Link download driver máy in Epson L800 cho Windows và Mac OS gốc

Driver Epson L800 do Epson cung cấp để kết nối máy tính với máy in Epson L800. “Thông dịch viên” driver Epson L800 sẽ giúp máy in hoạt động tốt hơn, ổn định hơn cho chất lượng bản in tuyệt đẹp đáp ứng công việc của người sử dụng.

Driver Epson L800 được tích hợp công nghệ xử lý drivers máy in cực cao giúp cho chiếc máy in Epson L800 của bạn sẽ có thể tích hợp được với nhiều thiết bi ngoại vi khác. Sau khi cài driver Epson L800, máy in sẽ nhận lệnh từ máy tính và thực hiện quá trình in ấn tạo ra sản phẩm. Và cũng thông qua đó, máy tính sẽ hiển thị tình trạng của máy in và thông báo cho người dùng.

Dòng máy in Epson L800 sử dụng bộ dẫn mực ngoài nên người dùng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về việc sử dụng những dòng máy in màu hay bị chết đầu kim phun. Bởi ngay từ khi những chiếc máy in Epson L800 được tung ra thị trường, chúng đã có sẵn bộ dần mực ngoài và đi kèm để dễ dàng sử dụng.

Model máy in Epson L800 thuộc dòng máy in màu, được trang bị 6 lọ mực với từng màu khác nhau. Chắc các bạn cũng biết mực của máy in rất quan trọng, nó quyết định chất lượng bản in, và mỗi hãng sẽ có từng loại mực riêng.

Chính vì thế, khi thay mực cho máy in Epson L800, bạn không nên thay những hộp mực khác mà phải mua đúng mực do hãng Epson sản xuất để đảm bảo độ bền cho máy in cũng như đảm bảo chất lượng cho bản in.

Driver Epson L800 là phần mềm trung gian giúp cho máy in Epson L800 có thể giao tiếp được với hệ điều hành của máy tính kết nối. Do vậy, khi người dùng đặt lệnh in từ máy tính, driver Epson L800 sẽ nhận lệnh và chuyển lệnh đó tới cho máy in Epson, sau đó máy in sẽ thực hiện công việc in ấn tạo ra sản phẩm. Và khi đã in xong hoặc vấn đề trục trặc trong quá trình in, máy in Epson L800 sẽ thông báo lại cho máy tính thông qua bộ driver Epson L800.

Khi nào thì cần cài đặt driver Epson L800?

Có rất nhiều trường hợp cần phải cài đặt driver Epson L800, ví dụ như:

 • Khi bạn mua mới một chiếc máy in Epson L800 nhưng bị mất chiếc đĩa CD cài driver đi kèm máy, bạn muốn sử dụng máy in Epson L800 mà chưa có driver Epson L800, vậy bạn cần tải driver Epson L800 cho máy tính theo link trong bài nhé!
 • Bạn mua một chiếc máy in Epson L800 cũ hoặc mượn của người khác nhưng không được cung cấp đĩa CD thì bạn cũng cần tải driver Epson L800 theo link trong bài và tiến hành làm theo hướng dẫn cài đặt nhé!
 • Khi bạn muốn in dữ liệu từ máy tính khác qua máy in Epson L800 thì bạn cũng cần phải cài đặt driver Epson L800 cho máy tính đó bằng cách nhấn vào link trong bài nhé!
 • Khi máy in bị lỗi không thể in được hoặc máy tính không nhận máy in đó thì rất có thể bạn hoặc người nào đó đã vô tình xóa mất driver Epson L800, hay cũng có thể máy bạn đã bị nhiễm virus và nó đã xóa mất phần mềm driver máy in của bạn, việc bạn cần làm là hãy tải ngay driver Epson L800 theo link trong bài và làm theo các hướng dẫn để cài đặt nhé!

Link download driver máy in Epson L800 cho Mac và Windows

Link download driver máy in Epson L800 cho Windows:

 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows XP 32bit: Download
 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows XP 64bit: Download
 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows 7 32bit: Download
 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows 7 64bit: Download
 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows 8 32bit: Download
 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows 8 64bit: Download
 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows 10 32bit: Download
 • Download driver máy in Epson L800 cho Windows 10 64bit: Download

Link download driver máy in Epson L800 cho Mac:

 • Download driver máy in Epson L800 cho Mac OS 10.X: Download

Hướng dẫn tải và cài đặt driver Epson L800

Trước khi tiến hành tải driver Epson L800, các bạn cần lưu ý, hãy xác định chính xác hệ điều hành mà máy tính bạn đang sử dụng và tải đúng driver máy in dành cho hệ điều hành nó. Điều này tại sao lại quan trọng? Vì nếu tải sai driver thì máy tính của bạn sẽ không thể ra lệnh cho máy in, máy in sẽ không thể thực hiện lệnh in ấn tạo ra sản phẩm. Chính vì thế, bước này rất quan trọng bạn nhé!

Sau khi đã xác định xong, bạn nhấn vào link download trong bài và tiến hành tải driver Epson L800 về máy tính của bạn. Tiếp đó, bạn làm theo những hướng dẫn, thực hiện các lệnh mà ứng dụng đưa ra để hoàn tất quá trình cài driver Epson L800.

Thật đơn giản phải không nào? Giờ thì bạn hãy thực hiện đi nhé! Chúc các bạn thành công!

5/5 - (6 bình chọn)