Cách đăng ký tài khoản Acc Zing Mp3 Zing TV VIP miễn phí

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với iHuongDan Blog. Và trong bài viết này, iHuongDan Blog xin được chia sẻ với các bạn cách để tạo tài khoản Acc Zing VIP bao gồm: Zing MP3 Vip, Zing TV VIP.

Như các bạn cũng đã biết thì Zing.Vn là một trong những trang mạng được rất nhiều người truy cập để nghẹ nhạc, xem tivi hay đọc báo trực tuyến. Đây cũng là một trong những website giả trí hàng đầu tại Việt Nam.

Và bất kỳ ở đâu cũng vậy, chúng ta luôn phải tạo tài khoản và đăng nhập để sử dụng cũng như được hưởng những quyền lợi của thanh viên. Và tại Zing TV và Zing MP3 cũng vậy. Với Zing TV thì chúng ta cần có tài khoản VIP để có thể xem phim nhanh hơn, load tốc độ tốt hơn tránh lag giật khi xem phim. Cũng như chúng ta cũng có thể bỏ qua quảng cáo một cách nhanh nhất với tài khoản Zing TV VIP của mình.

Còn đối với Zing MP3 cũng tương tự, chúng ta cần đăng ký tài khoản để có thể nghe nhạc với tốc độ chất lượng cao hơn. Và ngoài ra quyền lợi của tài khoản Acc Zing MP3 VIP đó chính là chúng ta có thể download tải về những bài hát độc quyền tại Zing MP3 mà chỉ có những tài khoản Zing VIP mới có thể thực hiện mà thôi.

Vậy làm sao để có được tài khoản Zing VIP, hay làm cách nào để tạo được tài khoản Zing VIP? Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này. Cũng như giúp các bạn có thể tạo được tài khoản Zing Vip một cách nhanh nhất và thành công 100%. Thì trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ cho các bạn cách đăng ký tạo tài khoản Zing VIP một cách nhanh nhất. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Công việc chuẩn bị trước khi tạo tài khoản Zing Vip

Để có thể tạo được tài khoản Zing VIP các bạn cần phải thực hiện cài đặt một trong số các ứng dụng App của Zing và cài đặt lên điện thoại Android hoặc iPhone của mình. Để thực hiện các bạn tiện hành cài đặt một trong số những ứng dụng của Zing sau đây:

  • Ứng dụng Zing Mp3, Zing TV, Zaloư
  • Ứng dụng nextplus
  • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng textnow.com thay thế cho nextplus

Như vậy là xong công đoạn chuẩn bị trước khi chúng ta bắt tay vào công việc tạo Acc Zing Vip. Và giờ chúng ta cùng bắt đầu nào.

Cách tạo tài khoản Zing Vip miễn phí thành công 100%

Để tạo được tài khoản zing vip miễn phí. Đầu tiên chúng ta phải tìm cách để tạo cho mình một số điện thoại ảo để có thể tạo được tài khoản zing vip. Với tài khoản ảo này, chúng ta sẽ dùng để nhận mã code do zing gửi về.

Với số điện thoại này chúng ta có thể nhắn tin gọi điện được. Và để đổi số điện thoại các bạn tiến hành chọn ở mục Customize My number.

Sau đó tiền hành tạo acc vip. Quá trình tạo acc Zing vip các bạn tiến hành theo các bước sau đây nhé.

Cách tạo tài khoản Zing MP3 VIP

Bước 1: Để tạo tài khoản Zing MP3 VIP, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại lên. Tiếp theo các bạn chuyển sang Tab cá nhân. Tiếp theo nhấn vào mục đặng nhập và nhấn vào mục tạo tài khoản.

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành lấy số điện thoại mà chúng ta vừa tạo ở ứng dụng Nextplus mà chúng ta đã đăng ký ở trên. Sau đó chọn khu vực Hoa Kỳ để tiếp tục. Sau khi nhấn tiếp tục, tại số điện thoại NextPlus sẽ có một tin nhắn SMS chứa mã kích hoạt tài khoản. Tiếp theo chúng ta sử dụng dãy số này để tạo tài khoản Zalo nhé.

Bước 3: Tiếp theo tại bước này, các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin ngày sinh, tên tuổi là có thể sử dụng Acc Zing MP3 VIP trong vòng 30 ngày rồi.

Hết 30 ngày, các bạn muốn sử dụng Acc VIP thì các bạn tiến hành làm lại theo các bước trên tiếp nhé.

Cách tạo tài khoản Zing TV VIP miễn phí

Với cách tạo tài khoản Zing MP3 VIP miễn phí ở trên thì đối với tài khoản Zing TV VIP cũng tương tự. Nếu các bạn đã thực hiện các bước trên. Thì đối với Zing TV thì các bạn lấy các thông số như số điện thoại với mật khẩu đã tạo ở trên để đăng nhập mà thôi. Cực kỳ đơn giản đúng không nào?

#Lưu ý : Zingtv chỉ tạo được trên điện thoại ios android không có mục tạo 30 ngày.

Tổng kết

Hi vọng với 2 cách tạo tài khoản Zing VIP như Zing Mp3 và Zing TV sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất trên Zing.Vn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (6 bình chọn)