Top 5 website thiết kế logo online miễn phí tốt nhất

Bạn mới bắt đầu khởi nghiệp và chưa dư dả về kinh tế? Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua khâu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Càng làm sớm và chuyên nghiệp, bạn càng nhanh chóng thâm nhập thị trường và khiến khách hàng tin tưởng hơn.

Với 5 website thiết kế logo online sau đây, chẳng còn gì có thể cản trở bạn sở hữu một logo độc đáo, khác biệt, ý nghĩa. Và có liên quan chặt chẽ đến sản phẩm/ dịch vụ mà mình đang đầu tư.

Với việc thiết kế cho mình một cái logo là một việc làm cực kỳ quan trọng. Nhưng nếu bạn không có những phần mềm hay công cụ chuyên nghiệp để thiết kế cho mình một cái logo chuyên nghiệp và đẹp đẽ thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng 5 website thiết kế logo online miễn phí sau đây.

Dưới đây là top 5 website giúp cho chúng ta thiết kế logo online cực kỳ tiện tợi và hoàn toàn miễn phí. Với các tính năng độc đáo cũng như đầy đủ tiện ích. Để giúp chúng ta làm ra một chiếc logo chuyên nghiệp. Chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Logogarden.com

Nếu là lần đầu tiên phải thiết kế logo thì Logogarden.com sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Phần mềm này cho phép bạn truy cập, tham khảo và sử dụng những mẫu logo đã có sẵn trên thư viện của Logogarden.com.

Các gợi ý này sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm mới độc đáo. Đảm bảo rất trực diện, dễ nhớ, ấn tượng và phù hợp cả về màu sắc cho đến hình dáng cách điệu.

Giao diện của Logogarden.com rất thân thiện, dễ nhìn. Đây là website thiết kế logo online được đánh giá cao nhất về tính sáng tạo trong ý tưởng.

Điều đặc biệt hơn nữa, bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong quá trình sử dụng các công cụ từ địa chỉ trực tuyến này để tạo ra một logo đúng với ý thích, cá tính của mình.

Khám phá tính năng mới của phần mềm ngay tại đây: https://www.logogarden.com/

2. Logomaker.com

Là website thiết kế logo miễn phí có thư viện logo lớn và đẩy đủ nhất hiện nay. Logomaker.com sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tạo ra những logo thật sự mới lạ.

Hàng ngàn thiết kế với những màu sắc đa dạng, hình ảnh dễ nhận biết. Có tính trực quan đã giúp Logomaker.com được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Bạn có thể thiết kế logo cho nhóm, hội hay cho bất cứ sản phẩm nào một cách đơn giản tại đây.

Địa chỉ website: https://www.logomaker.com/

3. Zilliondesigns.com

Nếu như hai website kể trên mạnh về mặt ý tưởng và sự lựa chọn đa dạng thì Zilliondesigns.com là sự phát triển rất tuyệt vời.

Với phần mềm này, bạn không những sở hữu trọn vẹn những tính năng ưu việt của Logomaker.com và Logogarden.com mà còn có được kho màu sắc rõ nét, chất lượng.

Thiết kế logo sáng tạo với nhiều gam màu thật như cuộc sống tại đây chỉ là chuyện vô cùng đơn giản và mất ít thời gian.

Bạn có muốn thử nghiệm ngay không? Hãy truy cập vào đây để khám phá: http://www.zilliondesigns.com/

4. Cooltext.com

Khác hẳn với 3 phần mềm thiết kế logo trực tuyến kể trên. Cooltext.Com mạnh nhất về hình họa 3D. Sẽ rất dễ dàng khi bạn muốn logo của mình trở nên đa chiều, hoành tráng, làm người nhìn nhanh chóng bị thu hút.

Cooltext.Com cũng rất thân thiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên vì phải đăng ký làm thành viên mới có thể lưu các sản phẩm và down về sử dụng, nhiều người tỏ ra e ngại khi kết nối với phần mềm này.

Nhưng thực tế bạn cũng chỉ mất không quá 3 phút cho thao tác kể trên. Vì vậy đừng ngại truy cập ngay http://cooltext.com/ để có được những ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bản thân sớm hoàn thành việc thiết kế logo nhanh mà vẫn rất chuyên nghiệp, hoàn mĩ.

5. Logoease.com

Nhiều người không muốn logo của mình đơn điệu với dạng biểu tượng hoặc các chữ cái đơn thuần. Họ muốn sản phẩm của mình thể hiện nét cá tính riêng biệt của bản thân. Logoease.Com sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn trong trường hợp này.

Bạn hoàn toàn có thể chèn hình ảnh của chính mình vào logo hoặc biến logo thành dạng khối đa chiều một cách dễ dàng, tinh tế và đẹp mắt.

Nếu còn nghi ngờ về tính năng này, hãy truy cập http://www.logoease.com/ để thấy điều đó.

Tổng kết

Trên đây là top 5 website thiết kế logo online tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có được một logo thật ưng ý, tinh tế, ấn tượng, trực quan để quá trình khởi nghiệp. Để lại dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu hiệu quả hơn nữa!

3.7/5 - (3 bình chọn)