Chia sẻ tài khoản Majestic miễn phí cho dành cho Fan iHuongDan Blog

Xin chào tất cả mọi người! Như đã hứa ở bài viết chia sẻ tài khoản Ahrefs trả phí. Thì hôm nay iHuongDan sẽ tiếp tục chia sẻ tài khoản Majestic cho những ai đã theo dõi iHuongDan Blog. Chắc đối với các bạn SEOer thì không còn lạ lẫm gì với từ khoá #Majestic đúng không nào?

Majestic chính là một trong những công cụ có thể nói là rất cần thiết và không thể thiếu cho các SEOer. Để phân tích Trust Follow của website hay phân tích nguồn backlink gần như tương đương với Ahrefs.

Với Majestic luôn có rất nhiều tiện ích giúp cho công việc làm SEO của chúng ta đỡ phần nào vất vả hơn. Và trong cuộc thay đổi khổng lồ của các thuật toán mà Google tung ra gần đây. Thì có tin đồn cho rằng Google đang đánh giá các liên kết chất lượng tới website.

Và câu hỏi đó chính là làm sao để biết được liên kết đó có chất lượng hay không? Thì ngoài Ahrefs thì chúng ta cần có một công cụ nữa để kiểm tra so sánh đó chính là Majestic.

Và đến đây thì ai cũng đã hiểu majestic dùng để làm gì rồi. Và mình sẽ không làm tốn thời gian của các bạn nữa. Sau đây chính là hướng dẫn cũng như cách để các bạn sử dụng tài khoản Majestic Pro miễn phí từ iHuongDan Blog.

À và mình nói thêm, đây là tài khoản mình mua và chia sẻ lại cho mọi người dùng. Nên có một số bạn kêu lấy tài khoản dùng chung của người khác rồi đi #share kiếm view. Và mình cũng trả lời rằng tài khoản mình mua và giờ mình muốn cho ai dùng thì cho. Và share cho mọi người dùng thì mình share. Còn các bạn không có thiện cảm có thể rời khỏi bài viết này cũng ok.

Thôi chúng ta cùng bắt đầu nhé. Để sử dụng được majestic pro này thì các bạn cũng làm tương tự như ở phần tài khoản Ahrefs mình đã share ở lần trước. Cũng bản trình duyệt trung gian FireFox để đăng nhập và sử dụng.

Có người bảo phải tài phần mềm và đăng nhập đã biết là không an toàn rồi. Thì mình cũng trả lời luôn là nếu bạn nào đã dùng kiểu mua dùng chung thì chắc hẳn không phải giải thích. Còn những bạn chưa biết mà vẫn giữ nguyên tư tưởng thế. Thì mình khuyên là các bạn đừng nên dùng để tránh mang tiếng cho mình.

Các bạn thực hiện theo các bước sau đây để sử dụng Majestic nhé!

  • Bước 1: Download bản FireFox trung gian.
  • Bước 2: Sau khi tải về các bạn giải nén thưc mục ra và chạy thực thi file FireFoxe.Exe
  • Bước 3: Khi chạy xong, trình duyệt FireFox sẽ hiện lên và các bạn chỉ việc nhấn ok và sử dụng như bình thường.

Ok! Như thế là chúng ta đã có thể check Majestic thoải mái rồi.

Lưu ý: Do sẽ có nhiều người dùng cũng 1 lúc. Do đó sẽ có đôi lúc các bạn sẽ bị out và các bạn phải đăng nhập lại để sử dụng. Chứ không phải hết hạn nhé.

Chúc các bạn sử dụng thành công! Nếu thấy hữu ích thì like và share để cho mọi người cùng dùng nhé.

4.5/5 - (17 bình chọn)