Nhân sự Tập đoàn bất động sản MeeyLand có thực sự giỏi như họ giới thiệu    

Nhân sự Tập đoàn MeeyLand thực sự giỏi như những gì họ giới thiệu không? Nhân sự của MeeyLand gồm những ai? Mời bạn cùng đọc những chia sẻ trong bài viết này để tìm được cho mình lời giải đáp thỏa đáng.

Những thông tin, gợi mở chúng tôi nói tới tin rằng sẽ giải đáp được thắc mắc của quý vị. Vì vậy, thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào trong bài viết dưới đây đấy!

Những nhân sự được cho là đang làm việc tại MeeyLand gồm ai?

Một dự án sẽ không thể thành công được nếu như thiếu nhân sự. Đặc biệt là những dự án về nền tảng công nghệ như MeeyLand thì con người là yếu tố cốt lõi, vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định tới đường lối cũng như sự phát triển của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Hiểu được điều này, Tập đoàn MeeyLand  đã chiêu mộ một đội ngũ hùng mạnh tại những lĩnh vực như Marketing, công nghệ, bất động sản.

Ngoài giám đốc điều hành Hoàng Mai Chung cùng với giám đốc Marketing Hà Tuấn Khang. Thì đội ngũ nhân sự làm việc tại MeeyLand bao gồm:

 • Ông Phạm Minh Huề: Là giám đốc nguồn vốn của MeeyLand
 • Ông Nguyễn Xuân Bách: Là cố vấn nguồn vốn của Tập đoàn MeeyLand
 • Bà Nguyễn Thúy Phượng: Giữ chức Phó Giám đốc nguồn vốn Quốc Tế, đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Canada
 • Ông Nguyễn Duy Khánh: Là Phó Giám đốc nguồn vốn tại khu vực Miền Bắc
 • Ông Nguyễn Đức Quang: Giữ chức vụ Phó Giám đốc nguồn vốn tại khu vực Miền Trung
 • Ông Trần Văn Tùng: Chính là Phó Giám đốc nguồn vốn tại khu vực Miền Nam
 • Ông Lê Xuân Hùng: Hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc quỹ đầu tư của MeeyLand…..

Ngoài ra Tập đoàn MeeyLand còn rất nhiều nhân sự trẻ, tài năng khác. Để biết thêm những thông tin chi tiết về nguồn nhân sự của công ty, bạn hãy truy cập chuyên trang hoặc kết nối cho chúng tôi ngay nhé!

Có thể bạn thích : Hàng ngàn tin rao tìm phòng trọ miễn phí tại: https://meeyland.com/cho-thue-nha-dat/phong-tro-nha-tro

MeeyLand đang PR nhân sự của họ thế nào?

Đội ngũ nhân sự của MeeyLand đều là những nhân tài hùng mạnh, có kinh nghiệm dày dặn về các lĩnh vực như bất động sản, Marketing, công nghệ. Họ là những người nắm bắt rất nhanh về những công nghệ cũng như các xu hướng mới của thời đại.

Không những có kinh nghiệm, chuyên môn, nhân sự của MeeyLand còn luôn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh và tự tin để đưa ra những quyết định chính xác.

Hơn nữa MeeyLand còn cho biết đội ngũ nhân sự của họ không chỉ có tài mà còn có tâm. Họ luôn đem tới cho nhà đầu tư, khách hàng của mình những tư vấn tốt nhất. Đảm bảo đem đến cho các đầu tư sự chọn lựa tốt nhất. Không những đội ngũ nhân sự của MeeyLand còn hứa hẹn khi đầu tư vào dự án sẽ có khả năng sinh lời cao.

Đây chính là những gì mà MeeyLand đang PR nhân sự của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về nhân sự của MeeyLand qua những nội dung tiếp theo bạn nhé!

Sự thật về CEO Hoàng Mai Chung

Tuy có diện mạo khá trẻ trung, thế nhưng Hoàng Mai Chung được nhiều người biết đến là người có kinh nghiệm dày dặn về quản lý cũng như điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam. Không những thế ông còn am hiểu về truyền thông, quản trị tài chính cũng như quản trị nhân sự.

Hoàng Mai Chung tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó vị giám đốc điều hành của Tập đoàn MeeyLand này còn là một chuyên gia về bất động sản chuyên nghiệp. Đây chính là những tiền đề thúc đẩy ông phát triển ước mơ thực hiện hóa hệ thống sinh thái bất động sản trên ứng dụng công nghệ 4.0.

Trong quá trình công tác, hoạt động và làm việc hăng say Hoàng Mai Chung đã nhận về được nhiều giải thưởng danh giá. Trong 3 năm liên tiếp, ông đã đặt được Bộ công thương trao tặng giải thưởng Cúp Công Nghệ thông tin về thương mại.

