Cách cắt Video Online trực tuyến đơn giản nhất ai cũng làm được

Xin chào tất cả các bạn! Và hôm nay chúng ta sẽ cùng quay lại với chuyên mục chia sẻ phần mềm online miễn phí ngày hôm nay. Trong bài viết này, iHuongDan Blog sẽ giới thiệu tới các bạn một trang web cắt video Online trực tuyến đơn giản nhất với giao diện cực kỳ dễ dàng sử dụng.

Với việc cắt video trực tuyến luôn là một trong những lựa chọn thay thế cho việc cắt video bằng phần mềm khi chúng ta không có nhiều thời gian. Ví dụ một lần nào đó, bạn cần cắt một video nhưng trong tay bạn không hề có máy tính. Không hề có mất cứ một phần mềm chuyên dụng để cắt video nào? Vậy bây giờ bạn phải làm gì? Ra quán nét để thực hiện cắt video?

Một ý tưởng không tồi vào thời điểm này đúng không nào? Nhưng liệu bạn có nghĩ mình có thể đợi hằng tiếng đồng hồ để download những phần mềm chỉnh sửa video hằng trăm MB không? Nếu bạn muốn tăng tốc độ download thì có thể sử dụng phần mềm IDM nhé.

Nhưng liệu sử dụng phần mềm cài đặt trên chiếc máy tính ở quán liệu có hiệu quả? Chắc chắn câu trả lời là không rồi? Vì sao, vì chúng ta không có nhiều thời gian để ngồi cài đặt và tìm hiểu cách sử dụng các phần mềm cắt video này nó như thế nào? Và một ý tưởng thực hiện công việc cắt video đó chính là thực hiện cắt video online không qua bất kỳ một phần mềm nào cả.

Vậy cắt video online như thế nào? Và cắt video online trực tuyến ra làm sao cho hiệu quả. Cũng như chất lượng đầu ra khi chúng ta thực hiện công việc cắt video online có tốt không? Thì chúng ta cùng iHuongDan Blog điểm qua những ưu điểm của việc cắt video online này nhé.

Trang web cắt Video online và ưu điểm của việc cắt video online

Đầu tiên chắc các bạn đang thắc mắc là không biết cắt video online ở đâu đúng không nào? Việc cắt video trực tuyến này chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng cho phép cắt video tại website online-video-cutter.com. Đây là một trong những website cho phép chúng ta cắt video một cách tốt nhất mà theo mình đã trải nghiệm.

Với khá nhiều tính năng cũng như giao diện dễ dàng cho phép chúng ta thao tác việc cắt video khá đơn giản. Với trang web cắt video online này cũng có khá nhiều ưu điểm để chúng ta để ý như:

  • Tải file video lên cực nhanh
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
  • Cho phép cắt file video dung lượng lên tới 500Mb
  • Cho phép tải video bằng 3 cách: Upload video, nhúng video trên google Driver, Url video trực tiếp
  • Bảo mật thông tin cực tốt
  • Sử dụng hoàn toàn là online
  • Và đăc biệt là hoàn toàn miễn phí.
  • Cho phép chúng ta xoay video theo góc mong muốn.
  • Cho phép cắt video ở góc độ mong muốn
  • Và rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm khác.

Trên đây là một số những tính năng và ưu điểm của trang web cho cắt video online trực tuyến này. Và để tiến hành cắt video online các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách cắt video online miễn phí đơn giản

Để thực hiện công việc cắt video trực tuyến này, các bạn có thể tiến hành thực hiện cắc video online theo các bước dưới đây để tiến hành cắt video nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập website http://online-video-cutter.com/. Khi truy cập vào website sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Tại giao diện trang chủ các bạn tiến hành up video của bạn theo các cách như: Nhúng video từ Google Driver, Nhúng link video trực tiếp. Hoặc upload video từ máy tính lên.

Bước 3: Sau khi upload video lên, chúng ta sẽ chuyển sang giao diện cắt video. Tại đây các bạn có thể sử dụng các chức năng của website cắt video này như: xoay chiều video, chọn vùng cắt video… và chọn vị trí thời gian muốn cắt. Sau đó các bạn tiến hành cắt video như hình sau:

Bước 4: Sau khi đã chọn vị trí thời gian muốn cắt cũng như xoay chiều video hay chọn vị trí vùng cắt video thì các bạn tiến hành nhấn vào nút CUT ở góc phải bên dưới màn hình để tiến hành cắt. Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện để download file video mà chúng ta đã cắt.

Tiếp theo các bạn nhấn vào nút download để tiến hành tải video về máy tính. Như vậy là chúng ta đã hoàn thàng xong công việc cắt video của mình rồi.

Tổng kết

Như vậy là iHuongDan đã hướng dẫn xong công việc cắt video online trực tuyến một cách đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian cắt video trực tuyến của mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)