Cùng chuyên gia giải đáp về sim kích tính duyên theo phong thủy

Bất cứ ai trong chúng ta cũng mong cầu cuộc sống của mình được hạnh phúc, viên mãn. Và tình duyên gia đạo luôn thuận lợi.

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho mình được nhiều người lựa chọn. Như: chỉ đỏ cầu duyên, hồ ly cầu duyên… đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên sử dụng sim kích tình duyên thì không phải ai cũng nắm bắt được.

Vậy, sim kích tình duyên là gì? sử dụng sim có thực sự mang tới hiệu quả sử dụng như kỳ vọng hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Sim kích tình duyên là gì?

Đây là một trong số 4 dòng sim phong thủy hợp tuổi được phân loại theo mục đích sử dụng. Theo đó, khi sử dụng dòng sim này. Thì người dùng có thể gia tăng may mắn cho con đường tình cảm của mình.

Còn những ai còn độc thân thì có thể sớm tìm thấy “một nửa” của mình và những ai đã có gia đình sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Sim kích tình duyên là gì?

Tại sao lại như vây? Bởi bên trong những số sim này sở hữu vượng khí cát lành. Nên có khả năng khơi ngọc ẩn vận, từ đó giúp cho tình cảm đôi lứa mặn nồng – hôn nhân viên mãn.

Sử dụng sim kích tình duyên có thực sự hiệu quả?

Về mặt lý luận phong thủy có thể thấy loại sim này hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết. Giúp kích hoạt vận đào hoa cho tình cảm đôi lứa tốt tươi và gia đạo được êm ấm. Tuy nhiên, thực tế cảm nhận của người dùng về loại sim này khi sử dụng ra sao?

Chị Trần Thủy năm nay 38 tuổi có những chia sẻ cảm nhận khi sử dụng số sim này với thầy Duy Tâm Phúc như sau “Trước đây, em và chồng thường xuyên bất đồng quan điểm, to tiếng vì những điều vụn vặt trong cuộc sống nên tình cảm không còn mặn nồng. Em cũng đã thử rất nhiều phương pháp “hâm nóng” tình cảm nhưng đều không hiệu quả. Nhưng từ khi, được thầy tư vấn sử dụng sim kích tình duyên mọi chuyện tốt hơn rất nhiều. Bây giờ, thay vì cãi vã thì chồng em sẽ là người chủ động đưa ra phương án giải quyết vấn đề. Nhờ thế mà tình cảm giữa hai vợ chồng được cải thiện rất nhiều.”

“Được bạn bè mách sử dụng sim kích tình duyên, em có mua sim tại một website bán hàng online. Từ khi nhận sim tới nay đã hơn nửa năm những chuyện tình cảm của em vẫn chưa có gì khởi sắc. Cũng có vài đối tượng tìm hiểu nhưng không hiểu sao cứ được 2 – 3 tháng là có chuyện cãi vã rồi chia tay. Rất mong thầy tư vấn giúp em.” trái ngược lại chính là chia sẻ của chị Thanh Thảo – 29 tuổi sống tại Hà Giang.

Chọn sim kích tình yêu!

Có thể thấy, cùng một dạng sản phẩm sim bổ trợ về đường tình duyên, gia đạo. Nhưng tại sao người sử dụng lại có những phản hồi trái chiều nhau như vậy. Bởi do bản chất hiệu quả sử dụng sim phong thủy phụ thuộc vào cách người dùng xem phong thủy sim có chính xác hay không.

Thế cho nên, nếu không biết cách xem phong thủy sim đúng. Thì các bạn rất dễ rơi vào cái “bẫy” quảng cáo của đơn vị không uy tín. Do đó, để tránh cảnh “tiền mất tật mang” thì chúng ta phải nắm được cách chọn sim chuẩn theo phong thủy.

Hướng dẫn chọn sim kích tình duyên chuẩn xác theo quẻ dịch

Theo chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc – chuyên gia về phong thủy, sim phong thủy tại Xemvanmenh.net chia sẻ rằng. Để có được sự lựa chọn chính xác nhất, thì bạn cần đặc biệt chú ý những yếu tố sau:

Thứ 1: Số sim phải hợp với người sử dụng thông qua ngày tháng năm sinh. Bởi lẽ số điện thoại muốn mang tới mục đích tốt đẹp nào trước tiên cần phải hợp với chính người dùng mới phát huy được hiệu quả.

Thứ 2: Yếu tố tốt cho tình duyên thể hiện qua quẻ dịch mang ý nghĩa hình thành. Nó thúc đẩy tình cảm đôi lứa, hòa hợp gia đạo. Đây là yếu tố duy nhất giúp người dùng phân loại với những loại sim theo mục đích công việc khác như sim tài vận, sim kích công danh, sim cải vận,….

Thứ 3: Ngoài những yếu tố kể trên, sim kích tình duyên tốt hơn nếu chứa yếu tố cửu tinh đồ pháp, ý nghĩa tốt đẹp con số theo quan niệm dân gian, tổng số nút cao,…

Muốn chọn được sim kích tình yêu – gia đạo như kỳ vọng thì phải biết được quẻ chủ – quẻ hỗ của số điện thoại là gì. Từ đó giải đoán được ý nghĩa quẻ dịch là hung – cát. Khi xét theo phong thủy thì có khả năng phù trợ cho tình cảm.

Một số quẻ kinh dịch nên có trong sim kích tốt cho tình cảm – gia đạo:

  • Thủy Thiên Nhu (需 xū) – Mọi sự sáng láng, hanh thông.
  • Thủy Địa Tỷ (比 bǐ) – Thời vận tốt, thuận lợi cho nhiều công việc
  • Thiên Hỏa Đồng Nhân (同人 tóng rén) – Hôn nhân hòa hợp, có quý nhân phù trợ
  • Địa Sơn Khiêm (謙 qiān) – Tương lai sớm đạt được kỳ vọng
  • Lôi Phong Hằng (héng) – Vận số luôn được hanh thông
  • Phong Hỏa Gia Nhân (家人 jiā rén) – Vận thế bình an, công thành và danh toại
  • Thuần Đoài (兌 duì) – Vạn sự như ý, gia đạo bình an vô sự

Nếu vì một vài lý do khác nhau mà bạn không thể tự mình luận giải. Thì có thể sử dụng phần mềm do thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự xây dựng nên.

Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin thì sẽ biết được số điện thoại đang dùng. Hay một số sim bất kỳ có hợp với mình không và có phải là sim kích tình duyên hay không.

Chi tiết tham khảo tại: XEM BÓI SIM CHÍNH XÁC NHẤT – Xemvanmenh.net

Như vậy, có thể thấy sim kích tình duyên thực sự có khả năng mang tới những thay đổi tích cực cho chuyện tình cảm của người sử dụng. Nhưng để mọi sự thay đổi đúng theo mong muốn và kỳ vọng của bản thân. Thì người dùng phải chú ý lựa chọn quẻ dịch và cách chọn sim phong thủy chuẩn xác.

Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã phần nào giúp người dùng hiểu rõ hơn và sim này.

5/5 - (1 bình chọn)