Khám phá cách xem bói biển số xe phong thủy chuẩn xác

Nhiều người tin rằng biển số xe xuất hiện nhiều con số may mắn là có thể giúp cho di chuyển – đi lại được bình an. Thúc đẩy sự nghiệp – tài chính – công danh phát triển thuận lợi.

Nhưng làm thế nào để xác định một biển số xe là tốt hay xấu theo phong thủy? Hay đâu là cách xem bói biển số xe chuẩn xác thì không phải ai cũng biết.

Vậy thì hãy xem ngay bài viết sau đây, iHuongdan Blog sẽ chia sẻ tất tần tật cho các bạn. Cách xem và bói biển xe phong thủy chính xác nhất ngay sau đây nhé.

Tại sao phải xem bói biển số xe?

Trong phong thủy thì các con số có ảnh hưởng lớn tới vận số của mỗi người. Do đó nếu có thể lựa chọn những dãy số: biển số xe, sim điện thoại, tài khoản ngân hàng… phù hợp với bản mệnh sẽ mang tới may mắn, thúc đẩy cuộc sống – công việc hanh thông.

Cùng với đó thì màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng, vận trình cuộc sống của chủ xe. Do đó, việc xem bói biển số xe là rất cần thiết. Bởi:

03 lý do thúc đẩy người dùng xem bói biển số xe

1 là: Căn cứ vào kết quả xem bói biển số xe chủ xe có thể biết được biển số xe – số khung – số máy – màu sắc – hãng xe đang sử dụng có hợp phong thủy với mình hay không.

Nếu phù hợp thì có thể mang tới tác động tốt cho bình diện công việc nào? Từ đó có phương án tận dụng may mắn, vận trình hanh thông cho cuộc sống – công việc thành công hơn.

2 là: Đối với những biển số xe không phù hợp phong thủy. Nếu có thể biết trước thì chủ xe cũng có thể lựa chọn phương án hóa giải khắc chế – xung khắc phù hợp.

Một số phương án hóa giải biển số xấu như: sử dụng vật phẩm cầu may treo trên xe, làm lễ cúng đầu xe, chọn giờ tốt xuất hành…

3 là: Nắm bắt được những tác động, ảnh hưởng của biển số xe với vận trình cuộc sống. Giúp chủ nhân có phương án tận dụng tác động tích cực, xua đi điều tiêu cực. Nhờ đó, mà tâm lý vững vàng, an tâm nên mỗi hành trình cũng được thuận lợi, bình an hơn.

Tuy nhiên, để có được kết quả nhanh chóng và đưa ra những nhận định – dự đoán chính xác. Thì chủ xe phải biết cách xem bói biển số xe chính xác. Vậy, theo phong thủy thì đâu là cách xem biển số xe chính xác?

Hướng dẫn xem bói biển số xe theo phong thủy chính xác

Hiện nay có rất nhiều xem bói biển số được người dùng “truyền tai” nhau bằng nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp xem bói biển số xe nào cũng có cơ sở lý luận rõ ràng và cho kết quả chính xác.

Sau khi nghiên cứu, thực nghiệm rất nhiều cách bói biển số xe khác nhau thì https://simphongthuy.vn xin gợi mở cách xem bói biển số xe theo phong thủy dành cho những quý vị quan tâm dưới đây.

Hướng dẫn xem bói biển số xe theo phong thủy chuẩn xác

Cách bói biển số xe theo phong thủy chuẩn xác

Một cách xem bói biển số xe chuẩn xác phải đảm bảo xét được mức độ phù hợp phong thủy của biển số xe, số khung, số máy, màu xe,… với chủ nhân. Cũng như đưa ra được dự đoán về tác động của biển số với vận trình cuộc sống của chủ xe.

Theo đó, để đưa ra được kết quả chính xác và chi tiết nhất. Thì quý vị nên luận thông số xe theo 02 thuyết phong thủy: Ngũ hành sinh khắc và Hành quẻ kinh dịch.

1. Ngũ hành sinh khắc

Dựa vào ngũ hành bản mệnh của mỗi nhân sinh mà có thể dự đoán được phần nào tính cách, nhân dạng, thiên tướng hay vận số cuộc đời của họ.

Do đó, sẽ thật thiếu sót khi xem bói biển số xe không xét tới ngũ hành mệnh. Tốt nhất ngũ hành của các thông số xe phải tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành mệnh. Những thông số xe cần xem bói gồm:

  • Ngũ hành biển số xe (4 hoặc 5 con số)
  • Ngũ hành màu sắc xe
  • Ngũ hành số khung của xe
  • Ngũ hành số máy xe
  • Ngũ hành hãng xe

2. Hành quẻ kinh dịch

Kinh dịch là phương thức dự đoán tác động, khai giải ý nghĩa được ứng dụng trong hàng ngàn năm qua và luôn cho kết quả chính xác.

Bản chất của kinh dịch được xây dựng trên cơ sở của “Tam dịch”: Giản dịch – Biến dịch và Bất dịch. Theo đó, mỗi thông số của xe sẽ tương ứng với một quẻ dịch (thượng quái – hạ quái). Mà dựa vào dịch nghĩa của quẻ dịch chủ xe có thể dự đoán được tác động của thông số đó với mình là tốt hay xấu. Ảnh hưởng tới bình diện nào của cuộc sống. Những thông số ứng dụng vào xem bói kinh kinh dịch gồm:

  • Biển số xe
  • Số khung xe
  • Số máy xe
  • Tên xe

Nhược điểm: Mặc dù cho kết quả chính xác nhưng xem bói biển số theo phong thủy khó thực hiện. Đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu về thuyết ngũ hành sinh khắc. Thuyết kinh dịch cũng như linh vực xe cộ. Do đó, mà không phải bất cứ người dùng nào cũng có thể tự mình xem bói biển số xe của mình theo phong thủy được.

Giải pháp: Hiểu được những khó khăn này của quý vị khi tìm hiểu và xem bói biển số xe. simphongthuy.vn xin giới thiệu phần mềm XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE ĐẸP HAY XẤU miễn phí. Công cụ sẽ giúp quý vị nhanh chóng biết được kết quả xem bói là gì? Thao tác thực hiện lại vô cùng đơn giản chỉ cần cung cấp: năm sinh chủ xe, tên xe, biển số, số khung, số máy và màu sắc xe.

Hy vọng rằng những thông tin mà chung tôi vừa phân tích, gợi ý. Sẽ giúp quý vị nhanh chóng biết được ý nghĩa biển số xe của mình theo phong thủy là gì.

Từ đó, ứng dụng kết quả xem bói biển số xe vào thực tế cuộc sống. Giúp mọi việc được thuận lợi, hành trình di chuyển được bình an và thúc đẩy công việc phát triển tốt hơn.

5/5 - (5 bình chọn)