Link download driver máy in HP 1102 kèm hướng dẫn cài đặt

Driver máy in HP 1102 là trình điều khiển cho máy in HP LaserJet Pro P1102 (viết tắt là máy in HP 1102). Giúp cho máy in có thể kết nối đến máy tính một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, phần mềm cũng giúp cho các thao tác điều khiển máy in từ máy tính một cách nhanh chóng nhất và tạo điều kiện cho việc in ấn diễn ra thuận lợi hơn.

Máy in HP 1102 là dòng máy in Laser có thiết kế nhỏ gọn. Pù hợp với những văn phòng nhỏ hoặc gia đình. Nhờ đó, máy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Tuy nhiên, có một việc vô cùng quan trọng mà bạn cần thực hiện để có thể sử dụng được máy in đó là cài đặt driver HP 1102. Thông thường, khi mua máy in sẽ có một đĩa CD driver đi kèm máy để giúp cho bạn thực hiện việc cài đặt driver HP 1102. Nhưng bạn lại quên mất là để đĩa ở đâu hoặc bạn làm mất đĩa nhưng không tìm lại được. Còn cách nào để cài đặt máy in HP 1102 không? Vậy chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Giới thiệu về Driver HP 1102

Driver Hp 1102 là phần mềm được nhà sản xuất HP cung cấp để gửi lệnh từ máy tính đến máy in để thực hiện quá trình in ấn tạo ra sản phẩm.

Driver HP 1102 tương thích với những hệ điều hành như: Win XP 32 bit, Win XP 64 bit, win 7 32 bit, win 7 64 bit, win 8 32 bit, win 8 64 bit, win 10 32 bit, win 10 64 bit, Mac OS.

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn đó là bạn phải xác định chính xác hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng nếu muốn cài đặt driver cho máy in HP 1102 nhé.

Để cài đặt driver Hp 1102 thì trước tiên bạn cần phải tải driver về máy tính. Các bạn lưu ý, bài viết này iHuongDan Blog chỉ hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver HP 1102 bằng cách download phần mềm driver máy in hp 1102 tại iHuongDan.vn.

Như chúng tôi đã nói ở trên, bạn sử dụng cách này nếu bạn bị mất đĩa CD driver đi kèm máy. Còn nếu bạn cài đặt bằng đĩa CD thì công việc càng trở nên đơn giản hơn.

Hướng dẫn tải driver HP 1102

 • Bước 1. Xác định đúng hệ điều hành mà máy tính bạn đang sử dụng.
 • Bước 2. Chọn driver tương thích với hệ điều hành đó.
 • Bước 3. Nhấn vào mục “download” để tải driver về máy tính.
 • Bước 4. Giải nén và copy vào ổ C hoặc ổ D trong máy tính của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt driver Hp 1102

Để cài đặt driver hp 1102 này chúng ta có thể cài đặt theo 2 bước. Các bạn có thể cài đặt theo mộ trong 2 bước sau đây để có thể tiến hành cài đặt driver cho máy in ngay trên máy tính của mình một cách đơn giản nhất.

Cách 1: Cài đặt driver HP 1102 bằng phần mềm driver được tải trực tiếp

 • Bước 1. Click Start => Devices and Printers.
 • Bước 2. Chọn tiếp Add a printer.
 • Bước 3. Tại bước này, bạn cần có dây cáp để kết nối máy in với máy tính. Sau đó, trên máy tính, bạn chọn cổng kết nối USB mà bạn vừa nối.
 • Bước 4. Bạn chọn “Have Disk”
 • Bước 5. Bạn chỉ cần nhấn OK là hoàn thành xong cài đặt.

Cách 2: Cài đặt driver HP 1102 trong Device Manager 

 • Bước 1. Click chuột phải vào My computer => Manager => Device manager. Bạn tiếp tục click chuột phải vào ô bị thiếu driver (thường thì ô này sẽ có dấu chấm than vàng hoặc dấu hỏi chấm)
 • Bước 2. Khi đó, sẽ xuất hiện hộp hội thoại, bạn chọn cài đặt driver máy in theo cách thủ công từ máy tính của bạn.
 • Bước 3. Nhấn chọn Browes và tìm đến bộ driver mà bạn vừa tải về (driver HP 1102).
 • Bước 4. Bạn tiếp tục click vào intall => Next.
 • Bước 5. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Finish để kết thúc. Như vậy là bạn đã cài đặt driver HP 1102 cho máy in của mình rồi.

Với những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tải và cài đặt driver HP 1102 thì việc thực hiện cài đặt của bạn đã trở nên hết sức đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu link download ở trên bị lỗi, các bạn có thể download driver máy in hp 1102 tại các link phía dưới đây.

5/5 - (9 bình chọn)