Cách crack Camtasia 9 chỉ bằng 1 click thành công 100% cực đơn giản

Xin chào các bạn! Và cũng khá lâu rồi mình chưa có bài viết hướng dẫn mới trên iHuongDan Blog. Và hôm nay, mình sẽ quay trở lại với bài viết hướng dẫn các bạn cách crack phần mềm Camtasia 9 chỉ bằng 1 cú click chuột cực kỳ đơn giản. Và đảm bảo thành công 100% bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Cực kỳ tình cờ thì hôm nay mình có đi tìm phần mềm Camtasia Studio 9 để cài đặt về chỉnh sửa làm video kỷ yếu. Và mình cũng đã thử cài đặt phần mềm Camtasia 9 và bắt đầu tiến hành crack. Sau một hồi tìm kiếm thì mình cũng đã tìm ra được một cách crack phần mềm Camtasia  9 cực kỳ đơn giản chỉ bằng 1 cú click chuột và đảm bảo thành công 100%.

Mình cũng có tìm hiểu qua một số cách crack trên internet và cũng có làm theo nhưng tỷ lệ thành công cực kỳ thấp. Và có thể nói là làm xong rồi nhưng vào phần mềm thì không thấy crack được.

Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách crack phần mềm Camtasia 9 cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Và sau đây chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu cách crack phần mềm camtasia 9 đơn giản nhất nhé.

Phần mềm Camtasia 9 có gì đặc biệt?

Trước khi crack thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua phần mềm Camtasia 9 này nhé. Có thể nói thì phần mềm Camtasia là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, quay màn hình máy tính cực kỳ tốt và đơn giản nhất. Đây cũng là một trong những phần mềm đang được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Với phiên bản phần mềm Camtasia 9 tiếp theo bản 8 thì với bản 9 này có rất nhiều tính năng mới và cực kỳ đặc biệt. Chính vì thế mà chúng ta không nên bỏ lỡ đối với phần mềm camtasia 9 này. Được tích hợp rất nhiều tính năng mới và cải thiện nâng cấp các tính năng cũ. Và đặc biệt là giao diện phần mềm cực kỳ bắt mắt không giống như phiên bản 8 trước đây.

Nếu như bạn là một Youtuber thì chắc chắn không còn xa lạ gì với phần mềm Camtasia này. Đối với phần mềm Camtasia này chúng ta có thể chỉnh sửa Video, chỉnh sửa nhạc, lách nhạc đơn giản. Và đặc biệt là quay màn hình cực kỳ tốt.

Và sau đây là một số tính năng mới đặc biệt được tích hợp trong phần mềm Camtasia 9 này chúng ta cùng khám phá nhé:

  • Quay phim màn hình máy tính.
  • Biên tập đoạn video và hình ảnh.
  • Tích hợp tính năng chia sẻ video trực tuyến.
  • Giao diện dễ sử dụng.
  • Ghi hình bài thuyết trình bằng PowerPoint.
  • Hệ thống hiệu ứng và hình động phong phú.
  • Tích hợp trình biên tập video.
  • Hỗ trợ xuất video định dạng WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.
  • Tự động bổ sung phụ đề và caption.
  • Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

Và để tiến hành crack và cài đặt phần mềm Camtasia 9 này để có thể sử dụng một cách tốt nhất. Và hoàn toàn không mất phí thì hôm nay, iHuongDan Blog xin được hướng dẫn các bạn cách Crack phần mềm Camtasia studio 9 một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9

Để tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia studio 9 này. Các bạn cần thực hiện download và tiến hành cài đặt phần mềm về trên máy tính theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành download phần mềm Camtasia 9 về. Và tiến hành cài đặt trên máy tính của mình như các phần mềm thông thường nhé. Nếu như các bạn chưa download phần mềm này thì có thể tiến hành download tại link dưới đây nhé:

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt chương trình phần mềm Camtasia 9 như hình sau đây:

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới của phần mềm hiện lên. Các bạn tiến hành tích chọn vào mục I accept the License Terms và nhấn nút Install để tiến hành cài đặt nhé.

