Loigiaihay – Cách tải ứng dụng lời giải hay trên điện thoại

Xin chào các bạn đã đến với iHuongdan Blog trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng loigiaihay. Đây là một ứng dụng học bài, ôn tập, tra cứu bài tập trên điện thoại cực kỳ hữu ích.

Nhắc tới Loigiaihay chắc đối với các em học sinh thì không còn quá xa lạ đúng không nào. Đây là một trong những website hằng đầu về giáo dục. Nằm trong top đầu các website về giáo dục có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay. Gần tương đương với Vietjack đấy các bạn nhé.

Và ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn về Loigiaihay. Cũng như các thông tin liên quan về loigiaihay cũng như cách tải và cài ứng dụng học bài lời giải hay trên điện thoại nhé. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào…

Loigiaihay là gì?

Đầu tiên mình sẽ nói về loigiaihay là gì cho những bạn nào chưa biết về loigiaihay. Thì lời giải hay là một trong những website chia sẻ kiến thức học tập, bài giảng, bài soạn….. Đây có thể nói là một trong những top website và ứng dụng giúp cho các em học sinh học bài, ôn tập một cách tốt nhất.

Với kho lượng kiến thức và bài giảng, bài soạn, giải bài tập khổng lồ. Sẽ giúp các em có thể tra cứu thông tin kiến thức. Hay có thể học bài, tra cứu kết quả bài tập sgk….

Cách tải ứng dụng loigiaihay

Hiện nay, Loigiaihay đã cho ra mắt ứng dụng Loigiahay trên điện thoại. Các bạn có thể tải về và cài đặt sử dụng trên các dòng máy Android hoặc iOS.

Các bạn có thể tải và cài đặt về ứng dụng Loigiaihay trên điện thoại qua đường link dưới đây:

Để cài đặt cũng khá là đơn giản. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình. Đối với điện thoại Android thì truy cập vào CH-Play. Còn đối với iPhone thì các bạn truy cập vào App store nhé.

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành tìm với từ khóa: “Loigiaihay”. Hoặc có thể nhấn vào liên kết ngay ở trên và tiến hành cài đặt luôn.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm xong, các bạn tiến hành nhấn vào nút cài đặt. Đợi phần mềm được tải về trên điện thoại và cài đặt xong. Thì các bạn nhấn vào nút Mở hoặc qua lại màn hình chính và mở ứng dụng Loigiaihay ra.

Cách học bài loigiaihay trên web

Ngoài việc học bài trên ứng dụng, thì các bạn cũng có thể ôn tập và học bài trên website của loigiaihay.com các bạn nhé.

Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website loigiaihay.com. Sau đó tiến hành chọn môn học, lớp học, bài học mà mình muốn học. Sau đó truy cập vào bài học để theo dõi nội dung chi tiết của bài học nhé.

Nếu bạn muốn tìn trên google, thì các bạn nhập từ khóa “Loigiaihay” sau đó nhấn tìm kiếm. Thì kết quả đầu tiên đó chính là website của lời giải hay các bạn nhé.

Với kho kiến thức khổng lồ này sẽ giúp cho các bạn có thể ôn tập và học mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, để tra cứu đáp án đề thi các môn học các kỳ thi. Các bạn cũng thể truy cập website https://dapandethi.vn để tra cứu đáp án và lời giải nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn về loigiaihay. Cũng như cách tải và cài đặt ứng dụng loigiaihay trên điện thoại. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể tra cứu thông tin và học bài, ôn bài một cách tốt nhất.

5/5 - (6 bình chọn)