Tổng hợp các trang web get link Fshare 4share Tailieu tốc độ cao

Xin chào tất cả mọi người! Và hôm nay, iHuongDan.vn xin được giới thiệu tới tất cả mọi người tổng hợp các trang web cho phép get link fshare, 4share, tài liệu (tailieu)…. với tốc độ cao và không có quảng cáo.

Đây là tổng hợp những website hiện đang được rất nhiều người sử dụng và có tốc độ cao, hoạt động ổn định. Cho phép chúng ta getlink download tốc độ cao ở rất nhiều trang website như đã nói ở trên. Thì nhắc tới Get link thì chắc hẳn chúng ta cũng đã khá quen thuộc rồi đúng không nào?

Vậy Get link là gì? Get link cũng chỉ là công việc cực kỳ đơn giản đó chính là lấy các link download VIP tốc độ cao từ các trang cho phép tải download tài liệu mà thôi. Ví dụ như tại các website như: Fshare, 4Share, hay tài liệu…

Đây là những trang có khối lượng data tài liệu cực kỳ khổng lồ mà người dùng thường xuyên chi sẽ upload lên đây. Tại đây chúng ta có thể download tài liệu mà mọi người chia sẻ một cách dễ dàng và cũng là nơi lưu trữ tài liệu của chúng ta. Nếu chúng ta không muốn lưu trừ tài liệu của mình trên máy tính.

Và mỗi khi cần những tài liệu hay các phần mềm, file cài đặt Win máy tính. Hay các file nặng hơn như file Ghost Win 7, Ghost Win 10… Với những file này thì dung lượng cực kỳ lớn. Thông thường phỉa từ 1-3Gb. Do đó, nếu lưu trữ tại Fshare hay 4Share là điều tuyệt vời mà chúng ta cần để tiết kiệm dung lượng máy tính của mình. Và tại đây chúng ta cũng có thể chia sẻ cho mọi người cùng download và sử dụng chúng.

Nhưng để download những file dung lượng lớn như thế này. Thường chúng ta phải mất một thời gian khá là lâu. Vì nếu chúng ta muốn tải với tốc độ nhanh thì chúng ta phải có tài khoản VIP tại các trang này. Để có thể tải nhanh bằng tài khoản VIP của mình.

Vậy câu hỏi của chúng ta đặt ra đó chính là để tài các file dung lượng lớn chúng ta phỉa làm thế nào để tiết kiệm thời gian. Cũng như tăng tốc thời gian tải nhanh nhất có thể. Và câu trả lời đó chính là phương pháp getlink. Hay còn gọi là Get link VIP, với việc này chúng ta sẽ get ra những Link download VIP của file đó giúp chúng ta có thể tải một các nhanh nhất cũng như tốt nhất về máy tính của mình.

Với việc Get link này chúng ta cũng có rất nhiêu trang web hiện nay trên thị trường đang cho phép chúng ta Getlink tốc độ cao tốt nhất. Và để tìm hiểu những website này. Các bạn hãy cùng xem tổng hợp những website cho phép Getlink Fshare, 4Share chất lượng nhất dưới đây nhé.

Tổng hợp website Get Link Fshare 4Share Tailieu…

Website get link Việt Nam

 1. https://vnlinks.net/
 2. http://247leech.com/
 3. https://mylinksite.com
 4. https://getlink.pro/
 5. http://linksvip.net/
 6. http://getlinkfshare.com/
 7. http://lomdom.net/
 8. http://getlink4share.com/get-link.html
 9. http://getlinkfshare.com/get-link.html
 10. http://www.aku.vn/linksvip

Website get link nước ngoài

 1. http://www.autogeneratelink.com/
 2. http://keepvid.com/

Ngoài những Website cho phép chúng ta Get link download tốc độ cao này. Chúng ta cũng có thể getlink thông qua việc gửi link file qua Fanpage Facebook để get link. Các bạn cùng tìm hiểu cách Getlink thông qua việc nhắn tin link qua Fanpage dưới đây nhé.

Getlink Fshare 4Share tailieu thông qua nhắn tin Fanpage Facebook

Việc Getlink thông qua việc nhắn tin thông qua Fanpage facebook hiện nay cũng đang được khá nhiều người tin dùng và sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này cũng khá tốt. Nhanh gọn lẹ và đặc biệt đó chính là hoàn toàn tự động. Để thực hiện việc Get link thông qua nhắn tin Fanpage này. Chúng ta sẽ phải gửi link file cần Get link cho Fanpage và Fanpage sẽ tự động gửi link download tốc độ cao cho chúng ta. Công việc cực kỳ đơn giản. Và dưới đây là các Fanpage cho phép chúng ta gửi link để Get link VIP download tốc độ cao.

 1. https://www.facebook.com/troly.bedieu/
 2. https://www.facebook.com/botthanthanhkute/

Đây là 3 địa chỉ Fanpage giúp chúng ta Get link cực kỳ uy tín nhất hiện nay. Để có thể Getlink tại đây, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn chuẩn bị link file mà chúng ta cần getlink download.

Bước 2: Truy cập vào 1 trong 3 địa chỉ Fanpage trên và tiến hành gửi tin nhắn link đó cho Fanpage.

Bước 3: Các bạn chỉ cần nhấn vào “Lấy Link VIP” và tiến hành download file mà thôi. Cực kỳ nhanh đúng không nào?

Kết luận

Hi vọng với những website và cách Getlink cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà iHuongDan Blog giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn tải file hiệu quả nhất.

Nếu các bạn biết thêm các nguồn nào nhớ để lại Comment ngay dưới. Để iHuongDan bổ sung thêm cho bài viết phong phú hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

 

 

5/5 - (4 bình chọn)