Cách tải video từ facebook đơn giản từ trước tới nay

Với xu hướng người dùng sử dụng facebook như hiện nay. Thì việc chúng ta bắt gặp những video hài hay những video chia sẻ trên mạng xã hội này ngày càng nhiều. Từ những thể loại hài hước đến những video thể loại tin tức. Hay đơn giản chỉ là một video quay lại một hoạt động đời thường nào đó?

Nhưng bạn vô tình cảm thấy video đó đáng lưu ý và hữu ích. Bạn muốn tải nó về máy tính hay về chiếc điện thoại thông minh của mình. Để lưu giữ lại video thú vị hay có ích đó cho riêng mình?

Nhưng như hiện nay thì mạng xã hội facebook không có tính năng cho người dùng tải video trực tiếp từ mạng xã hội này. Mà chúng ta phải nhờ một công cụ hỗ trợ nào đó?

Download-Facebook-Videos-4j1ss

Qua một số tìm hiểu thì iHuongDan Blog thấy có vô vàn cách tải video từ facebook. Nhưng mình cảm thấy các cách đó khá khó khăn trong việc tải về cũng như là rắc rối.

Để giúp các bạn tải video từ facebook về máy tính của mình một cách thật là đơn giản. Thì ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn cách tải video facebook nhanh nhất. Với cách này bạn chỉ cần dán link nguồn video mà bạn muốn tải về và click vào nút tải về và tận hưởng thành quả.

Cách tải video facebook

Để tải được video facebook cách đơn giản các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau. Bạn chỉ cần làm thực hiện theo các bước đơn giản ngay sau đây là có thể tải video facebook nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: https://fbdown.net/ chúng ta sẽ thấy giao diện nhứ sau:

Bước 2: T iếp theo các bạn tiến hành mở video bạn muốn tải trên Facebook ra. Sau đó các bạn nhấn chuột phải vào video. Và chọn sao chép url video của video đó.

Bước 3: Cuối cùng hãy dán đường dẫn url video mà bạn vừa copy vào website trên. Sau đó các bạn hãy nhấn nút download để tải video về máy tính hoặc điện thoại của mình nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây ihuongdan.vn đã chia sẻ với các bạn cách tải video facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể tải video facebook một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (6 bình chọn)