Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2022

Đối với những người đang sử dụng máy tính thì virus là cơn ác mộng kinh hoàng đối với họ. Bất kì một ai sử dụng máy tính cũng rất sợ bị virus độc hại xâm nhập đánh cắp dữ liệu. Phá hủy làm nhiễu loạn hay thậm chí là xóa mất toàn bộ dữ liệu của bạn có trong máy tính.

Để ngăn chặn “thảm cảnh” đó có thể xảy đến với mình, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Các bạn có thể cài đặt các phần mềm diệt virus về máy tính để bảo vệ dữ liệu của mình.

Và với vô vàn những phần mềm diệt virus như hiện nay. Muốn lựa chọn ra một phần mềm chất lượng, thích hợp là điều không hề đơn giản.

Hiện nay có rất nhiều hãng, công ty liên tục cho ra các phần mềm diệt virus khiến cho người dùng hoang mang. Bên cạnh việc đau đầu vì bị những con virus đáng ghét xâm nhập. Thì bạn lại một lần nữa thực sự mệt mỏi vì không biết nên dùng phần mềm nào để giải quyết và xử lý gọn gẽ “bọn chúng”.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay có thể bảo vệ máy tính của bạn một ánh an toàn và hiệu quả nhất. Và đặc biệt là các phần mềm diệt virus này hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng. Chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Phần mềm Avira Free Antivirus 2017

Phần mềm diệt virus Avira Free antivirus 2017 là một sản phẩm được ra đời từ công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Với lợi ích “Một dịch vụ bảo hiểm cho tất cả trong mọi nhu cầu của bạn” sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Tất cả dịch vụ trong phầm mềm đều được sử dụng tự động trong việc bảo vệ và bảo mật sẽ có sẵn cho bạn. Bảng điều khiển trung tâm giúp bạn hiển thị các trạng thái thiết bị trong nháy mắt.

Cung cấp cho bạn các dịch vụ chống trộm và theo dõi từ xa. Nếu máy bạn có nguy cơ bị virus xâm nhập thì đây là một phần mềm rất tốt giúp bạn có thể duyệt web an toàn.

2. Phần mềm diệt virus AVG

Phần mềm diệt virus AVG được phát triển bởi bởi công ty AVG. Với chương trình chống virus miễn phí giúp bạn nâng cao tính năng bảo vệ máy tính.

Tất cả cho một chương trình chống virus cho tất cả các thiết bị trong gia đình của bạn. Bảo vệ và bảo mật cao cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với các tính năng như chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống. AVG có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Phần mềm Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus nâng mức độ bảo mật bằng cách bảo vệ trong thời gian thực. Phát hiện mối đe dọa thông minh và bảo mật thêm cho mạng, mật khẩu và trình duyệt của bạn.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng, chiếm ít dung lượng, bảo vệ trực quan. Được hỗ trợ bởi 1 cộng đồng mạnh mẽ. Đây là biện pháp an ninh mạng mới cho thế hệ tất cả mọi người.

Để sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus các bạn có thể download ngay tại trang chủ của website này.

4. Phần mềm Virus Bkav Home

Bkav Home là phần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam. Hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí, đặc biệt là tính năng tự cảnh báo trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Bkav Home luôn cập nhật tính năng mới. Giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

Để sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí này, các bạn có thể truy cập website của BKAV để download và sử dụng.

5. Phần mềm CMC Antivirus

Vẫn là một sản phẩm nữa của người Việt Nam, là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân. Cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi virus bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập.

Nó có khả năng nhận diện gần 5 triệu mẫu virus. Đồng thời cập nhật bảo vệ dữ liệu thường xuyên nên bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Nhờ đó khả năng bảo vệ máy tính của CMC Antivirus không thua kém gì các phần mềm diệt virus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.

Để sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí này, các bạn có thể download trực tiếp tại website.

Tổng kết

Trên đây là TOP 5 phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí và tốt nhất hiện nay. Với 5 phần mềm diệt virus miễn phí này sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc máy tính của mình một cách tốt nhất. Cũng như giúp chúng ta chống lại các tấn công từ những con virus độc hại để bảo vệ chiếc máy tính của mình. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)