Mách bạn địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại TPHCM

Không khó để bạn tìm thấy một địa chỉ bán đồng hồ tại TPHCM. Các shop online; các cửa hàng truyền thống; các kiot bán hàng tại các trung tâm thương mại…như giăng “thiên la địa võng” khiến không ít khách hàng “choáng váng”. Vậy đâu mới là địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại TPHCM?

Nên tránh mua đồng hồ ở những địa chỉ này

Có 2 sai lầm phổ biến nhất của người Việt Nam khi tìm mua đồng hồ. Một là dễ bị cám dỗ bởi hàng giá rẻ. Hai là không tìm hiểu kỹ về địa chỉ bán hàng. Trước khi tìm hiểu địa chỉ mua đồng hồ chất lượng, bạn nên biết trước những địa chỉ cần tránh dưới đây:

1. Shop online không có địa chỉ cửa hàng xác thực

Mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, rủi ro với khách hàng là cao hơn vì khó kiểm chứng chất lượng hàng hóa. Nếu có ý định đặt hàng online, bạn nên chọn những shop có địa chỉ xác thực. Mua đồng hồ ở các shop online không có địa chỉ cửa hàng, bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình bảo hành sau này.

2. Thị trường “chợ đen”

Thị trường “chợ đen” là nơi được “truyền tai” là có thể mua được những mẫu đồng hồ cao cấp với giá rẻ. Mẫu mã, chủng loại đồng hồ trên thị trường này cũng khá phong phú. Tuy nhiên, rủi ro luôn luôn lớn hơn lợi ích. Đây chắc chắn không phải địa chỉ mua đồng hồ uy tín bởi có nhiều hàng nhái; hàng “độ” đã được tút tát lai. Và bạn sẽ không bao giờ có được bảo hành chính hãng.

Những mẫu đồng hồ giá rẻ thường có chất lượng không cao

3. Địa chỉ bán hàng giá giảm sốc

Bạn cũng hãy cảnh giác với những quảng cáo giảm giá “gây sốc” có khi lên đến 70% giá trị chiếc đồng hồ nhé. Các mẫu đồng hồ chính hãng có giá không hề thấp. Không một cơ sở kinh doanh chân chính nào có thể hy sinh lợi nhuận quá lớn để thu hút khách hàng cả. Bạn đừng quên quy luật “tiền nào của ấy” nhé!

Địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại TPHCM

Nếu chưa “sa chân” vào những địa chỉ nói trên thì xin chúc mừng bạn. Còn đây là những địa chỉ mua đồng hồ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Đại lý ủy quyền:

Là những cửa hàng đã được ủy nhiệm từ hãng để bán, thực hiện chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng từ hãng. Có 2 dạng đại lý ủy quyền gồm:

  • Đại lý thông thường: Bán sản phẩm của nhiều hãng trong cùng 1 cửa hàng
  • Đại lý độc quyền: Chỉ được bán sản phẩm của một thương hiệu duy nhất trong cửa hàng.

Chỉ cần vào website của các hãng đồng hồ là bạn có thể tìm được đại lý ủy quyền của hãng tại TPHCM.

Các trung tâm thương mại:

Trong các trung tâm thương mại lớn cũng có những Kiot bán hàng của một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Họ cũng hoạt động giống như những đại lý ủy quyền nên có thể đảm bảo hàng chính hãng; chính sách bảo hành chính hãng cho bạn. Tuy nhiên, giá sản phẩm thường khá cao do chi phí thuê Kiot trong các trung tâm thương mại lớn thường đắt đỏ.

Cửa hàng đồng hồ Tân Tân Watch

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồng hồ chính hãng; vận hành Service Center, Tân Tân Watch là lựa chọn đầu tiên và số một của đông đảo khách hàng khi tìm địa chỉ mua đồng hồ uy tín. Có nhiều lý do khiến khách hàng yêu mến chúng tôi như:

  • Tân Tân là Service Center duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền bởi Movado, Citizen, Bulova, Q&Q, Tommy Hilfiger, Lacoste, Ferrari, Coach và có chứng nhận từ hãng
  • Phòng Lab theo chuẩn Thụy Sĩ, đội ngũ thợ giỏi nghề sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ trọn đời đồng hồ hoàn hảo như: thay pin; thay kính; thay day; bảo hành; bảo dưỡng; lau dầu….
  • Cung cấp hàng ngàn sản phẩm với mẫu mã, thương hiệu thuộc các phân khúc khác nhau.

Còn nhiều điều tuyệt vời nữa đang chờ bạn khám phá tại Tân Tân. Cần tìm địa chỉ mua đồng hồ uy tín, cứ đến Tân Tân Watch bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)