Download mẫu CV – đơn xin việc Samsung chuẩn nhất khi xin việc

Xin chào các bạn! Như ở bài viết trước thì mình đã chia sẻ với các bạn 1 topic chuyên cập nhật các thông báo tuyển dụng việc làm Samsung. Ở topic đó mình sẽ cập nhật thường xuyên các thông báo tuyển việc làm mà Samsung đang tuyển dụng tại các khu công nghiệp ở Việt Nam chúng ta.

Và tiếp theo trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với các bạn một mẫu đơn xin việc. Hay còn gọi CV xin việc làm của Samsung chuẩn nhất mới nhất năm 2018 hiện nay. Đây là mẫu đơn xin việc của Samsung theo form quy chuẩn của tuyển dụng Samsung. Đối với mẫu CV này sẽ chứa đầy đủ các thông tin cần thiết mà chúng ta cần cung cấp để cho nhà tuyển dụng Samsung biết và tham khảo qua.

Với mẫu đơn xin việc CV Samsung này. Sẽ giúp các bạn khi ứng tuyển và các công việc của Samsung hay nộp đơn xin việc tại các khu công nghiệp của Samsung sẽ đạt chuẩn và được lưu ý nhiều hơn. Và điều đặc biệt trong mẫu CV xin việc Samsung này khá là ngắn gọn và súc tích. Giúp cho chúng ta tập trung các điểm mạnh và điểm yếu cũng như các thông tin quan trọng của mình. Không lan mang sang các vấn đề khác. Cũng như giúp chúng ta trinh bày bộ CV một cách chuyên nghiệp nhất. Và sau đây chúng ta cùng xem qua mẫu CV xin việc của Samsung dưới đây:

Mẫu CV xin việc Samsung chi tiết

Với nội dung khá ngắn gọn và súc tích, mẫu CV xin việc Samsung sau đây sẽ giúp chúng ta trình bày ngắn gọn thông tin cá nhân cũng như các thông tin cần thiết của một mẫu CV cần có. Một điều mà chúng ta cần lưu ý trong bộ mẫu CV đơn xin việc của Samsung này là các bạn đừng nên bỏ trống phần nào nhé!

Hãy cố gắng tập trung trình bày các thông tin chính, xúc tích và cô động. Cũng như điền đầy đủ thông tin cá nhân như ngày tháng, năm sinh…. Hay các thông tin về chuyên môn, và các trình độ bằng cấp hay các kỹ năng cơ bản như tin học văn phòng hay các trình độ tiếng anh ngoại ngữ khác vào hồ sơ CV được đầy đủ. Và sau đây là mẫu đơn xin việc CV chi tiết:

Với mẫu CV xin việc này là file Word vì thế các bạn có thể download mẫu CV xin việc Samsung chuẩn nhất này ngay tại link download ngay đầu bài viết nhé!

Kinh nghiệm ứng tuyển vào Samsung Việt Nam

Với việc ngoài CV đơn xin việc khi nộp hồ sơ ứng tuyển với nhà tuyển dụng Samsung. Thì chúng ta cần chuẩn bị một số kinh nghiệm khi ứng tuyển vào Samsung Việt Nam. Với các kinh nghiệm này sẽ làm tăng khả năng đồng ý và chấp thuận của nhà tuyển dụng đối với chúng ta hơn.

Với mỗi người tham gia ứng tuyển chúng ta sẽ được phân loại khác nhau. Thông thường sẽ được chia làm 3 loại đối tượng cũng như ứng tuyển như sau:

  1. Dành cho ứng viên mới tốt nghiệp và thi GSAT
  2. Ứng tuyển trực tiếp dành cho ứng viên có 4 năm kinh nghiệm trở lên
  3. Dành riêng cho ứng viên tốt nghiệp cấp 2, cấp 3

Với 3 loại đối tượng như trên, chúng ta cũng sẽ có các bài phỏng vấn ứng tuyển khách nhau. Nhưng thông thường sẽ 3 phòng hỏi đáp, trong đó mỗi phòng sẽ có 5 người xét tuyển gồm 3 người Việt Nam, 1 người Ấn Độ, và một người Hàn Quốc.

Để tạo được cảm giác thân thiện cũng như được sự ưu ái hơn khi phỏng vấn. Các bạn nên rèn luyện cho mình một số kỹ năng mềm cơ bản trong giao tiếp để có thể tạo được cảm giác thân thiện cho lần đầu gặp mặt phỏng vấn.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chuẩn bị trước một số câu hỏi được đặt ra và tự trả lời nó một cách thông thuộc. Khi đó chúng ta sẽ được đánh giá là một người có kỹ năng mềm tốt. Cũng như là một người có kiến thức tốt và đáp ứng phù hợp với công việc như vậy sẽ làm tăng khả năng trúng tuyển tốt hơn.

Kết luận

Như vậy trên đây là mẫu CV xin việc Samsung chuẩn và đầy đủ nhất năm 2018 hiện nay. Cũng như một số kinh nghiệm khi phòng vấn ứng tuyển và Samsung Việt Nam.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt cho mình một bộ hồ sơ ứng tuyển đầy đủ và chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)