Hướng dẫn cách download video mp3 từ youtube

Như chúng ta cũng đã biết thì hiện nay trang web youtube.com không cho phép chúng ta tải video trực tiếp tại trang website này. Nếu như bạn là một người thường xuyên muốn tải video từ youtube về. Thì hẳn bạn đang băn khoăn không biết có cách nào để download video từ youtube phải không nào?

Để giúp bạn có thể tải video hay bản nhạc mp3 tại youtbe một cách dễ dàng và nhanh nhất thì hôm nay iHuongDan Blog sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách download video từ youtube dễ dàng và nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết một số cách tải video từ youtube dễ dàng nhất và nhanh nhất hiện nay:

Sử dụng phần mềm Internet Download Manager – IDM

Với phần mềm này thì việc chúng ta download  một video hay nhiều video từ youtube quả thật là dễ dàng và cực nhanh bởi tốc độ download của phần mềm này cực đỉnh.

Các bạn có thể download phần mềm tại đây: Download IDM Full mới nhất

Sau khi các bạn tải phần mềm này về và cài đặt lên máy tính thành công thì công việc còn lại của bạn chỉ là truy cập vào website youtube.com và tận hưởng thành quả.

Và sau khi truy cập vào youtube thì bạn sẽ nhìn thấy một nút Download this video hiện ngay trên đầu video. Và giờ bạn chỉ cần nhấn vào đó để download video.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua trình duyệt Cốc Cốc này. Tuy là một trong những trình duyệt ra đời muộn nhất  nhưng Cốc Cốc đang dần chiếm được lòng của người sử dụng. Vì được hình thành và ra đời muộn nên Cốc Cốc được trang bị khá đầy đủ tính năng cho một trình duyệt thông mình. Việc còn lại của bạn đó là bật lên và tận hưởng.

Các bạn có thể download trình duyệt cốc cốc tại đây: Cốc Cốc.

Với trình duyệt Cốc Cốc thì bạn chỉ cần chú ý vào nút TẢI XUỐNG được nằm cạnh ngay trên đầu của video bạn đang xem. Khi nhấn vào đó bạn có thể lựa chọn các kiểu download thích hợp cho mình như kiểu video HD, Standard, Medium…

Sử dụng website trực tuyến: clipconverter.cc

Nếu bạn là người ghét phải cài phần mềm hay sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để download video từ youtube thì việc truy cập vào webiste trực tuyến là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc download video từ youtube của bạn.

Công việc của bạn khi download video đó là truy cập vào website: http://www.clipconverter.cc/ và thực hiện dán đường dẫn (link) của video bạn muốn download từ youtube vào ô URL của website. Tiếp theo bạn nhấn vào nút tiếp tực ngay cạnh ô đường dẫn URL như trong hình dưới đây.

Khi nhấn vào nút tiếp tục thì bạn chỉ cần chờ đợt khoảng 15s tùy vào độ dài của video mà thời gian có thể lên tới 30s. Khi website đã converter xong thì bạn chỉ cần nhấn vào các nút định dạng video hay mp3 mà bạn muốn tải về và sau đó nhấn nút tải về thế là xong.

Trên đây là 3 cách download video, mp3 dễ dàng và đơn dản nhất phổ biến nhất hiện nay. iHuongDan Blog hi vong bạn sẽ làm được. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần iDuongDan trợ giúp gì hãy để lại comment ngay tại dưới đây. iHuongDan sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay lập tức.

5/5 - (4 bình chọn)