Tại sao nên mua BMW hơn Lexus và Mercedes-Benz

Khi nói đến việc tìm kiếm một chiếc xe hạng sang, thường có ba thương hiệu lớn được mọi người cân nhắc: BMW, Lexus và Mercedes-Benz. Mặc dù mỗi thương hiệu này đã tạo dựng được danh tiếng trong những năm qua nhờ các loại xe chất lượng cao và các tính năng hàng đầu trong ngành, BMW vẫn cố gắng vượt lên trên các thương hiệu khác. 

Mặc dù Bavarian Motor Works bắt đầu là một nhà sản xuất động cơ máy bay, nhưng họ đã trở thành dòng xe hơi và mô tô hạng sang hàng đầu kể từ năm 1928. Khi bạn mua một chiếc BMW, bạn đang mua chất lượng. Những chiếc xe sang trọng này giữ nguyên giá trị của chúng, thú vị khi lái và chứa những cải tiến hàng đầu về công nghệ tiết kiệm nhiên liệu. Thêm vào đó, nếu bạn mua một chiếc BMW, bạn sẽ trông thật tuyệt khi lái nó.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe hơi sang trọng mới? Kiểm tra giá xe Autofun.vn và  liên hệ với chúng tôi  để lái thử.

Những đổi mới hàng đầu

Một trong những lý do lớn nhất khiến người lái có xu hướng chọn BMW là lịch sử đổi mới lâu đời của hãng.  Trên thực tế, BMW đã cố gắng hết sức để luôn thúc đẩy sự phát triển bằng cách liên tục đổi mới.  Mục tiêu của công ty là tạo ra phương tiện tốt nhất có thể, và điều đó rõ ràng khi bạn nhìn vào bất kỳ sản phẩm nào của công ty. 

Một ví dụ điển hình là việc BMW chuyển từ động cơ hút khí tự nhiên truyền thống sang động cơ tăng áp như một phương tiện cung cấp cho người lái nhiều sức mạnh hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Trên thực tế, BMW thậm chí đã giới thiệu thương hiệu phụ BMW i, tất cả đều hướng đến công nghệ tiên tiến giúp ích nhiều hơn và thậm chí giúp ích cho môi trường.  Một số tài xế nhận thấy thương hiệu phụ này đủ lý do để mua một chiếc BMW, vì nó mang lại hiệu suất của BMW mà ít tác động tiêu cực đến môi trường. 

Những người lái xe khác sẽ không nhất thiết thấy mình mua từ thương hiệu phụ này, nhưng xem sự tồn tại của nó như một dấu hiệu cho thấy những đổi mới không ngừng của BMW dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô.

Thiên tài về sản phẩm

Các đại lý và nhà sản xuất ô tô nổi tiếng về việc làm bất cứ điều gì có thể để bán sản phẩm của họ.  Trước đó vào năm 2014, BMW đã bắt đầu giới thiệu những chuyên gia được mệnh danh là thiên tài của BMW đang làm việc tại đại lý, nhưng không có mục tiêu bán một sản phẩm cụ thể. Thay vào đó, những nhân viên này có một mục tiêu trong đầu: giáo dục khách hàng tiềm năng để họ hiểu đầy đủ về từng loại xe đáp ứng nhu cầu của họ và có thể đưa ra quyết định một cách sáng suốt hơn.

Thông báo về việc các thiên tài được bổ sung vào đội ngũ nhân viên của BMW đã thu hút nhiều người mua mới vì nhiều lý do khác nhau.  Vị trí này cho thấy mong muốn của thương hiệu đối với tất cả các tài xế của mình được cung cấp đầy đủ thông tin, để họ biết chính xác những gì họ đang mua và sẽ không hối tiếc.  Thay vì tập trung vào việc bán hàng, BMW đã chọn tập trung vào việc khách hàng hài lòng với quyết định của họ. 

Một lý do khác khiến khách hàng thích thú với vai trò mới của thiên tài BMW là nó thể hiện cam kết của thương hiệu đối với dịch vụ khách hàng.  Vì mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, nên vai trò rõ ràng là phục vụ khách hàng và khiến họ cảm thấy được đánh giá cao. 

Không phải tất cả các nhà sản xuất xe sang đều dành thời gian để đảm bảo dịch vụ của họ được hoàn thiện như vậy và hiện tại, cả Lexus và Mercedes-Benz đều không có các chuyên gia bên thứ ba tương tự tại các đại lý của họ.

Giá cả phải chăng hơn

Đúng là xe BMW nằm ngoài tầm giá của hầu hết mọi người, nhưng đó là vì chúng là loại xe hạng sang. Nếu bạn so sánh một chiếc BMW với Mercedes-Benz hoặc Lexus tương ứng, bạn sẽ nhận thấy rằng BMW hầu như luôn có giá cả phải chăng hơn. 

Điều này cho phép bạn quyết định xem bạn muốn tiết kiệm tiền hay nâng cấp xe khi mua hàng. Dù bằng cách nào, bằng cách mua một chiếc BMW, bạn sẽ nhận được nhiều hiệu suất, an toàn, công nghệ và sự thoải mái hơn cho mỗi đồng bạn bỏ ra.

Hiệu suất, An toàn và Chất lượng

Nói một cách đơn giản, BMW cung cấp hiệu suất, độ an toàn và chất lượng tốt nhất so với bất kỳ thương hiệu xe hơi hạng sang nào, mang đến cho người lái những lý do gần như vô hạn để mua một chiếc BMW thay vì một chiếc xe từ một nhà sản xuất khác. Một khi sở hữu chiếc BMW đầu tiên, bạn sẽ không bao giờ muốn sở hữu một chiếc xe từ thương hiệu khác nữa.

Đánh giá bài viết