Wifi master key là gì? Chức năng mà Wifi master key

Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, điều này cũng đồng nghĩa với việc con người càng có nhu cầu sử dụng internet hơn trước đây.

Nếu trước đây chỉ dừng lại ở những chiếc điện thoại bàn hoặc những chiếc điện thoại mà được nhiều người nói vui là “cục gạch” chỉ có chức năng nghe gọi và nhắn tin, còn xem tin tức thì đã có tivi.

Nhưng giờ thì đã khác rồi, thay thế những con “cục gạch” đó là rất nhiều những chiếc điện thoại thông minh. Không những giúp chúng ta nghe gọi, nhắn tin mà còn giúp chúng ta truy cập vào các trang mạng xã hội để kết nối với tất cả mọi người và đọc tin tức thời sự. Một công cụ quan trọng giúp mọi người làm được điều đó qua điện thoại thông minh đó chính là mạng Wifi.

Nhắc đến Wifi  chùa thì chắc hẳn ai cũng biết, nhưng nhắc đến wifi master key thì không phải ai cũng biết đến. Tuy nhiên, đây lại là ứng dụng đang ngày càng phổ biến trong việc sử dụng internet mỗi ngày đấy các bạn ạ. Chính vì thế, các bạn cũng cần hiểu và có những kiến thức cơ bản về wifi master key các bạn nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn làm điều đó.

Wifi master key là gì?

Wifi master key thực chất nó có một khái niệm rất đơn giản các bạn ạ. Wifi master key là một ứng dụng giúp người dùng kết nối được wifi miễn phí ở bất kỳ đâu.

Đây chính là cách tiết kiệm dữ liệu mạng tối đa nhất mà bạn không phải bỏ tiền ra lắp mạng wifi cũng không cần bỏ tiền ra mua các gói dữ liệu mạng. Đây chính là việc “ăn cắp” wifi đấy các bạn ạ. Mặt khác, ứng dụng này cũng giúp người dùng quét tín hiệu internet ngay xung quanh khu vực mình đứng nữa đấy các bạn ạ.

Tại sao bạn cần phải có wifi master key?

Đây là một câu hỏi rất hay khi mà internet đang dần chiếm lĩnh một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của con người hiện nay. Vì thế mà nhu cầu sử dụng internet luôn không có điểm dừng. Những tính năng mà wifi master key mang đến cho con người để trả lời câu hỏi trên là :

  • Sử dụng được internet mà không cần xin mật khẩu của người chủ wifi đó.
  • Giảm được khá nhiều chi phí để các bạn mua các gói dữ liệu data.
  • Tiết kiệm được năng lượng pin của điện thoại giúp tăng tuổi thọ của pin.

Chức năng của wifi master key là gì?

Wifi master key là một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ mật khẩu wifi khá phổ biến tại Trung quốc đấy các bạn ạ. Cho đến thời điểm này thì ứng dụng này đã thu hút được 50 triệu đô từ người sử dụng. Đây được coi là một thành công vượt ngoài mong đợi của nhà phát triển ý tưởng.

Chức năng chính của ứng dụng như chúng tôi đã nói ở trên đó là chia sẻ thông tin đăng nhập vào các điểm phát internet không dây. Ví dụ cụ thể đó là tại Trung Quốc chính là hãng viễn thông China Mobile – đây là một trong 3 nhà mạng có độ phủ sóng lớn nhất hiện tại. Chính vì thế, việc kết nối được wifi là một điều quá dễ dàng đối với ứng dụng này.

Tuy nhiên, wifi master key vẫn luôn nhận được nhiều ý kiến từ 2 chiều. Khi ứng dụng được ra mắt, wifi master key đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân công nghệ. Nhưng bên cạnh đó, cho đến hiện nay nhiều người vẫn không đồng tình với cách “ăn cắp” mạng này. Nhưng cũng có nhiều người lại thấy việc này là hết sức tiện lợi cho cuộc sống khi mà internet đã trở thành một công cụ không thể thiếu mỗi ngày.

5/5 - (3 bình chọn)