Cách bật huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook đơn giản

Xin chào các bạn đã quay trở lại với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Mấy ngày qua thấy anh em rầm rộ vụ Fan cứng với fan mềm trên fanpage facebook quá trời. Chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật huy hiệu Fan cứng cho Fanpage Facebook nhé.

Như các bạn cũng đã biết thì vừa qua facebook đã thêm chức năng huy hiệu dành cho member theo dõi fanpage và nhóm. Khi các bạn yêu thích 1 page hay nhóm nào đó. Và chăm chỉ hoạt động cũng như đóng góp thì sẽ được tặng huy hiệu Fan cứng. Vậy để bật tính năng Fan cứng cho Fanpage ở đâu thì chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Điều kiện page để có thể bật được Fan cứng

Đầu tiên để tránh mất thời gian của các bạn. Thì mình sẽ đưa ra một số yêu cầu về fanpage của các bạn. Fanpage của các bạn phải đáp ứng được các yêu cầu dưới đây. Thì mới có thể kích hoạt và bật được tính năng huy hiệu fan cứng hay fan mềm cho page nhé.

Điều kiện Fanpage phải đạt yêu cầu:

  • Có hơn 4.000 người theo dõi.
  • Fanpage hoạt động tối thiểu 28 ngày.
  • Chuyển mẫu Fanpage thành chế độ Video Page.

Nếu fanpage của các bạn đã đạt được yêu cầu số 1 và 2. Thì chúng ta cùng bắt đầu cùng nhau cách để kích hoạt tính năng fan cứng dành cho page sau đây nhé.

Cách bật huy hiệu Fan cứng cho page

Để có thể bật được tính năng huy hiệu fan cứng cho page. Các bạn tiến hành đăng nhập vào nick facebook của mình có quyền quản trị viên fanpage mà bạn muốn bật. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào page bạn muốn bật huy hiệu. Sau đó nhấn vào tab Cài Đặt sau đó chọn vào menu Mẫu và Tab bên tay trái. Và chọn nút Chỉnh sửa như hình dưới đây nhé.

Bước 2: Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển sang một trang mới. Tại đây các bạn kéo xuống và chọn vào nút Xem chi tiết của mục Video Page như hình dưới đây.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn vào nút Áp dụng mẫu như hình sau đây:

Sau đó có một thông báo hiện lên, các bạn tiến hành chọn vào nút Ok như hình sau nhé.

Bước 4: Sau khi các bạn nhấn Ok xong, các bạn tiến hành nhấn vào tab Cài đặt trên fanpage ở menu ngang trên cùng. Sau đó chọn vào mục Facebook Badges. Tiếp theo các bạn nhìn trong màn hình có mục Top Fan Badges. Tại đây các bạn nhấn vào nút Bật như hình sau để kích hoạt huy hiệu Fan cứng cho page nhé.

Sau khi các bạn đã bật lên thì chúng ta đã kích hoạt xong tính năng fan cứng cho page rồi. Hiện nay, với tính năng huy hiệu trang này. Chúng ta có 3 huy hiệu như sau:

  • Fan cứng: Là những ai tích cừng hoạt động và tương tác trên page.
  • Người chia sẻ: Là người thường xuyên chia sẻ video của bạn
  • Người gắn sao: Là người vừa gửi SAO (tiền) cho bạn trong video đó. (Làm page game hay cần nè)

Và dưới đây là một số fan cứng sau khi chúng ta kích hoạt tính năng sẽ hiện như sau:

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách để bật tính năng Fan cứng cho thành viên trên fanpage facebook một cách đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp ích dành cho các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)