Cách kích hoạt thẻ ACB qua SMS và ACB Online dễ dàng

Ngân hàng Á Châu – ACB Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam hiện nay. ACB Bank là một ngân hàng được chính thức đi vào hoạt động kinh doanh ngày 4 tháng 6 năm 1993. Và là một trong những ngân hàng nổi tiếng hiện nay tại thị trường ngân hàng tại Việt Nam.

Cũng do đó mà ngân hàng ACB luôn được nhiều người dân tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay. Và để đáp lại sự tin tưởng của người sử dụng. Cũng như tăng tính tiện dụng và tiện ích giúp người sử dụng có thể chủ động trong bất kỳ mọi giao dich của mình. ACB Bank cũng đã cho ra mắt tiện ích ACB Online. Giúp chúng ta có thể kích hoạt thẻ ACB thông qua SMS và ACB Online một cách dễ dàng nhất.

Với trước đây thì người sử dụng phải kích hoạt thẻ tại CN/PGD hay kích hoạt qua Call Center 24/7. Thì hiện nay người sử dụng đã có thể kích hoạt thẻ ACB thông qua SMS tổng đài 997. Hoặc kích hoạt trực tiếp trên ACB Online với các thao tác hết sức dễ dàng và tiện dụng.

Tuy phương thức này đã được ACB triển khai từ khá lâu. Nhưng chưa có nhiều khách hàng hiểu rõ và áp dụng để sử dụng. Nên hôm nay iHuongDan Blog xin được hướng dẫn các bạn cách kích hoạt thẻ ACB thông qua SMS và ACB Online trước khi sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Cách kích hoạt thẻ ACB Online

Để có thể kích hoạt được thẻ ACB thông qua SMS và ACB Online thì ACB chỉ áp dụng cho thông tin thẻ như sau:

  • Loại thẻ áp dụng: Thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ.
  • Tình trạng thẻ áp dụng: Thẻ chưa kích hoạt (Not Activated Card).

Và khi thẻ ACB của bạn đáp ứng đủ điều kiện trên, để kích hoạt thẻ các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập tại website của ACB: https://online.acb.com.vn

Bước 2: Lựa chọn mục “Dịch vụ thẻ”: chọn khóa/mở thẻ.

Bước 3: Đối với các thẻ có tình trạng Not Activated Card. Thì trên màn hình sẽ hiển thị “Tình trạng thẻ” là “Chưa kích hoạt”.

Bước 4: Và để kích hoạt thẻ, các bạn chọn “Kích hoạt thẻ” của thẻ tương ứng để chuyển đến màn hình chọn phương thức xác thực.

Bước 5: Tại bước này các bạn tiến hành lựa chọn phương thức xác thực muốn sử dụng. Và tiếp tục chuyển tới màn hình nhập mật khẩu xác thực.

Bước 6: Sau khi nhập mật khẩu xác thực đúng chương trình sẽ hiển thị thông báo thành công.

Như vậy là các bạn đã tiến hành kích hoạt thành công thẻ ACB thông qua tính năng ACB Online của ACB rồi. Và nếu bạn muốn tiến hành xác thực kích hoạt thẻ ACB qua tính năng SMS. Thì các bạn thực hiện các bước như sau đây.

Cách kích hoạt thẻ ACB qua SMS

Nếu như bạn không tiện và không thực hiện thành công việc kích hoạt thẻ ACB thông qua ACB Online. Thì bạn cũng đừng lo.

Bạn có thể kích hoạt thẻ ACB thông qua SMS như bình thường. Cú phát kích hoạt cũng cực kỳ đơn giản. Không hề phức tạp như bạn nghĩ cũng như qua ACB Online như trên. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

ACB_KHT _16 số thẻ liên tục không có khoảng trắng _Số CMND/Hộ chiếu

#Trong đó:

  • Dấu “_” trong cú pháp là là khoảng trắng. (Dấu cách bình thường khi soạn tin nhắn).
  • Chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ sử dụng số điện thoại chính xác và của chính bản thân mình. Việc này để chúng ta gửi tin nhắn kích hoạt thẻ và số điện thoại di động này phải tồn tại trên hệ thống quản lý thẻ của ACB.
  • Số CMND/Hộ chiếu trên tin nhắn phải là CMND/Hộ chiếu của chủ thẻ chính đã đăng ký với ACB.

#Lưu ý: Nếu như trong trường hợp các bạn không nhận được tin nhắn phản hồi để kích hoạt thẻ. Thì các bạn cũng đừng lo, các bạn hãy gọi ngay tới trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của ACB theo số điện thoại (08) 38.247.247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí) để được hướng dẫn.

Tổng kết

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc kích hoạt thẻ ACB thông qua ACB Online và tính năng SMS của ACB Bank rồi. Thật đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp nào, các bạn hãy để lại bình luận dưới đây nhé!

4.1/5 - (7 bình chọn)