Đầu số 089, 087 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đầu số 089 là mạng gì? hay đầu số 087 là mạng gì? Đây là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề sim số mới.

Bởi trong thời gian qua các nhà mạng đã cung cấp rất nhiều đầu số điện thoại mới. Nên không phải ai cũng nắm rõ thông tin về các nhà mạng. Để tìm hiểu về thông tin cũng như ý nghĩa các đầu số này bạn đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Đầu số 089 là mạng gì?

Với rất nhiều đầu sim số vừa ra mắt liên tục trên thị trường. Khiến không ít khách hàng chưa nắm bắt được các đầu số điện thoại thuộc nhà mạng gì?

Trong đó, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về đầu số 089 là mạng gì? Thực chất đây là một đầu số mới của nhà mạng MobiFone được ra mắt chính thức vào tháng 3/2016.

Như vậy MobiFone sẽ có 8 đầu số gồm: 090, 093, 0120, 00121, 0122, 0126 và 0128. Mỗi một đầu số  đều chứa đựng những ý nghĩa riêng.

Sở hữu đầu số 089 với những dịch vụ ưu đãi khủng

Nhà mạng MobiFone là một trong 3 nhà mạng lớn và ra đời sớm nhất tại thị trường viễn thông ở Việt Nam. Sử dụng sim số 089 của nhà mạng MobiFone. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng các dịch vụ. Tập đoàn này không ngừng cung cấp những ưu đãi lớn về giá cước, dịch vụ khuyến mãi, những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Hơn hết, khách hàng sử dụng sim số 089 chủ yếu là do ý nghĩa của nó mang lại. Cả ba số đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và được đánh giá là đầu số đẹp. Sim “phát trường cửu” mang lại những thuận lợi trong mọi công việc, cuộc sống. Mỗi con số đều mang đến ý nghĩa đặc biệt như:

  • Số 0: Là con số thể hiện sự toàn vẹn, viên mãn, đủ đầy.
  • Số 8: Là con số phát biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc, thành công, may mắn.
  • Số 9: Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh, địa vị, quyền lực cao.

Như vậy, khi kết hợp con số này với nhau thành đầu số 089 mobifone mang ý nghĩa hướng đến sự thành công, may mắn, phát đạt. Với cặp số tiến 89 sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng.

Đầu số 087 là mạng gì?

Trong thời qua đầu số 087 đang trở thành đầu sim số hot được khách hàng rất quan tâm. 087 chính là đầu số duy nhất thuộc quyền sở hữu của nhà mạng iTelecom.

Nhà mạng này thuộc công ty viễn thông Đông Dương Telecom. Một nhà mạng ảo sử dụng trên cơ sở hạ tầng có sẵn của Vinaphone.

087 là đầu số duy nhất của nhà mạng  iTelecom

Tuy đầu số này ra mắt chưa lâu nhưng hiệu ứng của nó lại được rất nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm sử dụng. Bởi đấu số này không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tốt thể hiện trên từng con số như sau:

  • Số 0: Đây là con số có vòng tròn khép kín không có điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Con số này thể hiện cho sự tròn đầy, viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc.
  • Số 8: Đây là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên và là con số được người dùng mong muốn sở hữu nhất. Bởi số e là số phát, tượng trưng cho phát lộc, phát tài, may mắn.
  • Số 7: Đây là con số biểu tượng của ánh sáng cầu vồng, soi sáng chủ nhân đến với thành công.

Tổng kết

Hy vọng qua thông tin bài viết bạn có thể hiểu rõ được các loại sim số có ý nghĩa như thế nào. Đặc biệt, nếu quý khách đang có nhu cầu cần tìm kiếm một chiếc sim phù hợp. Có ý nghĩa phong thủy phù hợp với mệnh của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho Khosim.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ chất lượng, cung cấp sim giá cả phải chăng và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)