Tất nhiên, đây cũng là bằng chứng để khẳng định được sự nỗ lực, niềm đam mê cũng kiến thức chuyên nghiệp mà Hoàng Mai Chung dành cho lĩnh vực mình đang công tác.

Ngoài ra chúng ta có thể nhận thấy được những năng lực không ai sánh kịp của vị CEO toàn năng này như:

 • Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành doanh nghiệp cũng như những hoạt động buôn bán bất động sản.
 • Cùng với đó ông còn có hơn 10 năm lăn lộn, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản.
 • Không những thế ông còn có những nghiệm quý giá về ngành tiếp thị, thương mại điện tử, thậm chí ông còn là chuyên gia trong quản lý tài chính.

Tất cả cho thấy được CEO Hoàng Mai Chung luôn có đủ tất cả mọi điều kiện để đem đến cho cộng đồng dự án bất động sản với nhiều bước đột phá.

Có thể nói Tập đoàn MeeyLand lớn mạnh như hiện nay là nhờ sự dẫn dắt của vị CEO tài năng này. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được đóng góp của nhiều nhân sự sáng giá khác trong MeeyLand.

Sự thật về giám đốc Marketing Hà Tuấn Khang

Hà Tuấn Khang là một cái tên có thể nói là quá quen thuộc trong ngành Digital Marketing ở Việt Nam. Anh là một sinh viên ưu tú tại trường đại học điểm ở Liên Bang Nga chuyên đào tạo về ngành kỹ thuật (Đại học Bách khoa Tomsk).

Sau khi tốt nghiệp Hà Tuấn Khang đã quyết định quyết định quay về nước lập nghiệp. Với những kinh nghiệm làm việc ở công ty truyền thông cùng nguồn kiến thức nền tảng và sự cố gắng kiên trì, Hà Tuấn Khang đã tạo dựng được thương hiệu SEO Cộng Hưởng nổi tiếng ở Việt Nam.

Nhìn thấu được những tài năng cùng giá trị của Hà Tuấn Khang, Tập đoàn MeeyLand đã quyết định chiêu mộ, mời chuyên gia SEO chuyên nghiệp hang đầu này gia nhập vào đội ngũ nhân sự của mình.

Giám đốc Marketing Hà Tuấn Khang trẻ tuổi tài cao này hiện đang đảm nhiệm chuyên môn bên mảng Marketing của Tập đoàn MeeyLand. Trong thời gian làm việc Hà Tuấn Khang – Giám đốc Marketing Số này đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển bất động sản với công nghệ 4.0 của công ty.

Sự thật về những nhân sự chủ chốt bên nguồn vốn

Những nhân sự chủ chốt bên nguồn vốn của Tập đoàn MeeyLand bao gồm: Ông Phạm Minh Huề, bà Nguyễn Thúy Phượng, ông Nguyễn Duy Khánh, ông Nguyễn Đức Quang, ông Trần Văn Tùng, ông Lê Xuân Hùng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sự thật về các nhân vật chủ chốt bên nguồn vốn của công ty này nhé!

1. Ông Phạm Minh Huề

Để đảm bảo được việc đầu tư dự án Meeyland diễn ra theo đúng như kế hoạch trước đó. Thì sự vận hành nguồn vốn ổn định là điều không thể thiếu. Ông Phạm Minh Huề với 10 năm kinh nghiệm trong việc quản trị nguồn vốn và rủi ro.

Hiện, ông đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội và nắm giữ nhiều vị trí nòng cốt trong một số tập đoàn lớn. Trong đó tại Tập đoàn MeeyLand, Phạm Minh Huề là giám đốc nguồn vốn.

Cùng với sự tư vấn của Nguyễn Xuân Bách – cố vấn nguồn vốn với kinh nghiệm dày dặn trong bất động sản và phát triển hệ thống tài chính và đội ngũ nhân sự tài tình, tin chắc tương lai của Tập đoàn MeeyLand sẽ có nhiều hứa hẹn sáng lạng.

2. Bà Nguyễn Thúy Phượng

Nguyễn Thúy Phượng hiện đang là Giám đốc nguồn vốn Quốc Tế của Tập đoàn MeeyLand. Đồng thời bà còn là Giám đốc của Công ty TNHH Quốc tế Canada. Bà được coi là người phụ nữ quyền lực nhất của MeeyLand.

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc làm những dự án phi chính phủ cùng sự hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực đảm nhận, bên cạnh đó bà còn có vẻ ngoài trông xinh xắn, khá duyên dáng. Vì thế Nguyễn Thúy Phượng là một minh chứng cho thấy được tập đoàn MeeyLand có đủ năng lực đối thoại với các đối tác/khách hàng quốc tế khi vươn ra toàn cầu.

