Download WinRAR Full 32/64bit – phần mềm giải nén tệp tin tốt nhất

Xin chào các bạn! Và tiếp theo trong chuyên mục phần mềm của iHuongDan Blog. Ngày hôm nay, iHuongdan xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm không mới mẻ đối với rất nhiều người. Đó chính là phần mềm WinRAR. Đây là một trong những phần mềm giải nén tệp tin có thể nói là mạnh mẽ nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Phần mềm WinRAR hiện nay đang là một phần mềm giải nén tệp tin mạnh mẽ và thông dụng nhất hiện nay. Với rất nhiều tính năng mạnh mẽ cũng như giao diện sử dụng cực kỳ dễ dàng. Và do đó phần mềm WinRAR ngày càng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trên toàn thế giới hiện nay.

Gần đây phần mềm WinRAR đang cập nhật phiên bản mới nhất đó chính là phiên bản 5.50. Với phiên bản 5.50 này được ra mắt và cuối năm 2017, có thể nói đây là phiên bản được cập nhật cũng như fix rất nhiều lỗi. Mang đến cho người sử dụng một trải nghiệp cực kỳ tuyệt vời cùng các tính năng mạnh mẽ mới khác.

Giới thiệu về phần mềm WinRAR – giải nén tệp tin mạnh mẽ

Nếu bạn là một người dùng công nghệ thì không thể không nhắc tới một số phần mềm giải nén như 7Zip… Nhưng với phần mềm WinRAR nó luôn mang lại cho người dùng những tính năng trải nghiệp cực kỳ tuyệt với.

Với phần mềm giải nén tệp tin 7Zip thì chúng ta có thể hoàn toàn sử dụng miễn phí. Nhưng với phần mềm WinRAR, nhà phát hành vẫn đang tung ra bản tính phí. Do đó, với bản tính phí của phần mềm WinRAR chúng ta luôn được trải nghiệp và sử dụng rất nhiều tính năng mạnh mẽ trong việc giải nén tệp tin. Cũng như fix rất nhiều lỗi như lỗi giải nén các tệp tin. Vì vậy mà phần mềm WinRAR luôn được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

Các tính năng trong phần mềm WinRAR Full

  • Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…
  • Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.
  • Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
  • Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
  • WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.
  • Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ gọn hơn.
  • WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa.
  • Và nhiều tính năng khác nữa.
  • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Link download phần mềm WinRAR Full mới nhất

Và sau đây các bạn có thể download và sử dụng phần mềm WinRAR Full mới nhất hoàn toàn miễn phí tại iHuongDan sau đây:

Link download:

Sau khi các bạn download phần mềm giải nén WinRAR Full ở trên. Và tiếp theo, để sử dụng đầy đủ các chức năng mạnh mẽ nhất của phần mềm giải nén WinRAR Full này. Các bạn cần tiến hành kích hoạt bản quyền phần mềm giải nén WinRAR mới nhất theo hướng dẫn dưới đây. Xem thêm Hướng dẫn tải cốc cốc về máy tính

Kích hoạt tính năng Full trên WinRAR

Các bạn mở file download vừa download ở trên về xong. Trong file download có các file download phần mềm WinRAR 32 bít và 64bit. Và bên cạnh đó có một file có tên là rarreg.key.

Đây là file quan trọng giúp chúng ta kích hoạt tính năng Full chức năng của WinRaR. Để sử dụng file này các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi cài đặt phần mềm giải nén WinRAR thành công. Các bạn tiến hành bật phần mềm lên và sau đó kéo file rarreg.key thả vào vùng trống như hình sau đây:

Tiếp theo sẽ xuất hiện một thông báo các bạn tiến hành chọn “Yes” để đồng ý và kích hoạt bản quyền nhé!

Bước 2: Để kiểm tra xem đã kích hoạt thành công hay chưa. Các bạn thực hiện chọn Help >> About WinRAR… nếu hiện chữ Unlimited license như bên dưới là ok.

Tổng kết

Như vậy là iHuongDan đã giới thiệu tới các bạn phần mềm giải nén tệp tin WinRAR Full mạnh mẽ nhất rồi. Với phần mềm giải nén tệp tin WinRAR Full bản quyền này sẽ giúp các bạn giải nén tệp tin một cách tốt nhất.

Nếu trong quá trình cài đặt hay kích hoạt bản quyền có vấn đề cần giải đáp. Hãy để lại bình luận ngay dưới đây để iHuongDan giúp bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)