Cách kéo traffic đơn giản từ comment facebook trên Website WordPress

Đối với các SEOer từ newbie cho tới các SEOer Pro. Thì chăc hẳn chúng ta ai cũng biết một yếu tố rất quan trọng không kém các yếu tố quan trọng khác trong SEO đó chính là traffic. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể điều hướng lượng traffic cho website của mình một cách tốt nhất.

Và câu hỏi chúng ta thường đặt ra đó chúng là lượng traffic chúng ta điều hướng đó đến từ đâu. Như hiện này thì có rất nhiều cách để chúng ta kiếm lượng traffic cho website của mình như: Từ các mạng xã hội facebook hay google + hay các mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Ngoài ra thì chúng ta có thể tìm kiếm lượng traffic khác đến từ các diễn đàn hay blog từ các anchor text. Hay từ các website bán traffic nổi tiếng hiện nay từ miễn phí cho tới trả phí. Mà nhắc tới miễn phí thì chúng ta không thể không nhắc tới facebook được.

dieu huong traffic tu comment facebook

Vậy nếu chúng ta sở hữu một website có nội dung (content) chất lượng mang đến lợi ích cho người đọc. Thì việc kiếm traffic từ mạng xã hội lớn nhất hiện nay như facebook là một điều hoàn toàn dễ dàng.

Vậy khi chúng ta đã có một website có nội dung (content) chất lượng và mang đến cho người đọc rồi thì chắc chắn trong nội dung đó người đọc sẽ để lại những comment bình luận như cảm ơn hay tranh luận bày tỏ ý kiến của mình về nội dung đó ngay trên bài viết đó của chúng ta.

Nếu như website của bạn chưa tích hợp tính năng bình luận facebook cho website của mình. Thì đó là một điều sai lầm rồi đó. Hãy cài đặt tính năng bình luận facebook cho website của bạn ngay đi nào!

Khi đã có những bình luận comment đó trên website của chúng ta rồi. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể điều hướng lượng traffic từ những bình luận của bạn đọc đó quay trở lại website của mình một lần nữa. Và có thể nhiều hơn nữa.

Để giúp các bạn có thể là được điều đó. Hôm nay iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn các bạn điều hướng được lượng traffic từ những comment facebook một cách hiệu quả nhất.

Cách điều hướng traffic người dùng từ bình luận facebook

Để thực hiện được việc điều hướng cũng như để khách truy cập vào website của bạn có thể để lại những bình luận comment. Thì website của chúng ta đầu tiên phải tích hợp tính năng comment facebook vào website của mình. Các bạn có thể xem tại link trên anchor text  mình đã gắn.

tinh nang binh luan facebook tren website

Tiếp theo khi các bạn đã có những bình luận của người dùng khi truy cập vào website của các bạn để lại trên đó sẽ như sau:

binh luan facebok tren wordpress

Khi người dùng để lại những bình luận như thế này rồi. Thì công việc của chúng ta bây giờ đã có thể điều hướng người dùng này quay trở lại website của mình một lần nữa cực kỳ đơn giản và rất hiệu quả. Việc kéo traffic này rất tốt và hỗ trợ rất nhiều cho việc SEO của chúng ta.

Việc điều hướng người dùng ngày quay trở lại để chúng ta có thêm một lượng traffic nữa bằng cách rất đơn giản. Đó chính là chúng ta hỗ trợ và trả lời những comment bình luận của người đùng đó một cách nhiệt tình nhất.

Khi cúng ta trả lời bình luận của họ thì trên bảng thông báo facebook của người dùng sẽ hiện lên một thông báo đó chính là chúng ta đã trả lời bình luận comment của họ. Và khi đã có thông báo thì chắc chắn rằng người dùng sẽ click vào và liên kết đó sẽ đưa người dùng tới đúng với bài viết mà người dùng đã bình luận trước đó trên website của chúng ta. Khi chúng ta trả lời bình luận thì facebook sẽ có thông báo như sau cho người dùng:

tra loi binh luan tren facebook

Vậy là chúng ta có thể điều hướng lượng traffic từ những bình luận facebook trên website của chúng ta một cách hiệu quả nhất rồi. Nếu như website, blog của các bạn có một lượng lớn comment bình luận facebook. Thì chúng ta sẽ kiếm được một lượng lớn traffic từ đây rồi phải không nào? Chúc các bạn thành công

Kết luận

Cuối cùng nội dung của bài viết cách điều hướng lượng traffic từ comment facebook trên website này. Đơn giản nó chỉ là việc trả lời nhiệt tình các bình luận của người dùng để lại trên website của chúng ta mà thôi. Tiêu đề mình giật tít hơi quá mong các bạn thông cảm hehe. Chúc các bạn thành công! See you again iHuongDan

4.3/5 - (9 bình chọn)