Chia sẻ tài khoản Ahrefs trả phí update liên tục theo tháng

Xin chào tất cả anh em SEOer! Hiện nay thì em thấy khá ít người sử dụng tài khoản Ahres trả phí. Hiện nay đối với công cụ check và kiểm tra lượng backlink hiệu quả nhất đó chính là Ahrefs.

Và nhằm mục đích giúp anh em có thể sử dụng công cụ Ahrefs một cách rộng rãi hơn. iHuongDan Blog sẽ share tài khoản Ahrefs trả phí cho các bạn. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào ahrefs thông qua tài khoản đó là có thể sử dụng được ahrefs trả phí.

Chắc nhiều bạn vẫn thắc mắc là có phải mình lừa hay không đúng không nào? Cái này hoàn toàn không phải lừa. Đây chính là account mà mình đã sử dụng mua chung và tài khoản được update theo tháng tại bài viết này. Mình sẽ ghim tháng kèm thông tin tài khoản để cho mọi người có thể sử dụng rộng rãi hơn.

Và câu hỏi làm thế nào để sử dụng tài khoản Ahrefs từ ihuongdan.vn? Câu trả lời cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần copy và sử dụng. Và có thể share bài viết để có thể nhiều người được dùng tài khoản ahrefs hơn. Cũng như ủng hộ iHuongDan Blog ngày càng phát triển hơn.

Sau bài viết về tài khoản Ahrefs thì mình đang có dự định cho ra một bài viết về tài khoản Mejestics nữa. Hi vọng với 2 công cụ này các bạn có thể check và kiểm soát website mình một cách chủ động hơn trước đây.

Và không loằng ngoằng nữa, bây giờ đến lúc gửi info account rồi. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chi cập nhật thông tin tài khoản của Ahrefs thôi nhé! Còn tài khoản Mejestics mình sẽ cập nhật ở một bài viết khác. Các bạn nếu thực sự có nhu cầu sử dụng tài khoản Mejestic thì có thể theo dõi tại website iHuongDan của mình nhé.

Các bước để sử dụng Aharefs miễn phí

Bước 1: Các bạn download trình duyệt Firefox theo các hệ điều hành như Windowns và Mac theo link dưới đây:

 • Windows: Download Ahrefs
 • Mac: Download Ahrefs

Bước 2: Khi mở và chạy file FireFox.exe nó sẽ yêu cầu đăng nhập. Và các bạn sử dụng User pass như sau để đăng nhập nhé:

 • Userdmelob
 • PassH0zefBWE

Bước 3: Khi vào sẽ ra trang web của ahrefs. Nhưng hiện tại chưa được đăng nhập. Đến đây các bạn đừng nghĩ mình lừa nhé. Hãy nhấn chuột trái 2 lần và ô Email sẽ hiện ra danh sách email để đăng nhập. Các bạn chọn 1 trong các email đó và pass sẽ tự động nhập vào. Và nhấn đăng nhập bình thường để sử dụng nhé.

Như vậy là các bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào Ahrefs và sử dụng bình thường rồi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment nhé.

Và nếu tài khoản không vào được hãy để lại comment để mình cập nhật nhé. Mình sẽ cập nhật thông tin tài khoản đăng nhập thường xuyên tại bài viết này. Các bạn hãy theo dõi tại đây nhé! Chúc các bạn thành công. Hoặc nhấn vào các liên kết dưới đây để theo dõi.

Update ngày: 03/06/2017

 • Userdmelob
 • Pass: pBBxL0dz

Các bạn vào bình thường vào đăng nhập firefox bằng User và pass ở trên nhé! Ai thực hiện vẫn không được thì quay lại bên trên click vào download tải lại Firefox nhé! Thanks

Update : 06/06

 • Link download: Ahrefs For Windows
 • User: dmelob
 • Pass: pBBxL0dz

Update: 06/21

 • user : maryjosieazalia@gmail.com
 • pass : 32qMTekE5UEsmBAg

Lưu ý: Các bạn có thể đăng nhập trực tiếp mà không cần vào bằng firefox nhé. Cứ vào ahrefs.com rồi đăng nhập bình thường.

4.7/5 - (31 bình chọn)