Bảng giá Ford Ranger – Dòng xe bán tải đang được yêu thích trên thị trường

Ngày nay, các dòng xe bán tải ngày càng hút được sự quan tâm lớn. Đặc biệt là dòng xe Ford Ranger – dòng xe bán tải của Mỹ đang được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay. Dòng xe này có nhiều ưu điểm nổi bật về cả chất lượng và mẫu mã. Chinh phục mọi khách hàng (kể cả những khách hàng khó tính nhất).

Ngay sau đây, hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe này và bảng giá Ford Ranger năm 2019.

Dòng xe Ford Ranger – Sự lựa chọn tuyệt vời cho dân phượt

Không phải hiển nhiên mà dòng xe này lại được nhiều người yêu thích lựa chọn đến thế. Ford Ranger chính là dòng xe bán tải đỉnh cao được sản xuất bởi hãng Ford. (hãng công nghệ ô tô Mỹ). Với nhiều ưu điểm vượt trội về cả chất lượng lẫn mẫu mã xe.

Xe Ford Ranger

Với thiết kế gầm cao, động cơ mạnh mẽ, độ bền bậc nhất và thiết kế khung sau. Xe Ford Ranger cực kỳ tiện lợi thích hợp với dân phượt chính hiệu. Bởi vì dòng xe này có tính năng vượt mọi địa hình đường tại Việt Nam một cách dễ dàng và cực kỳ an toàn.

Theo thống kê, Ford Ranger là một trong những dòng xe bán tải có số lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là loại xe có mức giá rơi vào tầm trung, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt Nam.

Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm tại: https://forddaily.com/ford-ranger/

Bảng giá Ford Ranger – dòng xe bán tải siêu hot

Vậy bảng giá Ford Ranger như thế nào? Muốn sở hữu một chiếc Ford Ranger chính hiệu bạn cần bỏ ra bao nhiêu tiền? Hãy cùng nghe các chuyên gia của chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Dòng xe Ford Ranger chất lượng tuyệt đỉnh

1. Cách tính giá xe Ford Ranger 2019

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu cách tính giá xe Ford Ranger 2019. Khác với các dòng xe đạp và xe máy, khi muốn sở hữu một chiếc ô tô. Ngoài việc bạn cần chuẩn bị số tiền theo giá của xe. Thì bạn cần phải bỏ ra thêm một khoảng chi phí để xe có thể chạy được ngoài đường. (Chúng ta có thể tạm hiểu là mức giá của xe lăn bánh).

Giá xe lăn bánh = Giá xe + phí bảo hiểm bắt buộc + phí trước bạ + phí đăng kiểm + phí lấy biển số mới + phí bảo trì đường bộ.

Trong đó:

  • Giá xe là giá thành do hãng xe đưa ra trên thị trường hay còn được gọi là giá bán niêm yết của xe.
  • Bảo hiểm bắt buộc là mức phí đóng được quy định theo mục đích sử dụng và chỗ ngồi trên xe (được tính theo năm). (Thông thường dòng xe Ford Ranger sẽ có phí bảo hiểm là 933.000 đồng.)
  • Phí trước bạ của xe ô tô thường tùy thuộc vào từng địa phương. Tuy nhiên thông thường rơi vào khoảng 2% giá trị của xe.
  • Phí đăng kiểm xe với mức quy định hiện tại là 340.000 đồng.
  • Phí lấy biển số mới là chi phí để cấp biển số xe bạn sẽ mua.
  • Phí bảo trì đường bộ thông thường sẽ là 1.560.000 đồng.

2. Bảng giá Ford Ranger 2019

Xe Ford Ranger vượt mọi địa hình

Dưới đây là bảng giá Ford Ranger 2019 đang hot trên thị trường, bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn dòng xe cho mình.

Dòng xe Bảng giá
Xe Ford Ranger XL 2.2L 4×4 MT 616.000.000 (VNĐ)
Xe Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 MT 630.000.000 (VNĐ)
Xe Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT 650.000.000 (VNĐ)
Xe Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT 754.000.000 (VNĐ)
Xe Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 AT 779.000.000 (VNĐ)
Xe Ford Ranger WILDTRAK 2.0L AT 4X2 853.000.000 (VNĐ)
Xe Ford Ranger WILDTRAK 2.0L AT 4X4 918.000.000 (VNĐ)

Chi tiết bảng giá cập nhật theo hàng thường xuyên tại: https://forddaily.com/bang-gia/ford-ranger/

Lựa chọn dòng xe Ford Ranger chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe bán tải chất lượng tuyệt đỉnh và ngoại hình đậm chất phong cách Mỹ. Hiện nay hãng xe Ford đang có nhiều chương trình cho bạn trực tiếp trải nghiệm chất lượng dòng xe Ford Ranger trên thực tế trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Hy vọng với những chia sẻ về bảng giá Ford Ranger 2019 mà chúng tôi bật mí ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Lựa chọn dòng xe Ford Ranger – dòng xe bán tải hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố hoàn hảo chinh phục mọi khách hàng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)