3. Ông Nguyễn Duy Khánh

Ông Nguyễn Duy Khánh là cử nhân khoa cơ khí tại trường đại học Công Nghiệp Hà Nội. Tuy nhiên nhờ vào sự thức thời đã giúp cho Nguyễn Duy Khánh chuyển mình để trở thành người có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, Nguyễn Duy Khánh có nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành các doanh nghiệp. Không những thế ông còn có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng cùng với quản lý hệ thống đạt hiệu quả cao. Hiện tại ông Khánh đang giữ chức vụ là Phó Giám đốc nguồn vốn tại khu vực Miền Bắc của Tập đoàn MeeyLand.

Hàng loạt những chi nhánh của MeeyLand tại khi miền Bắc ra đời như Hòa Bình, Thái Bình, Bắc Ninh… đều có sự đóng góp không nhỏ của Nguyễn Duy Khánh.

4. Ông Nguyễn Đức Quang

Nguyễn Đức Quang hiện đang là Phó Giám đốc nguồn vốn của Tập đoàn MeeyLand tại khu vực miền Trung. Ông là người có hiểu biết sâu rộng cũng như bề dày  kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư tài chính. Không những thế ông Nguyễn Đức Quang cũng là người đón đầu, đi trước và làm chủ nhiều công nghệ hiện đại.

Đây chính là lý do khiến cho tập đoàn MeeyLand đã nhanh chóng đem hàng loạt phần mềm hiện đại, ưu tú tới hệ thống sinh thái bất động sản của công ty. Tất cả hứa hẹn đem tới cho khách hàng/ chủ đầu tư những trải nghiệm khác biệt. Đồng thời giúp cho hệ thống của MeeyLand ngày càng ổn định, phát triển hơn nữa.

5. Ông Trần Văn Tùng

Ông Trần Văn Tùng là Phó giám Đốc nguồn vốn của khu vực miền Nam. Ông cũng sở hữu không ít kinh nghiệm cũng như kiến thức giá trị trong lĩnh vực quản lý hệ thống. Bởi thế ngay cả khi MeeyLand mở rộng những văn phòng đại diện, chi nhánh  trên toàn quốc cũng sẽ luôn trong tình trạng chủ động.

Không những thế hệ thống chi nhánh của MeeyLand còn có thể sớm ổn định. Đồng thời hoạt động đúng luồng như những dự kiến trong khoảng thời gian ngắn.

6. Ông Lê Xuân Hùng

Lê Xuân Hùng hiện đang giữ chức vụ là Phó Giám Đốc quỹ đầu tư của của MeeyLand (Meey Group). Với chứng chỉ Quản trị MBBank cùng với hàng chục năm kinh nghiệm trong công tác ở các ngân hàng có tiếng, ông Lê Xuân Hùng đã đem tới nhiều kinh nghiệm giá trị trong việc quản lý thu chi của tập đoàn MeeyLand.

Chúng ta dễ dàng thấy được những nhân sự chủ chốt bên nguồn vốn của Tập đoàn MeeyLand đều là những người có tâm, có tài và có bề dày kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân sự

Như đã nói nhân sự là giá trị cốt lõi, đóng vai trò quan trọng trong một công ty, doanh nghiệp. Để đạt được nhiều thành công vượt trội như hiện nay, tập đoàn Meeyland đã ưu tiên phát triển đội ngũ nhân sự về mọi mặt.

Trong đó, những bộ phận nhân sự đều có sự phối hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn với nhau. Họ đã tạo ra được cho Meeyland một nguồn tài nguyên về nhân sự chiến lược. Đồng thời họ cũng góp phần giúp thực hiện hóa được mơ ước vươn ra toàn cầu của doanh nghiệp.

1. Đội ngũ nhân sự của Meeyland có trình độ chuyên môn cao

Tập đoàn Meeyland luôn quan tâm đặc biệt tới những công tác tuyển dụng nhân sự. Những nguồn nhân sự họ tuyển dụng đều đảm bảo có trình độ chuyên môn từ bậc Đại học trở lên. Không những thế yêu cầu về nhân sự của Meeyland luôn ưu tiên những người có sự cố gắng, tư duy sáng tạo tốt và có bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Chính vì thế đội ngũ ban giám đốc, quản lý, nhân sự chủ chốt bên nguồn vốn của Meeyland đều là những người có kỹ năng tốt, trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong bất động sản.

