Top 3 phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất hiện nay

Xin chào tất cả các bạn quay trở lại với chuyên mục chia sẻ thủ thuật phần mềm của iHuongDan ngày hôm nay. Và ngay hôm nay, iHuongDan Blog xin được giới thiệu tới các bạn TOP 3 phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất dành cho máy tính Laptop được nhiều người dùng. Và sử dụng ổn định nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí nhé.

Như các bạn cũng đã biết thì việc phát wifi từ Laptop hay còn gọi chia sẻ wifi từ máy tính này sang máy tính kia thực sự đôi lúc rất cần thiết với chúng ta. Và đối với hệ điều hành như Windows 8 hay Win 10 hiện này đã được tích hợp tính năng phát Wifi ngay trên máy tính của chúng ta. Nhưng nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì mình nghĩ nó khá là rắc rối nếu bạn chưa quen hay chưa sử dụng bao giờ.

Và một cách thay thế khác giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn đó chính là nhờ tới sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng. Với các phần mềm hỗ trợ phát Wifi miễn phí trên laptop thì chúng ta chỉ cần thực hiện một số thao tác cực kỳ đơn giản là chúng ta đã có thể phát Wifi một cách nhanh chóng rồi. Và trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp TOP 3 phần mềm phát Wifi miễn phí sử dụng ổn định nhất hiện nay. Chúc ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Phần mềm phát Wifi MyPublicWiFi

MyPublicWiFi là một trong những phần mềm phát Wifi miễn phí được xem là ổn định và tốt nhất hiện nay. Và theo mình là mình đánh giá nó là số 1 hiện nay. Vì thế mình sẽ giới thiệu nó ở phần đầu tiên của TOP 3 này. Với phần mềm MyPublicWifi này cũng có rất nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows
  • Dễ dàng quản lý các thiết bị kết nối
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  • Dung lượng gon nhẹ
  • Cài đặt và sử dụng dễ dàng

Với một số ưu điểm như trên thì mình đang xếp nó ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng này. Và để sử dụng phần mềm này cũng khá là đơn giản.

Đầu tiên các bạn tiến hành tải phần mềm MypublicWifi tại: Download MypublicWfifi

Tiếp theo các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng như bình thường.

2. Phần mềm phát wifi miễn phí Connectify

Đây cũng là một trong TOP 3 phần mềm phát wifi miễn phí dành cho Laptop hiện nay. Cũng với rất nhiều ưu điểm như phần mềm phát Wifi cho Laptop ở vị trí số 1.

Nhưng đối với phần mềm phát Wifi Connectify lại có một nhược điểm đó chính là. Đối với bản miễn phí chúng ta chưa có thể khai thác hết tối đa khả năng cũng như tính năng của phần mềm phát Wifi này.

Mà thay vào đó chúng ta cần phải trả một khoản chi phí cho nhàn cung cấp để có thể sử dụng toàn quyền chức năng của phần mềm này. Và một yếu tố nữa đó chính là trong bản miễn phí có xuất hiện quảng cáo. Do đó đôi lúc làm cho chúng ta cảm thấy hơi khó chịu một chút.

Để download và sử dụng phần mềm Connectify này, các bạn có thể tại trực tiếp tại đây: Download Connectify

3. Phần mềm phát Wifi miễn phí mHotspot

Và ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này đó chính là phần mềm phát Wifi mHotspot. Chắc hẳn nếu bạn là một người đam mệ công nghệ và IT thì chắc cũng đã từng một lần nghe nói tới phần mềm phát Wifi này rồi đúng không nào?

Với phần mềm này, chúng ta sử dụng cực kỳ dễ dàng và rất nhiều ưu điểm mà phần mềm này mang lại như:

  • Giới hạn được số kết nối đến điểm phát wifi bạn tạo.
  • Có thể xem chi tiết các thiết bị đã kết nối dễ dàng như: Tên, địa chỉ IP, địa chỉ Mac, tốc độ Download/Upload, tốc độ trao đổi dữ liệu.
  • Và cũng hỗ trợ đối với hầu hết các phiên bản Windows đang có mặt hiện nay trên thị trường.

Chỉ điểm qua các ưu điểm thì phần mềm này cũng khá tuyệt với đúng không nào. Và đi kèm với những ưu điểm đó thì phần mềm phát wifi mHotspot này lại có một nhược điểm đó chính là đôi lúc phần mềm này đòi hỏi yêu cầu bạn cài thêm một số phần mềm khác đi cùng. Nhưng đối với thông báo này các bạn có thể bỏ qua và không cần lưu ý tới.

Để sử dụng phần mềm mHotspot này, các bạn tiến hành download phần mềm tại đây: Download mHotspot

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã điểm qua TOP 3 phần mềm phát Wifi miễn phí cho chiếc Lapttop của chúng ta rồi. Chỉ cần 1 trong 3 phần mềm này, các bạn có thể tha hồ phát và chia sẻ Wifi từ máy tính của mình sang cho nhiều máy tính khác cùng sử dụng một cách nhanh chóng và tiện ích nhất. Hi vọng với 3 phần mềm này sẽ giúp bạn chủ động trong việc phát Wifi giúp các thiết bị của bạn kết nối và truy cập internet tốt nhất. Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng các phần mềm trên mà gặp sự cố. Các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được trợ giúp nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)