Plugin Improved Sale Badges for WooCommerce Free

Xin chào tất cả các bạn. Tiếp theo với chuyên mục chia sẻ Plugin chính hãng mà lại FREE của iHuongDan.Vn đó chính là plugin Improved Sale Badges for WooCommerce phiên bản mới nhất hiện nay trên thị trường.

Trong thời gian làm hoàn thiện 1 site bán hàng thì chủ đầu tư đã đầu tư em plugin Improved Sale Badges for WooCommerce phiên bản mới nhất để hỗ trợ trang trí cho website của mình. Và được sự đồng ý cũng như chủ đầu tư đã chi sẻ miễn phí plugin này.

Thì hôm nay iHuongDan Blog xin được chia sẻ lại plugin Improved Sale Badges for WooCommerce phiên bản mới nhất hiện nay trên thị trường miễn phí tại iHuongDan.Vn.

Improved Sale Badges for WooCommerce new version

Như chúng ta cũng đã biết thì Woocommerce là Plugin hỗ trợ giúp chúng ta làm một website WordPress Thương Mại Điện Tử hay còn gọi là website bán hàng một cách tốt nhất, thì bên canh đó chúng ta không thể không nhắc tới những trợ thủ đắc lực của Woocommerce mà tiêu biểu đó là Improved Sale Badges for WooCommerce.

Chúng ta sẽ sơ lược qua plugin Improved Sale Badges for WooCommerce nhé. Với plugin này sẽ giúp chúng ta trang trí phần giá khuyến mãi hay giảm giá một cách đẹp nhất.

plugin Improved Sale Badges for WooCommerce

Với plugin Improved Sale Badges for WooCommerce này chúng ta chỉ cần một vài cú click chuột cài đặt đơn giản chúng ta đã có thể cài đặt xong ngay trong vòng một nốt nhạc. iHuongDan sẽ có một bài hướng dẫn cụ thể sau bài này nhé.

Mà lẩm bẩm thế cũng nhiều quá rồi. Chúng ta sẽ vào vấn đề chính đó chính link download plugin nào. Các bạn download tại đây: plugin Improved Sale Badges for WooCommerce

Chúc các bạn thành công nhé.

4.7/5 - (3 bình chọn)