Tiêu biểu nhất phải kể tới là vị giám đốc điều hành đa tài Hoàng Mai Chung. Là người điều hành trực tiếp tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp. Hay là giám đốc Marketing Hà Tuấn Khang – đảm nhiệm chuyên môn bên Marketing của MeeyLand….

2. Meeyland luôn chú trọng tới việc đề đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân sự

Bên cạnh việc đưa ra những chính sách thu hút nguồn nhân tài, Tập đoàn Meeyland cũng luôn chú trọng tới việc xây dựng các khóa học đào tạo theo định hướng cải tiến chất lượng làm việc, nâng cao những kiến thức chuyên ngành. Với mục đích chính là góp phần nâng cao năng suất lao động. Đồng thời giúp cho đội ngũ nhân sự có thể dễ dàng xử lý được những khó khăn trong công việc.

Như vậy mỗi một thành viên của công ty Meeyland đều sẽ được đào tạo một cách bài bản về công nghệ hiện đại. Đồng thời còn được đào tạo về các kỹ năng cần thiết của một nhân sự trong doanh nghiệp đa quốc gia. Chẳng hạn như những kỹ năng Agile/Scrum, AWS…. Tập đoàn Meeyland hiện đang phát triển tiềm năng của nhân sự qua những khóa học chính như:

 • Đào tạo nhân sự qua những công việc thường ngày trong công ty: Hình thức đào tạo này sẽ giúp cho nhân viên của Meeyland có thể học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức từ các công việc hàng ngày của họ. Đồng thời nó còn giúp họ có thể tự hoàn thiện được bản thân qua công việc nhóm hay cá nhân.
 • Đào tạo theo hình thức ngoài công việc: Đây là hình thức đào tạo nhân sự được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng. Hình thức này được thực hiện thông qua các khóa học mà công ty Meeyland xây dựng. Nó cũng giống như những hoạt động ngoại khóa, buổi tập huấn chuyên môn. Ngoài ra cách thức này còn có những khóa đào tạo về trình độ ngoại ngữ.
 • Trao cho nhân viên những cơ hội: Các nhân viên tại Meeyland sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng, chuyên môn. Khi được Meeyland trao cơ hội nắm giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy của công ty. Đây cũng là cách để cho mỗi nhân viên của Meeyland có thể phát triển được tiềm năng của bản thân mình.
 • Đào tạo nhân sự theo hình thức tự học hỏi. Hình thức này khá quan trọng và nó nói lên được sự cố gắng của mỗi nhân viên. Kết hợp cùng những điều kiện tốt nhất công ty Meeyland đem tới, các nhân viên đã nỗ lực học hỏi để vươn lên chính mình.

3. Toàn bộ nhân viên tại tập đoàn Meeyland đều thông thạo ngoại ngữ

Để có thể mang doanh nghiệp vươn tầm quốc tế, thì điều quan trọng nhất đó chính là ngoại ngữ. Chính vì thế, việc thông thoại ngoại ngữ là một yêu cầu được thể hiện rõ ràng trong những chính sách tuyển dụng của tập đoàn Meeyland.

Công ty chúng tôi luôn trao cơ hội, ưu tiên cho những ai có vốn ngoại ngữ tốt. Đặc biệt hơn là cho những người thông thoại được nhiều thứ tiếng, ngoài tiếng Anh. Và đây cũng chính là lợi thế của mỗi chúng ta. Vì thế toàn bộ đội ngũ nhân sự làm việc tập đoàn Meeyland đều thông thạo ngoại ngữ.

Như vậy có thể thấy được nhân sự luôn là yếu tố vô cùng quan trọng, được Meeyland chú trọng đầu tư. Nhờ vậy mà doanh nghiệp chúng tôi đã quy tụ được đội ngũ nhân sự tài giỏi, có tâm, có tầm. Họ đã góp phần thực hiện hóa được giấc mơ vươn tầm quốc tế không chỉ của Meeyland mà còn của tất cả những người Việt Nam chúng ta.

Chắc chắn Meeyland sẽ là một hệ sinh thái bất động sản giúp kết nối người mua với người bán. Đồng thời giúp cho những giao dịch giữa người mua với người bán trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về nhân sự Tập đoàn MeeyLand. Lúc này tin chắc bạn có thể khẳng định được những gì mà MeeyLand giới thiệu về nhân sự của mình là hoàn toàn đúng. Với không ít nỗ lực cùng tâm huyết của CEO Hoàng Mai Chung cùng đội ngũ nhân sự giỏi, MeeyLand xứng đáng được đón nhận hơn thế trong tương lai.

Nếu cần thêm hỗ trợ, tư vấn về dự án bất động sản của MeeyLand, hãy nhấc điện thoại và kết nối cho chúng tôi ngay bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)