều này đã nói lên rằng, website chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến lược kinh doanh và giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Dù vậy, điều mà ai cũng quan tâm là làm thế nào để có một website chuyên nghiệp và thu hút được nhiều khách hàng? Để làm được điều này, doanh nghiệp cần thuê ít nhất là 3 nhân sự chuyên cho việc chăm sóc website và mất khoảng 15 triệu đồng/tháng tiền lương. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây thật sự là một gánh nặng tài chính rất lớn.

Giải pháp tốt nhất lúc này là sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại một đơn vị uy tín. Công ty dịch vụ chăm sóc website sẽ tiến hành cập nhật các thông tin và hình ảnh để làm cho website hấp dẫn, tăng sức hút với người dùng. Không chỉ có vậy, dịch vụ này còn bảo trì hệ thống website, đảm bảo website hoạt động ổn định.

Giúp website tồn tại được dưới sự đào thải của Google

Khi mà website được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy được sự quan trọng và cần thiết của dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Số lượng trang web được tạo ra ngày một nhiều nên google cũng ngày càng khắt khe hơn. Vì vậy mà mà chỉ có những công ty dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp mới giúp các doanh nghiệp tồn tại và đứng vững được trên google.

Dịch vụ chăm sóc website theo google chính là đảm bảo sự ổn định, có khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng, có sự mới mẻ về nội dung. Công việc này đòi hỏi sự chuyên nghiệp của những người chăm sóc website: đảm bảo website hoạt động ổn định và nâng cao hiệu quả hoạt động. Đồng thời, dịch vụ này còn giúp website hạn chế gặp phải các lỗi mà Google đánh giá thấp, lỗi 404, bị virus,…

Giúp việc thực hiện các chiến lược SEO từ khóa trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ giúp website tránh khỏi sự đào thải của Google do nội dung trên website của bạn quá tệ, dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp còn làm cho nội dung trên website trở nên liền mạch, gắn kết hơn cũng như giúp website thân thiên hơn với công cụ tìm kiếm và tối ưu trải nghiệm người dùng hơn. Đây là nền tảng tốt để thực hiện bất cứ chiến lược SEO từ khóa nào.

Để tối ưu hóa khả năng bán hàng trên website, ngoài dịch vụ chăm sóc website thì người chủ doanh nghiệp thường sử dụng đồng thời dịch vụ SEO từ khóa để nhắm thẳng vào đối tượng người dùng thực sự có nhu cầu. Bởi nói đến cùng thì mục đích của việc xây dựng website chính là bán được sản phẩm, dịch vụ của mình.

Những việc mà dịch vụ chăm sóc website làm tốt

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website, website sẽ được chăm sóc toàn diện để trở thành một website chất lượng và người dùng có thể tìm được thông tin có ích, giá trị từ website. Website sẽ giúp người dùng có thể đánh giá được quy mô cũng như tính chuyên nghiệp của công ty. Từ đó xây dựng được lòng tin, tăng tỷ lệ chuyển hoá thành khách hàng cho doanh nghiệp. Một trong những công ty dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay là VFFTECH.

Sau đây là những công việc mà dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại VFFTECH sẽ thực hiện giúp bạn:

1. Nâng cao bảo mật website

Nâng cao bảo mật website bằng cách cài đặt SSL đang là một trong những biện pháp bảo mật website trong mọi thời điểm được tin dùng. Không chỉ giúp website tăng cường bảo mật nó còn giúp Google đánh giá website của bạn cao hơn.

2. Cập nhật nội dung thường xuyên

Dù website được tạo ra nhằm mục đích bán hàng hay quảng bá thương hiệu thì đều cần cập nhật nội dung thường xuyên. Dù nội dung được tạo ra không phải cho khách hàng xem đi nữa thì nó cũng giúp cho Google đánh giá website của bạn có hoạt động không. Việc cập nhật nội dung cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo nội dung website luôn tươi mới, hấp dẫn người xem. Đây cũng là công việc thường nằm trong gói dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của VFFTECH.

3. Backup dữ liệu thường xuyên

Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt các công cụ hỗ trợ backup dữ liệu, tập tin lên website của bạn và thiết lập backup định kỳ. Việc backup dữ liệu sẽ giúp website hạn chế tối đa bị mất dữ liệu khi xảy ra lỗi.

4. Tối ưu tốc đổ tải website

Tốc độ tải ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng trên website và cũng là một tiêu chí đánh giá thứ hạng quan trọng của Google. Vì vậy chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề tốc độ tải website. Tuy nhiên, việc này khá phức tạp nên không được bao gồm trong các gói dịch vụ giá rẻ

5. Giám sát hoạt động website

Việc giám sát hoạt động website được VFFTECH thực hiện hằng ngày thông qua các công cụ mà Google cung cấp. Các công cụ này sẽ được cài đặt lên trang web của bạn.

6. Bảo trì hệ thống website

Website khi vận hành sẽ không tránh khỏi các lỗi về kỹ thuật hay sự cố vận hành. Những lỗi này nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến website. Ví dụ, đối với website bán hàng thì rất dễ mất khách hàng dẫn đến giảm doanh thu. Với VFFTECH, các lỗi này sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp xử lý nhanh chóng và triệt để.

Công ty dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, uy tín

Công ty cổ phần công nghệ VFFTECH

  • Địa chỉ văn phòng: Số 3 Diễn Phái, Vỹ Dạ, Huế
  • Hotline: +84 899 18 38 58
  • Email: info@vfftech.com
  • Website: vfftech.com
5/5 - (1 bình chọn)