5 lý do doanh nghiệp nên tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại được coi là “chìa khóa” hội nhập và phát triển dành cho các doanh nghiệp có tầm nhìn. Với đội ngũ nhân lực giỏi giang, giao tiếp tiếng Anh tốt, doanh nghiệp sẽ có lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ “thế giới phẳng”, giúp tăng thu hút đầu tư và mở rộng thị trường. Hãy cùng Axcela Vietnam phân tích 5 nguyên nhân doanh nghiệp nên tổ chức khóa học tiếng anh giao tiếp cho nhân viên nhé!

Có nhiều lý do để doanh nghiệp cho nhân viên theo học khóa tiếng Anh giao tiếp thương mại

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế giúp hoạt động trao đổi thông tin diễn ra hiệu quả hơn

Theo thống kê gần đây, có đến ¼ dân số thế giới chọn tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Đây cũng là lý do tiếng Anh trở thành ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thức trong giao tiếp và làm việc tại các công ty đa quốc gia, dù công ty đó đặt trụ sở, chi nhánh hay làm việc với đối tác ở bất kỳ quốc gia nào.

Một cuộc họp kinh doanh quốc tế sẽ không thể nào diễn ra trôi chảy nếu mọi người không hiểu nhau do bất đồng ngôn ngữ. Để đề phòng trường hợp này xảy ra, công ty nên tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho nhân viên.

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp cải thiện hiệu suất công việc

Trong các khóa học tiếng anh online cho doanh nghiệp, học viên thường được học từ vựng kinh doanh tích hợp và luyện tập kỹ thuật phát âm. Qua đó, nhân viên doanh nghiệp có thể cải thiện kỹ năng thuyết trình, trôi chảy hơn khi gọi điện thoại và đàm phán bằng tiếng Anh. Tất cả những kỹ năng này hỗ trợ trực tiếp trong việc cải thiện năng lực để nâng cao hiệu suất công việc.

Điều này đặc biệt đúng trong môi trường thương mại quốc tế, các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, du lịch – khách sạn, truyền thông, chứng khoán,… nơi rất cần khả năng giao tiếp tiếng Anh để chủ động trong công việc.

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế giúp cải thiện phúc lợi xã hội của nhân viên

Cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống là một khía cạnh quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và năng suất của đội ngũ nhân viên. Rào cản ngôn ngữ có thể gây khó khăn cho những nhân viên sống hoặc công tác ở nước ngoài – một môi trường đầy thách thức khi không thể sử dụng tiếng mẹ đẻ.

Đầu tư vào một khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại không chỉ giúp họ rèn giũa kỹ năng tiếng Anh thương mại mà còn cả tiếng Anh giao tiếp, giúp họ dễ thích nghi hơn với môi trường đa văn hóa. Điều này rất quan trọng trong việc xây dựng một cuộc sống chất lượng và tạo dựng các mối quan hệ lâu dài, thúc đẩy họ cống hiến hết mình trong công việc.

Đầu tư vào khóa học tiếng Anh là một phúc lợi hấp dẫn đối với nhân viên công ty

4. Khoá tiếng Anh giao tiếp giúp xây dựng văn hoá học tập

Việc tuyển chọn nhân viên tham gia các lớp tiếng Anh giao tiếp thương mại cũng là một cơ hội để tạo môi trường, giúp họ xây dựng thói quen học tập trong doanh nghiệp. Cùng nhau học tập là một cách tuyệt vời để mọi người có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm hiểu biết và tạo ra văn hóa lành mạnh tại nơi làm việc.

Việc triển khai thành công lớp tiếng anh giao tiếp tại chính nơi làm việc khơi dậy mong muốn học hỏi, giúp đẩy nhanh quá trình tiếp thu và nâng cao mức độ thành thạo của nhân viên.

5. Khoá tiếng Anh giao tiếp giúp xây dựng tinh thần tích cực

Việc triển khai các khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại có thể cho nhân viên thấy rằng chính họ và những người xung quanh họ – đồng nghiệp, bạn bè, quản lý – cũng có khả năng học hỏi và thử điều những điều mới, mắc lỗi và sửa lỗi để tạo ra các bước tiến, hoàn thiện bản thân.

Quản lý các cấp của công ty cũng có thể tham gia vào các khóa học tiếng Anh này, và trở thành tấm gương sáng cho nhân viên noi theo trong việc cố gắng học ngoại ngữ và cải thiện trình độ. Bằng cách đó, mọi người xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp đáng mơ ước: dám thử, dám làm.

Nhìn chung, có nhiều lý do để doanh nghiệp tổ chức các khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại tại nơi làm việc. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp xuất hiện trên thị trường khiến các doanh nghiệp bối rối không biết chọn học ở nơi nào thì tốt. Bạn có thể ghé qua và tỉm hiểu thử một số khóa học nổi bật tại Axcela Vietnam và chọn cho doanh nghiệp mình một khóa học hiệu quả nhé!

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TPHCM
  • SĐT: 028 3820 8479
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website:com
5/5 - (1 bình chọn)