Cách Fake IP đơn giản bằng trình duyệt Opera chi tiết từ A-Z

Fake IP một trong những câu hỏi không ít người đang đặt ra. Việc Fake IP có rất nhiều mục đích khác nhau cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ như, vào một ngày đẹp trời nào đó. Chúng ta bạn vào facebook bằng một chiếc máy tính khác. Bỗng dưng bạn không thể truy cập được như bình thường. Thì lúc này chúng ta cần phải Fake IP để có thể truy cập được.

Hay khi bạn muốn vào một trong web nước ngoài nào đó. Nhưng website đó lại chăn IP của bạn. Do đó bạn cần phải thực hiện Fake IP sang nước khác để có thể truy cập được.

Hiện nay việc vào facebook bị chặn thường rất ít. Do đó, việc Fake IP để vào facebook hiện không còn được sử dụng nhiều nữa. Mà thay vào đó là chúng ta fake ip để thực hiện những mục đích khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu của từng người.

Fake IP là gì?

Fake IP là việc thực hiện che dấu IP hoặc đổi sang một IP khác bất kỳ hoặc một địa chỉ IP ảo. Đề có thể truy cập được trang website đó. Việc Fake IP hiện nay có rất phương thức cũng như cách thực hiện.

Và hôm nay trong bài viết này iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách fake ip cực kỳ đơn giản. Đó là sử dụng trình duyệt Opera để fake ip sang một IP bất kỳ hoặc IP của các nước khác như Mỹ, Đức ….

Cách Fake IP bằng trình duyệt Opera

Như chúng ta cũng đã biết thì mục đích của việc Fake IP đó chính là đổi IP hiện tại của mình sang một IP ảo hay một IP bất kỳ nào đó. Nhằm để thực hiện truy cập vào một website nào đó. Tuỳ vào mục đích cũng như nhu cầu khác nhau của từng người.

Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn một cách cực kỳ đơn giản. Có rất nhiều các khác nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tìm kiểm trên google một số cách khác. Nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách fake ip bằng trình duyệt Opera.

Mỗi cách fake ip khác nhau đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau mà từng cách mang lại. Đối với cách fake ip bằng trình duyệt Opera này. Thì ưu điểm cũng rất nhiều.

Đầu tiên đó chính là sự tiện lợi, dễ thực hiện. Và fake được sang các IP của các nước như: Mỹ, Đức, Canada, Singapore một cách dễ dàng.

Và nhược điểm của cách fake ip này đó chính là nguồn ip hạn chế. Chỉ sử dụng được một số IP có sẵn mà thôi. Đối với cách này thì chỉ phù hợp cho những bạn chỉ cần fake ip đơn giản. Hoặc chỉ cần fake ip để truy cập và một website nào đó mà thôi.

Còn đối với các bạn với mục đích fake sang nhiều IP khác nhau. Hay cần số lượng IP fake nhiều thì cách này không được phù hợp cho lắm

Để thử hiện cách fake IP này các bạn thực hiện và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải chương trình trình duyệt Opera về máy tính. Các bạn có thể tải tại đây.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn thực hiện cài đặt như các phần mềm như bình thường.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn chạy và mở chương trình Opera lên. Và giao diện sau khi mở ra như sau:

Tại đây chúng ta chúng ý trên góc trái trên cùng của trình duyệt. Ngay đầu tiên phần nhập địa chỉ website mục VPN. Tại đây chúng ta sẽ sử dụng fake ip ngay tại đây.

Bước 4: Các bạn nhấn vào biểu tượng VPN ngay đầu ô nhập địa chỉ website của trình duyệt. Và tiến hành nhấn và nút On để bật chức năng fake ip trên trình duyệt Opera này.

Các bạn chú ý đến mục Virtual Location. Tại đây chúng ta sẽ chọn nước mà chúng ta muốn Fake IP sang nước đó. Ví dụ như trong hình là mình chọn Fake IP sang nước Mỹ – United States.

Như thế là chúng ta đã thực hiện xong công việc Fake IP rồi. Giờ chúng ta cùng kiểm tra địa chỉ IP của mình đã fake thành công chưa nhé.

Để kiểm tra các bạn truy cập website https://www.iplocation.net/ Như hình dưới đây mình đã fake thành công IP sang United States.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã thực hiện công việc fake ip thành công rồi. Rất đơn giả đúng không nào. Hi vọng với thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn fake ip và thực hiện được việc truy cập website bị chăn của mình thành công.

5/5 - (13 bình chọn)