Giải mã 7 món quà ý nghĩa khi “Đi khai trương quán ăn nên tặng gì?”

Bạn mới nhận được lời mời đến tham dự khai trương quán ăn? Bạn phân vân, suy nghĩ nên tặng quà gì? Bạn nghĩ việc tặng hoa, phong bì quá quen thuộc không thể hiện tấm lòng của mình.

Hãy cùng iHuongdan Blog tìm hiểu những món quà tinh tế mà lại ý nghĩa cho câu hỏi “đi khai trương quán ăn nên tặng gì” dưới đây nhé

1. Cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền thể hiện sự sang trọng, xa hoa, phúc lợi. Đây cũng là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa dành đến cho gia chủ.

Cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền được mạ vàng cho thấy sự giàu sang, tiền bạc vô như nước, quý phái. Nhưng lại hết sức tinh tế và đầy nghệ thuật. Ngụ ý của người tặng muốn dành lời chúc may mắn đến cho gia chủ là mong muốn cửa hàng làm ăn tấn tới, tiền nhiều như cây kim tiền.

2. Cóc ngậm tiền

Đi khai trương quán ăn nên tặng gì cho gia chủ? Chính là câu hỏi được rất nhiều người tự hỏi chính bản thân mình. Và cóc ngậm tiền phong thủy là một món quà ý nghĩa mà rất rất nhiều người đã chọn lựa.

Đem lại sự giàu sang, phú quý, cóc ngậm tiền phong thủy được người mua dành những sự may mắn. Tiền tài tấn tới, lộc lá đầy nhà, buôn may bán đắt, buồn một được mười đến gia chủ.

Cóc ngậm tiền phong thủy

Cóc ngậm tiền thường được để trên bàn thu ngân, góc nhà, trên bàn thờ thổ công. Thể hiện cho sự may mắn, hút vận may đến cho gia chủ.

3. Tượng heo vàng

Hình ảnh lợn thường được xuất hiện trong mắt người nhìn là ăn và ngủ. Có câu ‘Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo’.

Tượng heo vàng phong thủy

Món quà được thể hiện như một lời chúc cho gia chủ ăn no ngủ kĩ, tiền tài tấn tới. Có nhiều sức khỏe để kiếm thật nhiều tiền. Tượng heo vàng phong thủy còn thể hiện cho sự may mắn, tài lộc , phúc thọ đầy nhà.

4. Tượng phật di lặc

Tượng phật du lặc mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc đến cho gia chủ. Việc để tượng phật di lặc ở quán ăn là việc hết sức phù hợp.

Tượng phật di lặc phong thủy mạ vàng

Vì theo phong thủy tượng phật di lặc sẽ đem lại sự an lành, buôn bán tốt đến cho quán ăn. Không những vậy còn đem đến sự giàu sang, tiền tài cho gia chủ.

5. Tranh đồng hồ

Việc có một bức tranh phong thủy trong quán ăn đem lại sự tao nhã, lịch sự. Giúp người ăn cảm thấy thoải mái, ngon miệng. Hơn nhưng thế việc có chiếc đồng hồ làm vẻ đẹp của bức tranh được tôn lên rất nhiều.

Tranh đồng hồ thuyền buồm

Việc tranh thuyền buồm mang ý nghĩa nhưng cánh buồm ra khơi trong bình yên. Mong muốn của khách mời đến gia chủ là làm ăn ‘thuận buồm xuôi gió’. Thành công trong việc kinh doanh, nhanh chóng đi lên như những cánh buồm căng phồng trong gió.

6. Bình gốm sứ hoa sen

Hoa sen là biểu tượng cho sự thuần khiết, tinh tế và hoàn hảo. Mang theo mình là yếu tố về tâm linh. Nên hoa sen đem lại cho người nhìn cái thanh cao, gần gũi, hạnh phúc.

Bình Hoa sen gốm sứ

Bình hoa sen gốm sứ  là món quà độc đáo mang đậm nét đẹp dân tộc Việt Nam. Ở đây, người tặng muốn đem đến cho gia chủ sự hạnh phúc, hoàn mỹ trong cuộc sống. Qua đó thể hiện được nét đẹp Việt trong quán ăn. Giúp khách hàng thấy được sự trân trọng. Vẻ đẹp thuần khiết đầy quý phái mà hoa sen đem lại.

7. Bộ ly rượu 12 con giáp

12 con giáp là biểu tượng cho tâm linh, thể hiện cho 12 con người khác nhau. Là một món quà nhân dịp khai trương quán án vô cùng mới lạ. Với mỗi con người sẽ có mỗi tính cách khác nhau, nhưng khi cùng trên một khay đựng thì lại có tính đoàn kết.

Bộ ly rượu 12 con giáp mạ vàng

Người tặng ngụ ý mong muốn gia chủ làm ăn hòa thuận. Không có vấn đề xảy ra khi tiếp xúc với bất kì ‘con giáp’ nào.

Ấn vào đây để đặt mua ngay những món quà khai trương quán ăn ý nghĩa: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia-y-nghia/

Trên đây là top 7 về những món quà cho dịp khai trương quán ăn. Giải đáp cho câu hỏi đi khai trương quán ăn nên tặng gì? Cảm ơn bạn đọc và chúc các bạn có được lựa chọn thích hợp cho việc tham dư khai trương. Ghé qua decopro để tham khảo các mẫu quà cho dịp khai trương nhé.

5/5 - (1 bình chọn)