Key Driver Easy bản quyền sử dụng để cài đặt Driver máy tính

Driver Easy là một trong những phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính được đánh giá cao và được nhiều người dùng sử dụng hiện nay.

Nếu sử dụng được key Driver Easy bản quyền, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời phần mềm này mang đến.

Driver Easy là gì?

Driver Easy được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ tìm kiếm và tự động cài đặt Driver cho máy tính tốt nhất, và được người dùng trên toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Nếu driver trên máy tính bị thiếu hoặc driver quá lỗi thời, có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động hiệu suất làm việc của máy tính. Cũng như không thể hoạt động ổn định đúng hiệu năng của hệ thống, không phát huy được lợi thế sức mạnh của phần cứng.

Do đó, máy tính của bạn cần phải cài đặt đầy đủ toàn bộ driver mới nhất cho hệ thống phần cứng để có thể phát huy được lợi thế của phần cứng. Cũng như máy tính của bạn hoạt động ổn định đúng hiệu năng cao nhất.

Nhờ đến phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm driver và cập nhật cho máy tính với 1 vài cú click chuột đơn giản. Là máy tính của bạn đã được cài đặt đầy đủ driver mới nhất cho thiết bị phần cứng trên máy tình bàn, laptop mới nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của Driver Easy

Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng bị loại bỏ

Driver Easy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ để dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng.

Giải pháp tối ưu cho driver

Driver Easy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xác định các trình điều khiển của những thiết bị chưa được biết đến và cập nhật phiên bản driver mới nhất. Ngoài ra bạn có thể tiến hành sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver và vẫn bảo đảm an toàn cho driver.

Tự động cài đặt thông minh

Tính năng này cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm là kích chuột một hoặc hai lần.

Cập nhật driver hiện có

Với cơ sở dữ liệu cập nhật driver hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ được cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề gây ra màn hình xanh cho máy tính và thêm nhiều tính năng nâng cao bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.

Sao lưu và phục hồi Driver

Driver Easy có thể sao lưu driver đã được cài đặt, bạn có thể phục hồi lại nó sau khi tải lại hệ thống.

Key Driver Easy bản quyền sử dụng 1 năm

Sau khi tải bản cài đặt Driver Easy, trong quá trình cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu nhập key Driver Easy bản quyền. Bạn cần nhập chính xác key mới có thể sử dụng phần mềm được. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số key Driver Easy bản quyền, bạn có thể sử dụng thoải mái trong vòng 1 năm:

[php]
763EX-9FRJW-J779R-3A8AW-UT8DH
HEFK5-QJRQU-GGKGG-7GFF7-PG3PF
PW3JC-JK57T-P6QWC-3PCFF-85XS7
KRHKH-7EH6F-S86X3-XGDR9-SFAWT
[/php]

Lưu ý: Với mỗi key Driver Easy chỉ active được cho tối đa 3 máy, nên bạn cần lưu ý điều này để tránh tình trạng không active được phần mềm.

5/5 - (3 bình chọn)