Share 100+ Mẫu giấy khen file vector Corel (.CDR) và illus (.AI) đẹp nhất

Xin chào các bạn đã quay trở lại với blog iHuongdan trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với anh em thiết kế trọn bộ 100+ mẫu giấy khen đủ loại. Đây là một sưu tập mẫu giấy khen đủ các loại với định dạng file Vector (.CDR và .AI).

Với 2 định dạng cho phần mềm thiết kế phổ biến hiện nay là Corelillustrator. Sẽ giúp cho các anh em thiết kế không phải mò mẫu tìm download file mẫu giấy khen nữa. Mà trong này mình đã tổng hợp đầy đủ rất nhiều mẫu tha hồ cho anh em lựa chọn.

Nếu bạn là một người thiết kế cũng như chuyên làm về mảng in ấn. Thì việc sở hữu trọn bộ file mẫu giấy khen, bằng khen… thì là điều không thể thiếu. Vì các loại mẫu giấy khen bằng khen này thường được sử dụng tại các trường hợp cũng như các trung tâm, cơ quan đoàn thể. Cũng như sử dụng trong các doanh nghiệp với các mẫu thiết kế phù hợp để tặng và trao thưởng. Nhằm khích lệ tinh thân làm việc cũng như cống hiện và thành tích học tập…

Và sau đây xin mình được chia sẻ trọn bộ 100+ mẫu file giấy khen, bằng khen định dạng CDR và AI. Đầy đủ nhất dành cho các anh em lựa chọn để in ấn và thiết kế bổ sung. Để downlaod các bạn download ngay sau đây.

Link download file mẫu giấy khen bằng khen Vector

Do là tổng hợp bộ hơn 100+ mẫu file giấy khen, bằng khen. Do đó file có phần hơi nặng, để download nhanh hơn cũng như tốc độ cao. Các bạn nên cài phần mềm IDM cho máy tính để download được nhanh hơn nhé.

Và sau đây các bạn có thể download 1 trong các link sau đây:

Link download 100+ mẫu giấy khen Driver:

Link download 100+ mẫu giấy khen Fshare:

#Lưu ý: Nếu các bạn mở file mà bị lỗi font chữ, thì các bạn có thể download font chữ tại đây nhé.

Và dưới đây là một số hình ảnh hình trích từ bộ file mẫu giấy khen này. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây nhé.

Một số mẫu giấy khen bằng khen trong bộ file

 

Mẫu giấy chứng chận trưởng phòng
Mẫu giấy khen chấp hành đoàn
Mẫu giấy khen học sinh
Mẫu giấy khen hội chữ thập đỏ
Mẫu giấy khen tiểu học

Trên đây là mình trích một số mẫu có trong bộ file và còn rất nhiều mẫu khác. Các bạn download file và chọn lựa nhé!

Tổng kết

Như vậy là trên đây mình đã chia sẻ với các bạn trọn bộ hơn 100+ mẫu GIẤY KHEN, BẰNG KHEN đầy đủ và đang dạng nhất rồi. Hi vọng với bộ file này sẽ giúp cho anh em thiết kế tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như download. Chúc các bạn thành công! Và đừng quên nhấn like share để ủng hộ blog nhé!

5/5 - (3 bình chọn)