Cách tải video Facebook trong nhóm kín cực kỳ đơn giản

Xin chào các bạn đã đến với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video facebook trong nhóm kín cực kỳ đơn giản nhất.

Với cách này các bạn có thể tha hồ download và tải bất kỳ video nào trong nhóm kín facebook. Hay còn gọi là nhóm bí mật trên facebook. Như các bạn cũng đã biết thì để tải video facebook thì chúng ta có khá nhiều các. Như ở bài viết trước thì mình cũng đã chia sẻ rồi.

Nhưng với các cách và trang web tải video facebook. Thì hiện nay nó chỉ cho phép chúng ta tải những video công khai trên fanpage hay nhóm facebook công khai. Nhưng nếu video đó nằm trong một nhóm kín trên facebook. Thì các bạn sẽ không thể tải theo cách đó được. Và để giúp các bạn có thể tải video facebook trong nhóm kín dễ dàng. Thì sau đây các bạn hãy cùng thực hiện theo các bước cùng mình dưới đây nhé.

Cách tải video facebook trong nhóm kín

Và để minh họa cho các bạn dễ hiểu hơn. Mình sẽ lấy ví dụ một video bất kỳ nằm trong một nhóm kín bất kỳ trên facebook. Để hướng dẫn và minh họa cho các bạn từng bước cho dễ hiểu nhé. Và giờ mình sẽ tải một video trong nhóm kín Phòng Thú Tội – BEATVN nhé. Bắt đầu nào…….

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ chọn một video cần tải. Và dưới đây mình sẽ chọn video như hình dưới đây.

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành nhấn chuột phải và chọn vào mục Xem nguồn trang. (Hoặc nhấn tổ hợp phím: Ctrl + U.)

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang một tab mới. Tại đây các bạn tiến hành nhấn tổ hợp phím: Ctrl + F và nhập vào cụm từ “hd_src” sau đó nhấn enter.

Tại đây các bạn tiến hành để ý cái dòng bôi đen như hình trên. Các bạn tiến hành sao copy và sao chép đường dẫn ngay sau hd_src:” như mình bôi đen trên. Sau đó mở một tab mới và dán đường dẫn nào vào đó.

Bước 4: Sau khi sao chép và dán sang tab mới, chúng ta sẽ truy cập được vào trang video cần tải. Bây giờ các bạn chỉ cần nhấn nút 3 chấm ở góc phải màn hình. Sau đó nhấn nút download như hình dưới đây để tải video về nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách để tải video facebook trong nhóm kín một cách đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây của mình sẽ giúp cho các bạn có thể download bất kỳ video facebook nào trong nhóm kín bất kỳ nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)