Phòng tắm ngoài trời

Xu hướng nâng cấp nhà ở hot nhất hiện nay 2023

Người ta thường nói “Sức khỏe là vàng” và điều này chưa bao giờ là sai. Bước qua năm mới, bạn hãy cải tạo ngôi nhà của mình theo cách tích cực để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Nâng cấp phòng bếp – Không gian hỗ trợ lối sống lành mạnh hơn

Không gian trước tiên bạn nên xem xét nâng cấp chính là phòng bếp. Theo nghiên cứu, việc cải tạo phòng bếp hiện đại và tiện nghi hơn có thể tạo cho chủ nhà động lực nấu nướng và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Đảo bếp là một thiết bị rất được ưa chuộng hiện nay, là không gian nơi chủ nhà và khách có thể trò chuyện với nhau trong khi chuẩn bị bữa ăn. Nếu bạn đang muốn lắp đặt đảo bếp nhưng còn phân vân không biết lắp đặt ống thoát nước như thế nào thì đừng lo, máy bơm Sanivite có thể giúp bạn.

Không gian phòng bếp
Không gian phòng bếp

Sản phẩm máy bơm nước Sanivite của tập đoàn SFA sẽ là nơi thu gom nước thải từ bồn rửa từ đảo bếp và kệ bếp cũng như các thiết bị khác như máy rửa bát, máy giặt,… để xả thải đi theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc từ vài chục đến vài trăm mét.

Chính vì vậy, bạn có thể lắp đặt nhà bếp ở bất cứ đâu, kể cả ở những nơi xa đường ống thoát nước chính. Bên cạnh đó, thay vì phải thiết kế đường ống thoát nước cho từng thiết bị một, bạn chỉ cần kết nối tất cả với máy bơm để thu gom và đẩy nước thải đến đường ống thoát nước chính một lượt!

Máy bơm Sanivite là giải pháp hiệu quả về chi phí để lắp đặt đảo bếp trong các căn hộ hoặc nhà riêng. Với thiết bị hiện đại này, bạn không cần phá sàn. Hơn nữa, bạn có thể đặt máy bơm nhỏ gọn trong tủ bếp, xả thải qua một ống xả nhỏ 25mm kết nối với hệ thống thoát nước thải. Chính vì vậy, đây là một giải pháp xử lý nước thải vô cùng tiết kiệm.

Nâng cấp phòng tắm – Không gian sống giúp đầu óc minh mẫn hơn

Nhà là không gian có thể ảnh hưởng tới tâm trạng và đầu óc của bạn. Hãy cố gắng tạo ra không gian “mở hơn”, sắp xếp mọi thứ một cách gọn gàng và cân đối. Một không gian bạn không nên bỏ qua là phòng tắm.

Tương tự như phòng bếp, hãy sử dụng các thiết bị xử lý nước thải hiện đại, ví dụ như máy bơm nghiền và xả thải của SFA Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu bạn có một không gian hạn chế hoặc muốn lắp đặt một bồn cầu tích hợp máy bơm xử lý chất thải, hãy sử dụng bồn cầu Sanicompact.

Không gian phòng tắm và vệ sinh
Không gian phòng tắm và vệ sinh

Ngoài ra, nếu muốn cải tạo phòng tắm của bạn thành một phòng tắm trong mơ, hãy cân nhắc lắp đặt một chiếc bồn tắm đặt sàn để không chỉ tắm mà còn tận hưởng và thư giãn. Trong trường hợp này, đừng bỏ qua máy bơm nghiền chất thải Saniaccess của tập đoàn SFA vì đây chắc chắn là thiết bị bạn sẽ cần để xử lý chất thải đấy!

Nâng cấp phòng pantry – Không gian sống có tổ chức hơn

Nghiên cứu chỉ ra rằng, một không gian có tổ chức có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của mọi người một cách lâu dài. Bạn có thể áp dụng điều này với nhà bếp bằng cách lắp đặt phòng pantry, nơi bạn có thể chuẩn bị thức ăn và đảm bảo rằng phòng bếp vẫn sạch sẽ và gọn gàng.

Bạn cũng có thể sử dụng máy bơm nước thải Sanivite cho phòng pantry, được kết nối với bồn rửa và máy rửa bát để “tiết kiệm” thời gian dành cho việc dọn dẹp.

Nâng cấp buồng tắm – Không gian sống riêng biệt

Buồng tắm (ensuite) cũng là một xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay bởi trong không gian này sẽ không có lộn xộn các thứ như đồ chơi cho trẻ, kem đánh răng, khăn tắm và trăm thứ vặt vãnh khác.

Tuy nhiên, việc lắp đặt buồng tắm ở nơi xa đường ống thoát nước chính hay muốn lắp đặt thi công nhà vệ sinh tầng 2 có thể sẽ gặp khó khăn. Trong trường hợp này, hãy tham khảo các sản phẩm máy bơm xử lý chất thải của SFA Việt Nam. Với khả năng nghiền và đẩy thải lên cao hơn 5m và chiều ngang tới 100m thì máy bơm nghiền thoát thải SFA hoàn toàn có thể giải quyết khó khăn này.

Xây mới nhà tắm ngoài trời – Không gian sống “Trở về với tự nhiên”

Với những người yêu thiên nhiên và thích tận hưởng cảm giác mới lạ như không gian ngoài trời, một nhà tắm ngoài trời có thể là một điều vô cùng thú vị. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tắm dưới những vì sao, được tắm rửa sau khi mới từ bể bơi vào mà không lo phải đi với đôi chân ướt sũng.

Phòng tắm ngoài trời
Phòng tắm ngoài trời

Để thêm một phòng tắm ngoài trời, nơi xa hệ thống nước thải chính, bạn sẽ cần đến các dòng máy bơm của SFA Việt Nam để xử lý nước thải một cách hiệu quả!

Lập kế hoạch và bắt tay vào việc cải tạo nhà được coi là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, từ việc lựa chọn phong cách, đồ đạc, dự kiến ngân sách, lựa chọn nhà thầu. Trước khi tiến hành cải tạo dự án, có một số điều mà bạn cần lưu ý nhưng đầu tiên, hãy xác định nhu cầu và mong muốn của bản thân một cách rõ ràng để tránh việc bạn bị cuốn theo các xu hướng, từ đó nâng cấp nhà bạn một cách hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)