Icon Facebook 2020 – Danh sách biểu tượng cảm xúc FB mới nhất

Facebook một trong những mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới. Với số lượng người tham gia facebook tăng lên chóng mặt hằng ngày. Từ người già tới trẻ em ai ai đều sử dụng Facebook.

Facebook bây giờ đang làm một trong những phương tiện giải trí được xem là số 1 về tinh thận đối với con người hiện nay. Như các bạn cũng đã biết thì hầu hết thời gian chúng ta dành cho facebook là phần lớn.

Từ những cảm xúc cá nhân cho tới những gì đời tư hay những gì được xem là công đồng thì cúng ta đề chia sẻ cảm xúc lên Facebook. Có nhiều người còn cho rằng Facebook là nơi mà họ dùng để dãi bày cảm xúc của mình mỗi khi buồn vui.

Và cũng từ đó mà Facebook cho ra mắt những dòng biểu tượng cảm xúc. Hay các icon Facebook hay những ký tự cảm xúc đúng với tâm trạng của chúng ta. Như những lúc vui, buồn, chán rầu… Facebook đầu có những icon biểu tượng cảm xúc tương tự. Để có thể thấu hiểu cũng như giúp chúng ta dãi bày tậm sự một cách tốt nhất.

Và mỗi khi chúng ta muốn bày tỏ cảm xúc thì chúng ta thay vì viết, comment. Thì chúng ta có thể sử dụng phím tắt hay sử dụng các biểu tượng icon cảm xúc của Facebook mỗi khi chát hay comment bình luận facebook nào đó.

Và hiện nay thì việc viếc hay sử dụng các biểu tượng icon này cũng khá là phức tạp. Vì do cơ chế hoạt động cũng như quy định của Facebook mà mỗi khi tạo ra các biểu tượng hay icon cảm xúc thì các bạn phải nhập rất là loằng ngoàng và khó chịu.

Icon Facebook phổ biến nhất

Ngoài những ký tự biểu tưởng Facebook loằng ngoàng. Thì thông thường trong phần nhập bộ gõ bàn phím .Chúng ta cũng có thể nhập nhanh một số biểu tượng icon Facebook thông qua bàn phím máy tính hoặc trên điện thoại của chúng ta dễ dàng hơn.

Và cũng vì sự tiện ích đó mà những biểu tượng này thường được chúng ta sử dụng thường xuyên và thông dụng hơn. Dưới đây là bảnh thống kê những biểu tưởng cảm xúc, icon facebook mà chúng ta sử dụng nhiều nhất trong năm 2020 này:

Cách sử dụng icon facebook này như thế nào?

Khi có những biểu tượng icon cảm xúc Facebook này rồi. Thì có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi là: Liệu chúng ta sẽ sử dụng nó như nào? Và làm sao tạo ra hay chèn những biểu tượng cảm xúc này vào trong phần bình luận hay chát của facebook?

Thì câu trả lời cũng cực kỳ đơn giản mà thôi. Công việc của chúng ta là sao chép các mã icon Facebook này và rồi tiến hành nhập liệu vào khung chát hay comment Facebook mà thôi.

Còn một cách khác đó chính là chúng ta sẽ nhập các ký tự hợp thành 1 icon Facebook mà Facebook đã quy định. Ví dụ bạn muốn nhập một biểu tượng mặt cười Smile. Thì các bạn chỉ cần nhập 2 ký tự như sau liền nhau là xuất hiện: “:” “)” và ghé thành 🙂 như thế là đã trở thành biểu tượng mặt cười smile rồi. Rất đơn giản đúng không nào?

Có bao nhiêu icon biểu tượng cảm xúc facebook?

Liệu bạn có đang thắc mắc rằng vậy có tổng thể bao nhiêu biểu tượng icon hay biểu tượng cảm xúc Facebook này không? Chắc chắn là có đúng không nào?

Bạn thử đoán xem, liệu có bao nhiêu biểu tượng hay icon facebook cảm xúc mà Facebook công bố này? Nói thật là mình cũng không đếm được hết cũng như chưa có thống kê chính thức nào từ Facebook cho ra một con số cụ thể có bao nhiêu biểu tượng icon Facebook đang sử dụng cả.

Và chúng ta cũng không quá quan trọng tới vấn đề có bao nhiêu icon facebook làm gì cả. Việc của chúng  ta đó chính là copy và sử dụng mà thôi.

Tổng hợp icon facebook mới nhất 2020

Và với một số thông tin trên thì dưới đây là bảng thống kê chi tiết các biểu tượng cảm xúc, icon Facebook đang hot nhất và thịnh hành nhất hiện nay.

iHuongDan Blog sẽ update liên tục các biểu tượng cảm xúc icon Facebook mới nhất có mặt trên Facebook tại khung dưới đây. Các bạn có thể tha hồ theo dõi để cập nhật những biểu tượng cảm xúc mới, icon mới từ facebook dưới đây nhé:

Cách sử dụng bảng biểu tượng cảm xúc facebook này cũng khá đơn giản mà thôi. Các bạn chỉ cần thực hiện chọn chuột vào biểu tượng mình muốn. Và nhấn vào nút copy và sau đó quay trở lại facebook dán vào là ok.

Rất đơn giản phải không nào? Với bảng biểu tượng cảm xúc facebook này các bạn tha hồ sáng tạo cũng như sử dụng các biểu tượng icon mới nhất mà facebook update tại đây nhé.

Tổng kết

Hi vọng với thông tin này sẽ giúp ích bạn nào đang tìm kiếm các biểu tượng cảm xúc Facebook hay icon Facebook. Đây là bài viết tổng hợp các biểu tượng icon Facebook. Do đó, iHuongDan Blog sẽ update các biểu tượng mới sau khi facebook update thêm các icon mới nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)