VietJack là gì? Tổng hợp các khóa học và cách học bài trên Vietjack

Xin chào các bạn! Với cái tên Vietjack chắc không còn xa lạ với các bạn học sinh đúng không nào. Khi nhắc tới Vietjack thì đã có rất nhiều bạn học sinh biết tới cái tên này rồi. Nhưng cũng có một số bạn chưa biết Vietjack là gì? Cũng như học gì trên Vietjack cho hiệu quả.

Thì ngay sau đây iHuongdan Blog sẽ chia sẻ với các ban các thông tin về Vietjack. Cũng như đánh giá các khóa học tốt nhất. Và cách học bài trên website Vietjack.com đạt hiệu quả nhất nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nào!!!

Vietjack là gì?

Trước hết chúng ta sẽ trả lời câu hỏi Vietjack là gì? Thì Vietjack đó chính là website chia sẻ kiến thức học tập. Cũng như bán các khóa học dành cho các bạn học sinh.

Đây là một trong những website về giáo dục có lượng người truy cập nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Với hàng nghìn bài giảng cũng như các bài giải bài tập SGK bổ ích dành cho các bạn học sinh tham khảo.

Ngoài ra, với việc chia sẻ các bài học cũng như các bài giảng. Tại Vietjack còn bán các khóa học dành cho các bạn học sinh đầy đủ các môn. Các bạn có thể tha hồ chọn cho mình một khóa học uy tín chất lượng. Cũng như tăng lượng kiến thức của mình với kho kiến thức khổng lồ miễn phí. Với đầy đủ các môn học.

Cách học bài trên Vietjack

Và để học bài trên Vietjack miễn phí, các bạn có thể dễ dàng bằng cách truy cập vào website của Vietjack. Các bạn hãy truy cập website của Vietjack qua địa chỉ: vietjack.com. Sau đó các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Trước hết tại giao diện chính của website, các bạn hãy tiến hành chọn lớp học mà mình đang học.
  • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn môn học hay bài học chuẩn bị học.
  • Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy chọn tới bài học chi tiết để bắt đầu học nhé.

Rất đơn giản để bắt đầu học trên website Vietjack đúng không nào? Và nếu các bạn đang có nhu cầu học nâng cao kiến thức hơn. Các bạn hãy chọn cho mình một trong các khóa học online uy tín tại Vietjack. Để chọn khóa học online các bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Cách chọn khóa học online tại Vietjack

Vì giao diện trang khóa học online của Vietjack được phát triển sau. Do đó, trang bán khóa học này được chạy trên một tên miền phụ của website chính. Vì thế các bạn chọn khóa học bằng cách truy cập vào địa chỉ website: https://khoahoc.vietjack.com/. Sau đó thực hiện theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Đầu tiên tại giao diện chính, các bạn chọn môn học mà mình định học.
  • Bước 2: Sau đó các hãy chọn cho mình một khóa học phù hợp
  • Bước 3: Thành toán và tiến hành học online chất lượng nhất.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải ứng dụng học trên điện thoại của Vietjack qua liên kết sau đây:

Ứng dụng đều có trên Android và iOS vì thế các bạn hoàn toàn dễ sàng tải và cài đặt. Cũng như sử dụng app học online của Vietjack.

Vietjack ở đâu – thời gian làm việc ntn?

Hiện nay, Vietjack chỉ có mỗi cơ sở ở Hà Nội. Vì thế các bạn nên lưu ý thông tin này nhé. Nếu có thông tin nào cho rằng Vietjack có ở các tỉnh thành thì nên cân nhắc. Vì tính tới thời điểm hiện tại thì vietjack chỉ có ở Hà Nội mà thôi. Và dưới đây là thông tin liên hệ của Vietjack. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC VIETJACK

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, ngõ 113 Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng 1412, Tòa G4, Five Star, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 084 283 45 85
  • Email: admin@vietjack.com

Thời gian làm việc

Thursday Closed
Friday 7–9PM
Saturday Closed
Sunday 3–5PM
Monday Closed
Tuesday Closed
Wednesday Closed

Để tìm kiếm Vietjack trên internet các bạn chỉ cần nhập từ khóa Vietjack là có thể tìm thấy ngay Vietjack tại kết quả đầu tiên với công cụ tìm kiếm Google nhé.

Tổng kết

Như vậy là trên đây iHuongdan Blog đã chia sẻ với các bạn các thông tin về website Vietjack. Cũng như chia sẻ các cách học tập và học các khóa học online tại đây. Hi vọng với các thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn

5/5 - (5 bình chọn)