Sau đó, các bạn tiến hành chờ chút để phần mềm chạy cài đặt nhé!

Bước 4: Sau khi chờ đợi chút, phần mềm sẽ hoàn thành cài đặt và hiện thi thông báo trên màn hình. Các bạn tiến hành nhấn vào nút Finish để thiến hành kết thúc quá trình cài đặt nhé. Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong việc cài đặt phần mềm Camtasio Studio 9 rồi.

#Lưu ý: Sau khi chúng ta hoàn thành xong cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 thì chúng ta vẫn có thể sử dụng luôn nhé. Nhưng nếu phần mềm bắt chúng ta nhập Serial để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Chúng ta có thể sử dụng miễn phí dùng thử 30 ngày nhưng sẽ có logo của phần mềm chèn vào video của chúng ta. Nếu các bạn muốn sử dụng phần mềm này bản quyền và hoàn toàn miễn phí.

Thì các bạn tiến hành crack phần mềm nhé. Và sau đây iHuongDan Blog cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách crack phần mềm Camtasio 9 sau đây.

Cách crack camtasia studio 9 chỉ bằng 1 click chuột (25/05/2018)

Như các bạn cũng đã biết thì trên internet hiện nay có rất nhiều các trang mạng chia sẻ cách crack phần mềm Camtasia 9. Nhưng mình đảm bảo rằng các cách crack đó cực kỳ rất khó thực hiện. Và chắc chắn tỷ lệ thành công rất thấp.

Ngoài ra, nếu như bạn không phải là một người rành máy tính thì chắc chắn bạn rất khó khăn trong quá trình thực hiện. Để giúp các bạn có thể thực hiện cách crack phần mềm Camtasia 9 một các đơn giản. Các bạn cùng thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Để tiến hành crack các bạn tiến hành download file crack phần mềm Camtasia 9 ngay dưới đây:

Link Fshare: Download file Crack Camtasia 9

 

Link dự phòng: Download file Crack Camtasia 9

Bước 2: Sau khi download file crack về, các bạn tiến hành giải nén ra. Chúng ta sẽ được file Crack phần mềm Camtasia 9 như hình dưới đây!

Bước 3: Tiếp theo các bạn tiến hành Copy file crack này và paste và thư mục Camtasia 9 trong ổ C nhé. Các bạn có thể tham khảo theo đường dẫn sau đây:

C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9

#Lưu ý: Khi các bạn copy file crack vào thư mục Camtasia 9 thì máy tính sẽ hiện thi lên một thông báo yêu cầu các bạn ghi đè file. Các bạn chọn vào mục đồng ý như hình sau đây!

Bước 4: Sau khi các bạn đã copy và paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C cài đặt. Thì tiếp theo các bạn chọn chuột phải vào file Crack và chọn Rus as Administrator nhé.

Sau khi chọn thì máy tính sẽ hiện thi cho chúng ta một cửa sổ mới. Tại đây, các bạn tiến hành nhấn vào nút Crack như hình dưới đây:

Và chờ chút và thành quả của chúng ta như sau đây:

Bước 5: Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước crack phần mềm Camtasia 9 rồi. Quá đơn giản đúng không nào. Giờ chúng ta mở phần mềm Camtasia và tận hưởng hành quả nhé!

Tổng kết

Hi vọng với thủ thuật nhỏ mà iHuongDan Blog chia sẻ cách crack phần mềm Camtasia trên đây sẽ giúp các bạn có thể crack phần mềm Camtasia 9 một cách đơn giản nhất.

Nếu trong quá trình cài đặt hay crack có vấn đề cần được trợ giúp. Các bạn có thể để lại bình luận ngay dưới đây để được trợ giúp nhé! Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (29 bình chọn)