Hướng dẫn cách đăng ký email Gmail không cần số điện thoại

Hướng dẫn cách lập tài khoản G-mail không cần xác minh số điện thoại nhanh miễn phí Tiếng Việt. Đăng ký gmail mới không cần số điện thoại là một trong những chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 Email – Thư điện tử để phục vụ cho công việc, học tập. … Thì Gmail là 1 lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này. Với những tính năng vượt trội và an toàn cao. Để có thể bảo mật tài khoản ở mức cao tránh sự xâm nhập của những kẻ xấu. Thì từ lâu google đã yêu cầu người dùng xác minh tài khoản qua số điện thoại và đăng nhập 2 lớp mật khẩu.

Tuy nhiên nếu bạn không cần điều đó thì hoàn toàn có thể tạo 2 tài khoản gmail mới hoàn toàn miễn phí. Mà không cần tới số điện thoại SMS để xác minh.

Để có thể đăng ký tài khoản email Gmail không cần xác minh bằng số điện thoại các bạn hãy làm theo các bước sau:

Trước tiên để đăng ký gmail bạn vào link này: https://accounts.google.com/NewAccount?service=mail

Và điền các thông tin cần thiết như hình phía dưới: Họ tên người dùng, tên tài khoản, mật khẩu… Tuy nhiên cần chú ý ở ô nhập SĐT các bạn để trống không cần nhập. Google sẽ không yêu cầu các bạn xác minh số điện thoại.

Cách đăng ký Gmail mới không cần số điện thoại

Sau khi hoàn thành việc điền các thông tin các bạn click vào bước tiếp theo. Khi đó 1 tài khoản gmail của bạn đã được lập mới. Các bạn có thể thêm hình ảnh đại diện(avatar) hoặc click vào bước tiếp theo.

Cách đăng ký Gmail mới không cần số điện thoại

Thông báo của google về tài khoản gmail của bạn. Chọn Tiếp tục đến Gmai để vào email.

Cách đăng ký Gmail mới không cần số điện thoại

Và google sẽ chuyển bạn tới trang mail.google.com

Tại đây bạn có thể gửi và nhận tin bình thường như bất kỳ email nào mà không cần phải qua bước xác minh.

Cách đăng ký Gmail mới không cần số điện thoại

Tuy nhiên để bảo mật tài khoản thì mình khuyên các bạn nên xác minh số điện thoại và bật chế độ đăng nhập 2 lớp. Tránh các trường hợp xấu xảy ra với tài khoản Gmail của bạn!

Chúc các bạn thành công! Hãy để lại comment nếu bạn gặp phải khó khăn trong quá trình đăng ký. Để được giúp đỡ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)