Cách đặt giới hạn số lượng ký tự trong phần mô tả ngắn trong WordPress

Xin chào các bạn! Để giúp các bạn có thể khắc phục một số lỗi website Wordpress cơ bản nhất và dễ dàng nhất. Các bạn hãy gửi yêu cầu về cho iHuongDan để được trợ giúp nhé.

Và hôm nay, ihuongdan.vn cũng nhận được một yêu cầu giúp đỡ của bạn Tùng Bi gửi yêu cầu giúp đỡ về phần giới hạn ký tự phần mô tả ngắn cho bài viết vở chuyện mục category tại group SEO – iHuongDan.Vn.

Và sau đây là yêu cầu về khắc phục phần giới hạn ký tự trong phần mô tả ngắn của bạn Tùng Bi:

Em mới lập thêm cái web của wordpress ,, đang thắc mắc chỗ chỉnh kích thước phông bài viết trong chuyên mục: VD : www/sitechinh/chuyenmuc : chuyên mục này có khoảng chục bài , mỗi bài nó chỉ chiếm một không gian nhỏ thôi là hợp lý. Đằng này web em,đang ở đường dẫn chuyên mục, bài viết nó đã phô ra hết nội dung rồi, Bác nào biết chỉnh sửa xin giúp đỡ, em cảm ơn -(((

cach gioi han phan mo ta ngan trong wordpress

iHuongDan Đáp: Xin chào bạn, đối với yêu cầu này, iHuongDan sẽ hướng dẫn bạn khắc phục cũng như giới hạn lại số ký tự trong phần mô tả ngắn của bài viết trên websie của bạn một cách đơn giản nhất và bạn có thể thực hiện dễ dàng nhất.

Để thực hiện được việc giới hạn lại số lượng ký tự trong phần mô tả ngắn cho bài viết khi show ra ở chuyên mục hay category. Thì bạn chỉ cần thực hiện thêm đoạn code sau đây vào file function.php trong theme mà bạn đang sử dụng nhé:

function custom_excerpt_length( $length ) {
return 20;  }
add_filter( 'excerpt_length', 'custom_excerpt_length', 999 );

Lưu ý: Bạn cần lưu ý ở con số return 50; nhé. Số 50 ở đây là mình đặt số lượng từ show ra ở phần mô tả ngắn là 50 từ. Bạn có thể thay đổi tùy ý để có thể phù hợp với giao diện hiện tại của website bạn.

Như vậy là iHuongDan Blog đã hướng dẫn xong cho bạn cách giới hạn lại số lượng ký tự trong phần mô tả ngắn rồi. Bây giờ bạn nhấn lưu và quay ra category của website hay trang chủ để kiểm tra nhé.

Chúc bạn thành công. Nếu có thắc mắc hay cần giúp đỡ, hãy gửi yêu cầu về cho iHuongDan nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog. Đừng quyên nhớ VOTE 5* giúp mình nhé hihi.

5/5 - (5 bình chọn)