Download Đột Kích Game CF Offline 2016 Mới Nhất cho máy tính

Game Đột Kích hay còn gọi với cái tên khác đó chính là CF Offline. Đây là một trong những game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay trong giới trẻ. Với nhiều bối cảnh bắt mắt, nhập vai uyển chuyển mà game này mang lại cũng chính là sự thành công mang lại của game này!

Với game CF đột kích offline này cũng tương tự như trò chơi game CF Online. Các màn đối đầu chiến đấu trong game CF Offline cũng được chia làm 2 phe. Và tiến hành chiến đấu để giành chiến thắng.

Nhắc đến đây thì chắc hẳn các game thủ của chúng ta không còn gì quá xa lạ với cách thức cũng như luật chơi của game này đúng không nào? Với các bản CF Online thì chúng ta thường gặp một tình trạng chung gây ức chế cho các game thủ đó chính là tình trạng hack, chơi bẩn. Làm cho chúng ta cảm thấy khá ức chế.

Do đó, với bản CF Offline này sẽ giúp chúng ta tránh khỏi tính trạng này một cách tốt nhất. Bản CF Offline 2016 được ra mắt cũng chính là món quà gửi tới các game thủ CF đột kích hiện nay trên toàn Việt Nam. Với lối chơi, phong cách và hình ảnh, đồ họa trong game không khác gì bản CF Online mà chúng ta đã từng chơi.

Nếu bạn chưa thử với bản CF Offline này thì chắc chắn bạn đã gặp một sai lầm. Mình trước đây cũng là một game thủ CF. Nhưng với tình trạng game online đang trở nên ngày càng xấu đi. Thì mình đang dần chuyển qua bản Offline này.

Ngoài ra, đối với bản CF online các bạn thường chơi. Thì các bạn luôn phải tốn rất nhiều khoản chi phí mua súng và dụng cụ chiến đấu trong game khi tham gia chiến đấu. Nhưng đối với bản CF Offline 2016 này, các bạn hoàn toàn không phải mất tiền mua súng hay các dụng cụ chiến đấu. Mà tất cả đều là miễn phí, do đó chúng ta luôn có một cuộc chiến đột kích công bằng về sức lực và vũ khí. Và giờ chỉ là các bạn chứng minh khả năng chiến đấu của mình nữa mà thôi.

Ưu điểm của game CF Offline 2016

Nhắc tới ưu điểm mà game CF Offline 2016 này mang lại thì chúng ta chỉ cần điểm qua một số lợi ích mà game này mang lại sau đây. Chắc chắn bạn sẽ chuyển ngay từ game CF online qua Cf offline luôn ngay hôm nay mà thôi. Tuy không được linh hoat như game online nhưng bản Cf offline này sẽ làm bạn choáng với những ưu điểm sau đây:

 • Không mất tiền mua vũ khí trong game.
 • Không bị tình trạng hack như game đột kích online
 • Đồ họa hình ảnh trang bị giống như CF online luôn
 • Chiến đấu với Robot thông minh không khác gì các cao thủ CF đột kích online.
 • Và còn rất rất nhiều ưu điểm khác mà không thể kể hết được. Các bạn cùng cảm nhận khi chơi nhé.

Cùng với quá nhiều ưu điểm mà bản Offline 2016 này mang lại. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi chơi game CF Offline này. Và bây giờ chúng ta cùng qua hướng dẫn cài đặt và chơi trò game Cf Offline 2016 này nhé.

Một số hình ảnh trong game CF Offline 2016

Chúng ta cùng điểm qua nhanh một số hình ảnh đồ họa cũng như bối cảnh trang bản game đột kích offline này nhé:

Giao diện mua súng trang bị vũ khí trong game cf offline này khá giống với bản online. Cực đẹp và tinh tế các bạn nhìn qua cũng cảm nhận được đúng không nào?

Hướng dẫn cài đặt và chơi CF Offline 2016

Để có thể chơi được bản CF Offline 2016 này. Đầu tiên chúng ta cần tải bản game này về trên máy tính của chúng ta. Ngoài ra, với trò game đột kích Cf offline 2016 này cũng đã có 2 phiên bản hỗ trợ cho mobile đó là phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn tha hồ tải về chơi trên máy tính hay chiếc điện thoại của mình mà không phải băn khoăn gì nữa.

Để tải bản Cf offline 2016 này các bạn download các phiên bản phù hợp với máy tính hay điện thoại của các bạn theo link download dưới đây:

Sau khi các bạn download về và giải nén ra. Các bạn tiến hành chạy file ChọnChếĐộChơi.bat để chơi nhé. Sau khi chạy file màn hình sẽ xuất hiện như sau:

Tại đây, các bạn chọn chế độ chơi phù hợp bằng cách lựa chọn các phím chức năng từ 1 – 12 và thực hiện nhấn Enter để đăng nhập chơi game nhé. Với chức năng tương ứng từ 1-12 như sau:

 • 1. Đấu đội
 • 2. Knife mode
 • 3. Zombie
 • 4. Ghost
 • 5. Đấu đội 3
 • 6. Headshot
 • 7. Đấu đội 4
 • 8. Đấu đội 5
 • 9. Zombie V3
 • 10. TD-GP
 • 11. AXE Mode
 • 12. Tournament

Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn chơi bằng video chi tiết dưới đây:

Cách bật Full màn hình khi chơi CF OFFLINE 2016

Đối với một số máy tính, khi các bạn bật game lên và chơi thì thông thường đa số các dòng máy tính sẽ không thể hiển thị game bằng chế độ Full màn hình máy tính được. Do đó, để có thể chơi game phê nhất với chế độ game cf offline 2016 full màn hình. Thì các bạn tiến hành bật chế độ full màn hình của game theo cách sau đây:

Bước 1: Các bạn truy cập vào game và tiến hành click vào mục Tùy chọn (1). 

Bước 2: Sau đó một cửa sổ mới được bật lên, các bạn tiến hành lựa chọn qua tab thứ 2 đó là tab hình ảnh. Và chọn các thống sô như hình sau đây:

Tổng kết game CF Offline 2016

Như vậy là chúng ta đã tiến hành xong các bước cài đặt cũng như hướng dẫn sơ qua cách chơi game CF Offline 2016 này rồi. Hi vọng với những tính năng mới và tiện ích mà game đột kích offline này mang lại sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng hơn với game chiến thuật đấu súng cực hay và hấp dẫn này. Chúc các bạn thành công!

4.3/5 - (6 bình chọn)