Logo vinaphone

Tải logo VinaPhone trọn bộ file Vector, CDR, AI, PDF, PNG, JPG chuẩn nhất

VinaPhone là một trong những nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam và cũng là nhà mạng dẫn đầu cả nước hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu logo VinaPhone mới nhất để phục vụ cho công việc, thiết kế, nghiên cứu thì có thể tham khảo và tải ngay mẫu logo VinaPhone chuẩn nhất 2022 trọn bộ các dạng file dưới đây nhé.

1. Hình ảnh logo VinaPhone chuẩn

Logo VinaPhone đã trải qua nhiều giai đoạn với nhiều lần thay đổi khác nhau, mẫu logo VinaPhone càng ngày càng được thiết kế tối giản hơn, nhưng đồng thời cũng ấn tượng và dễ nhớ hơn.

Mẫu logo VinaPhone mới nhất được thương hiệu công bố thay đổi vào năm 2015, dựa trên mẫu logo cũ đã quá quen thuộc với người Việt trước đó, nhưng được rút gọn đơn giản hơn.

Hình ảnh chuẩn mẫu logo mới nhất của VinaPhone:

Logo VinaPhone mới nhất hiện nay
Logo VinaPhone mới nhất hiện nay

Khác biệt với hình ảnh logo trước đó, mẫu logo mới không còn biểu tượng 3 giọt nước kết nối với nhau, thương hiệu cũng bỏ câu thông điệp “Không ngừng vươn xa”.  Chỉ còn lại dòng chữ “VinaPhone” với màu sắc xanh dương sáng. Mẫu logo mới thể hiện sự thay đổi mới trong định hướng thương hiệu cũng như thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng.

Mẫu logo được sử dụng trước năm 2015 có lẽ là mẫu logo quen thuộc nhất với người Việt, bởi VinaPhone đã sử dụng mẫu này trong gần 10 năm, trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và vượt bậc nhất. Mẫu logo đã gắn liền với rất nhiều sản phẩm của nhà mạng VinaPhone, từ sim card điện thoại đến thẻ cào,…

Vậy nên bạn lưu ý hình ảnh logo VinaPhone mới trên đây để tránh nhầm lẫn và sử dụng mẫu cũ nhé.

2. Tải file logo VinaPhone trọn bộ

Link tải: Logo VinaPhone trọn bộ file Vector, CDR, AI, PDF, PNG, JPG chuẩn nhất 2022!

  • Dung lượng file: 2 MB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .PSD; .PNG, .AI, .PDF.
  • Loại file chỉnh: Vector & Image.

Trọn bộ các định dạng tệp: CDR, AI, PDF, PNG, JPG,… cho mẫu logo VinaPhone trên đây hy vọng sẽ hữu ích giúp bạn phục vụ mục đích công việc như in ấn tờ rơi, menu, card visit…

Logo vinaphone
Logo vinaphone

3. Logo VinaPhone có ý nghĩa gì?

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, logo VinaPhone cũng nhiều lần được thay mới để phù hợp với định hướng thương hiệu trong từng giai đoạn khác nhau.

Logo hiện nay của VinaPhone cũng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa mà thương hiệu muốn gửi gắm tới khách hàng.

  • Về ý nghĩa của logo: Chữ “V” chữ cái đầu của thương hiệu VinaPhone, chữ “V” cũng có nghĩa là Việt Nam, con người văn hóa Việt Nam. Theo tiếng anh “V” cũng là viết tắt của “Victory” nghĩa là sự chiến thắng.
  • Về phông chữ: Phần chữ “vinaphone” được viết bằng phông chữ quen thuộc, viết liền nhau, với cách viết chữ thường không in hoa, đơn giản, dễ đọc. Cũng thể hiện sự gần gũi, gắn kết với mọi người Việt ở mọi tầng lớp, không có khoảng cách, không có sự phân biệt. Thể hiện đúng tinh thần của con người Việt, thương hiệu Việt.
  • Về màu sắc: Logo VinaPhone được thiết kế đơn giản với 1 màu xanh da trời, đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, bình yên cho người nhìn. Màu xanh da trời thể hiện rất rõ nét thông điệp và tính cách của thương hiệu: vững chắc, bình ổn, minh bạch, lại vừa trẻ trung hiện đại. Đó là những gì mà VinaPhone muốn gửi gắm, là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy với khách hàng. Đồng thời thể hiện khát vọng lớn, ngày càng vươn xa và mạnh mẽ, cạnh tranh sánh vai với những thương hiệu mạng di động lớn trên thế giới.

Có thể nói, VinaPhone đã xây dựng được một hình ảnh logo rất tốt, không chỉ ấn tượng mà còn dễ nhìn, dễ nhớ, bao hàm được những ý nghĩa mà thương hiệu muốn truyền tải. Thành công trong việc xây dựng thương hiệu với độ phủ sóng cao hơn và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

5/5 - (1 bình chọn)