Download Game Half life 1.1 Full cho máy tính link tốc độ cao

Half life 1.1 một trong những Game Offline huyền thoại đối với bạn trẻ hay những bạn thế hệ 8x. Game Half life là một trong những game bắn súng chiến thuật cực kỳ hay và gay cấn xuất hiện từ rất lâu. Nhưng đến ngay thể loại game nay vẫn được rất nhiều người yêu thích và chơi nhất hiện nay đối với các game Offline.

Cho dù ngày nay có rất nhiều phiên ban đã phát triển dựa theo thẻ loại game như các loại game CF online hay game CF Offline. Cho dù có nhiều phiên bản cải tiến nhưng chắc hẳn đối với những ai đã từng chơi qua trò này thì chắc hẳn không có trò game offline nào có thể thay thế game Half life phiển bản 1.1 này.

Với cách chơi khá đơn giản, chúng ta sẽ hoá thân và đóng vai cảnh sát. Để đối đầu các tên cướp bắt giữ con tim là các bác sỹ tại khu nhà hoang. Điều đăc biệt của phiên bản Half life 1.1 này là chúng ta có rất nhiều chiến trường khác nhau. Và có thể sử dụng rất nhiều loại súng. Và thông thường thì chiến trường ITALY với cảnh chợ và hầm rượu vẫn luôn là chiến trường mà rất nhiều game thủ thích thú nhất.

Mình cũng vậy, tại chiến trường này chúng ta dễ dàng chơi. Và thông thạo bản đồ cũng như có rất nhiều tình huống gay cấn trong game Half life 1.1 này.

Cách cài đặt game Half Life 1.1 Full cho máy tính

Cũng như các game offline khác, chúng ta có thể tải bản cài đặt game Half life 1.1 này về máy tính và cài đặt ngay trên máy tính của mình. Và tiến hành chơi game như bình thường mà chúng ta vẫn hay chơi các quán nét. Để tải game các bạn có thể tại 1 trong những link download sau đây:

Và để cài đặt và chơi game trên máy tính, các bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi tải về, các bạn giải nén file Half life 1.1.

Bước 2: Để chơi game, các bạn tiến hành chạy file HLS.exe trong thư mục mà chúng ta đã giải nén.

Bước 3: Khi vào game các bạn tiến hành thiết lập súng và phím và các thứ như bình thường chúng ta vẫn hay chơi. Như vậy chúng ta đã có thể tiến hành chơi game Half life ngay trên máy tính của mình rồi.

Một số hình ảnh trong game Half life 1.1

Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh đồ hoạ trong game Half life 1.1 này nhé.

Đây là hình ảnh giao diện mà chúng ta mới bắt đầu vào game half life 1.1 và tiến hàh thiết lập trước khi chơi.

Đây là hình ảnh giao diện lúc bước vào game phía đội cảnh sát. Lúc mới vào game chúng ta được cấp 700$ và một khẩu súng lục. Để mua súng chúng ta tiến hành các lệnh để mua súng. Và để tăng tiền của mình các bạn tiến hành đi bắt những người bắt cóc tại phía bên kia cổng vòm.

Đây là giao diện phía đội cướp tại phe 2 trong game half life 1.1

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong cài đặt và chơi trò chơi game bắn súng half life phiên bản 1.1 rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Nhớ like và share bài viết để ủng hộ iHuongDan Blog nhé.

5/5 - (4 bình chọn)