Share Key Camtasia Studio 8.6 và cách active vĩnh viễn

Xin chào các bạn đã quay trở lại với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn bộ Key Camtasia 8.6 mới nhất dùng để kích hoạt phần mềm Camtasia Stuido 8.6 vĩnh viễn.

Như các bạn cũng đã biết thì phần mềm Camtasia là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, render video tốt nhất hiện nay. Ngoài tốt nhất ra, thì camtasia còn là phần mềm chỉnh sửa video thông dụng và dễ dùng nhất hiện nay. Với camtasia chúng ta có thể chỉnh sửa edit video. Tạo hiện ứng làm video phim chuyên nghiệp cực kỳ đơn giản. Để giúp các bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng cũng như bản quyền. Thì trong bài viết này mình xin được chia sẻ với các bạn bộ Key phần mềm Camtasia 8.6 mới nhất.

Nếu bạn nào chưa cài đặt phần mềm Camtasia 8.6 thì có thể download và cài đặt ở bài viết trước tại đây. “Link download và cài đặt Camtasia 8.6” các bạn nhé. Trong bài viết này thì mình chỉ chia sẻ key kích hoạt và hướng dẫn kích hoạt thông nhé. Bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nào.

Share key Camtasia 8.6 mới nhất

Thông thường có nhiều bạn sẽ tìm đến việc kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 bằng cách Cr@ck. Nhưng trong hướng dẫn ngày hôm nay. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

Các bạn sẽ không cần phải tìm hiểu về cr@ck loằng ngoằng nữa. Chúng ta chỉ cần copy Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt các bạn tiến hành sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé:

 • User Name: Honorary
 • Serial Key: GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R

Hoặc bộ sau đây:

User Name: Các bạn lấy tên nào cũng được

Serial Key:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
 • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Sau khi chúng ta đã có mã Key và Username rồi. Công việc tiếp theo đó chính là làm thế nào để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 của chúng ta. Thì để nhanh chóng các bạn tiến hành thực hiện và làm theo các bước sau đây nhé.

Cách kích hoạt Camtasia 8.6 bằng Key

Các bạn lưu ý, những key kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 trên đây. Chỉ sử dụng được 5 ngày mà thôi vì thế để sử dụng mãi mãi key kích hoạt này. Các bạn tiến hành thực hiện thao tác theo các bước sau đây nhé.

 • Bước 1: Sau khi các bạn đã cài đặt xong phần mềm Camtasia 8 xong. Thì các bạn tiến hành copy Username và Key ở trên kích hoạt.
 • Bước 2: Sau 5 ngày sẽ hết hạn, các bạn tiến hành copy key khách ở trên để sử dụng.
 • Bước 3: Sau khi các bạn đã sử dụng hết key ở trên. Công việc bây giờ của các bạn đó chính là đổi tên Username thành tên khác đi. Và các key vẫn sử dụng y nguyên như cũ nhé.

Lưu ý: Tên username sử dụng lần thứ 2 này các bạn có thể đặt theo số kiểu dạng “11111” “22222” “33333”…. tùy ý nhé.

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 và cách phiên bản của phần mềm Camtasia 8 rồi. Nhưng các bạn lưu ý, với bộ Key này chỉ sử dụng cho phiên bản Camtasia 8 thôi các bạn nhé. Vì thế các bạn không được update phần mềm đâu.

Trong trường hợp các bạn muốn update sử dụng phần mềm Camtasia 9. Thì có thể download và sử dụng phần mềm Camtasia 9.0 tại đây nhé. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể kích hoạt và sử dụng phần mềm Camtasia 8 thành công!

5/5 - (4 bình chọn)