Cách tải tài liệu get link trên 123doc.org không mất tiền Mới Nhất

Xin chào các bạn! Trong một thời gian gần đây, kho tài liệu khổng lồ “123doc.org” đã không còn cho chúng ta tải download tài liệu một cách miễn phí như trước đây nữa. Mà thay vào đó, mỗi lần chúng ta muốn tài hay download tài liệu trên trang kho tài liệu khổng lồ 123doc.org thì chúng ta phải nạp tiền.

Đây là một điều mà chúng ta không hề thích một chúng nào đúng không nào? Từ đó cũng đi kèm với việc chúng ta tìm cách download, get link 123doc.org để có thể tải về.

Với việc sử dụng tài liệu Free như trước đây đã tạo cho chúng ta một thói quen. Đó chính là chỉ cần vào và tải hay còn gọi là download tài liệu về. Cũng do sự phát triển của website 123doc.org mà giờ đây chúng ta không còn download tải tài liệu ở đây về một cách dễ dàng nữa.

Để giúp các bạn có thể tải, download tài liệu trên trang website 123doc.org về một cách dễ dàng. Hôm nay iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để có thể lấy tài liệu, download tài liệu trên trang 123doc.org một cách nhanh chóng nhất.

Và đặc biệt là không phải mất tiền, đây là một điều rất tiện lợi cho các bạn thường xuyên phải download tài liệu trên website này về. Đối với các này, các bạn không cần phải get link download từ trang 123doc.org. Mà chúng ta sẽ truy cập và tài liệu cẩn tải về, và copy luôn nội dung tài liệu của mình về.

Đến đây, có nhiều bạn đang bảo, hiện nay website 123doc.org đã khóa chức năng copy thì làm sao mà copy được về đúng không nào. Các bạn yên tâm, hãy làm theo các bước dưới đây chúng ta có thể tha hồ copy tài liệu về mà không phải mất tiền. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Cách tải tài liệu trên 123doc.org

Để có thể tải tài liệu trang website này về, mình cũng xin nhắc lại là chúng ta sẽ sử dụng chức năng Copy Tài Liệu nhé.

Hiện nay có rất nhiều website hướng dẫn các bạn cách get link từ 123doc.org. Hay hướng dẫn cách download tài liệu trên đây về.

Nhưng theo mình khảo sát thì hầu như tất cả đều không làm được. Mà duy nhất chỉ còn một cách này cách bạn có thể sử dụng được mà thôi. Thôi không dài dòng nữa, chúng ta bắt đầu nhé.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần xác định tài liệu mà chúng ta cần tải về. Tiếp theo chúng ta sẽ truy cập vào link tài liệu mà chúng ta cần tải về trên 123doc.org. Sau đó chúng ta sẽ thêm “text.” vào trước link tài liệu mà chúng ta cần download. Sau khi thêm sẽ có dạng như sau, các bạn chú ý ở link demo của mình dưới đây nhé.

Link tài liệu gốc:

[php]
http://123doc.org/document/867626-mot-so-cau-truc-viet-lai-cau-trong-tieng-anh.htm
[/php]

Dạng sau khi thêm “text.” vào link:

[php]
text.123doc.org/document/867626-mot-so-cau-truc-viet-lai-cau-trong-tieng-anh.htm
[/php]

Bước 2: Sau khi thêm phần “text.” vào trước link tài liệu. Tiếp theo chúng ta sẽ nhấn “Enter” để truy cập vào link không định dạng của 123doc.org. Khi nhất “Enter” giao diện sẽ chuyển sang như sau:

Khi chuyển sang định dạng này, chúng ta vẫn chưa có thể copy tài liệu được. Mà chúng ta sẽ phải thực hiện 1 bước nữa đó là Lưu Trang này về máy để chúng ta có thể copy được. Các bạn thực hiện tiếp bước 3.

Bước 3: Tại đây chúng a sẽ nhấn “chuột phải” và chọn mục lưu thành để tải website này về.

Lưu ý: Chúng ta nên chọn vị trí lưu file vào ngay tại Destop màn hình của mình để tiện mở nhé.

Bước 4: Khi tải về xong, chúng ta sẽ thấy xuất hiện 1 file tên tài liệu dạng website html. Và 1 thư mục chứ các file của web đó. Chúng ta tiến hành mở file HTML đó lên và chỉnh sửa vì hiện tại chúng ta vẫn chưa có thể copy được chữ trên đây. Các bạn mở trình duyệt bằng notepad và tìm đến thẻ <body và xóa hết dòng sau:

oncopy=”return false” oncut=”return false” onpaste=”return false” onselectstart=”return false” style=””

Và giờ chúng ta nhấn lưu lại băng cách nhấn và File – Save. Hoặc nhấn tổ hợp phím: Ctrl+S để lưu.

Vậy là xong rồi bây giờ chúng ta mở file đó bằng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc và copy tài liệu của mình bình thường rồi.

Cách tải tài liệu từ 123doc.org bằng video

Kết luận

#Update 2019: Hiện nay cách tải tài liệu trên đây có thể gặp một số khó khăn. Các bạn chỉ có thể tải một nửa tài liệu mà thôi. Vì vậy, để giúp các bạn có thể tải và download full file tài liệu. Các bạn hãy commnet link và địa chỉ email nhận tài liệu. Admin sẽ tải và gửi về email cho các bạn một cách nhanh chóng nhất nhé.

Ngoài ra, để hỗ trợ admin có động lực cũng như kinh phí nạp vào trang web để download tài liệu. Mọi người hãy nhớ click vào quảng cáo trên website để giúp ad có thêm kinh phí duy trì nhé. Mọi người hãy click và truy cập trang quảng cáo 2 phút nhé. Cảm ơn mọi người!

Như vậy là chúng ta có thể download và tải tài liệu trên 123doc.org một cách thoải mái rồi. Các file tương tự các bạn cũng làm như thế nhé. Rất đơn giản phải không nào, chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hãy để lại comment mình sẽ giúp đỡ nhé. Nếu làm theo mà không tải được hãy nhấn vào link dưới đây và cmt link tài liệu mình sẽ download giúp bạn nhé.

5/5 - (5 bình chọn)