Saigon Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại HCM uy tín

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải tại TPHCM để vận chuyển hàng hóa? Bạn đang gặp vấn đề trong việc vận chuyển hàng hóa đi xa mà không có phương tiện di chuyển phù hợp?

Đừng quá lo lắng, với dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM của Saigon Express sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM của Saigon Express

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải tại TPHCM ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, xu hướng kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tải cũng phát triển rầm rộ hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp các dòng xe tải cho thuê chất lượng. Đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa của các doanh nghiệp hiện nay.

Saigon Express đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM chuyên nghiệp

Trong đó, Saigon Express được biết đến là một trong những công ty vận tải tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Sài Gòn uy tín. Đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đồng thời, Saigon Express không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Giúp mọi người có được nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Cũng như thuê xe với mức giá phải chăng nhất.

Lợi ích nhận được thuê chọn thuê xe tải tại Saigon Express

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM thì lựa chọn Saigon Express là sự đầu tư sáng suốt nhất. Mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất cho mọi người. Cụ thể như sau:

 • Đơn vị hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết về từng dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình dòng xe phù hợp.
 • Saigon Express cung cấp đa dạng sản phẩm xe tải khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đưa ra.
 • Thời gian thuê xe không giới hạn, thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng.
 • Chi phí thuê xe hợp lý, đảm bảo cạnh tranh phù hợp với thị trường.
 • Quy trình thuê xe chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng.

Các dòng xe tải cho thuê tại Saigon Express

Cung cấp giải pháp cho thuê xe tải tại TPHCM uy tín

Một trong những thế mạnh của Saigon Express chính là cung cấp đa dạng dòng xe tải cho thuê. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Cụ thể:

 • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn,…
 • Thuê xe theo kích thước thùng: Xe tải thùng dài 2m, 4.5m, 6m, 9.5m,….
 • Thuê xe tải nhỏ chở hàng: Xe chở hàng có thùng kín, chuyển nhà, chở hàng tại TPHCM đi tỉnh, xe tải mui bạt, xe tải có bàn nâng,…

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Saigon Express

Tùy thuộc vào mỗi dịch vụ, mỗi loại xe tải sử dụng và thời gian thuê thì mức giá Saigon Express đưa ra hoàn toàn khác nhau. Sau đây là bảng giá dịch vụ chi tiết để khách hàng có thể theo dõi.

Bảng giá dịch vụ cho thuê các dòng xe tải tại Saigon Express

Chú ý:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào mỗi thời điểm thì giá có thể bị điều chỉnh tăng hoặc giảm.
 • Bảng giá chưa bao gồm phí bốc xếp, chuyển nhà trọn gói.
 • Đối với khách hàng thuê xe dài hạn sẽ được thuê với mức giá chiết khấu riêng cực kỳ ưu đãi.
 • Bảng giá chưa bao gồm 10% thuế VAT và phí cầu đường.

Quy trình đăng ký dịch vụ thuê xe tải tại Saigon Express

Quy trình cho thuê xe tải tại Saigon Express nhanh chóng, chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải tại Saigon Express chính là sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng nhanh chóng. Tối đa hóa chi phí và thời gian hiệu quả.

Vậy nên, Saigon Express đã đưa ra quy trình thuê xe tải chuyên nghiệp, nhanh chóng với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải của khách hàng.

Bước 2: Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Saigon Express để được tư vấn về dòng xe tải phù hợp, báo giá, kiểm tra chất lượng xe chi tiết.

Bước 3: Ký hợp đồng nhận xe chi tiết, đặt cọc một phần chi phí thuê xe và Saigon Express sẽ giao xe tận nơi cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi kết thúc hợp đồng thuê xe, khách hàng liên hệ với Saigon Express để trả xe. Sau khi kiểm tra lại tình trạng xe sau khi thuê thì khách hàng sẽ phải thanh toán đủ số tiền thuê xe còn lại.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM ở Saigon Express. Qua đó có thể thấy việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe hiện nay tại TPHCM không khó. Quan trọng là tìm kiếm được được chỉ uy tín.

Chắc chắn, với chất lượng dịch vụ mà Saigon Express mang đến hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng đưa ra hoàn hảo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)