Download TeraCopy Pro 3.27 (mới nhất) miễn phí hỗ trợ copy file

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết ngày hôm nay thì iHuongDan xin được chia sẻ tới các bạn một phần mềm cực kỳ tiện ích đó chính là phần mềm TeraCopy.

Đây là một trong những phần mễm hỗ trợ giúp chúng ta có thể copy nhanh hơn. Tăng tốc copy dữ liệu trên máy tính của chúng ta một cách tối đa nhất. Nhằm giảm thời gian copy các file dung lương lớn một cách đang kể.

Teracopy được rất nhiều người đánh giá là một trong những phần mềm giúp chũng ta di chuyển copy file dữ liệu một cách nhanh chóng. Và đặc biệt là đảm bảo bảo mật khi copy cũng như di chuyển file một cách tốt nhất. Bên cạnh đó phần mềm TeraCopy cũng hỗ trợ rất nhiều tính năng khác giúp chúng ta có thể sử dụng đa dạng hơn với nhiều mục đích khác nhau.

Và đặc biệt với phân bản phần mềm TeraCopy Pro này, với phiên bản Pro các bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng mà phần mềm này cung cấp. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí khi download tại iHuongDan các bạn nhé.

Các tính năng ưu diểm của TeraCopy Pro

Như chúng ta cũng đã biết thì phần mềm TeraCopy giúp hỗ trợ chúng ta trong việc tăng tốc copy dữ liệu, di chuyển dữ liệu. Nhưng ngoài các chức năng chính đó, phần mềm TeraCopy Pro này cũng hỗ trợ giúp chúng ta rất nhiều tính năng tiện ích khác nữa như:

  • Giúp chúng ta tạm dừng quá trình sao chép bất kỳ thời gian nào mà không hề tiêu tốn dung lượng RAM của máy tính.
  • Với các trường hợp copy, di chuyển dữ liệu bị lỗi TeraCopy sẽ cho phép chúng ta thử lại nhiều lần. Và nếu trường hợp file đó bị lỗi không thực hiện được TeraCopy sẽ tự động loại bỏ và thực hiện các file khác. Chức không hoàn toàn dừng toàn bộ quá trình sao chép của chúng ta.
  • Đặc biệt nữa đó chính là TeraCopy cho phép hiển thị các tệp tin sao chép, di chuyển thành công và thất bại. Từ đó chúng ta có thể thực hiện chủ động việc sao chép lại hay loại bỏ nó một cách nhanh nhất.
  • Và chức năng chính đó chính là giúp chúng ta copy và di chuyển file nhanh hơn gấp nhiều lần so với thông thường.

Những điểm mới cập nhật trong bản TeraCopy Pro 3.27

Với những ưu điểm mà các phiên bản trước đây của phần mềm TeraCopy cũng đã làm cho chúng ta khá bất ngờ. Nhưng song bên cạnh đó vẫn còn một số lỗi bug nhỏ mặc dù không đáng kể. Nhưng đối với phiên bản TeraCopy Pro 3.27 này sẽ giúp chúng ta khắc phục tất cả các vấn đề đó. Đặc biệt là hỗ trợ chúng ta thêm các chức năng sau đây:

  • Sữa lỗi SQL Engine ở tất cả các phiên bản trước đây.
  • Sữa lỗi hay xãy ra ngẫu nhiên khi đang di chuyển nhiều file mà chúng ta thường gặp.
  • Cập nhật ngôn ngữ hiển thị cho phép chúng ta lựa chọn nhiều kiểu ngôn ngữ hơn so với các phiên bản trước đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm TeraCopy Pro miễn phí

Và để cài đặt cũng như sử dụng phần mềm TeraCopy Pro 3.27 này. Các bạn tiến hành download ở link đầu bài viết nhé. Tiếp theo các bạn tiến hành các bước thực hiện sau đây để tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền cho phần mềm TeraCopy Pro này nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải download phần mềm TeraCopy Pro 3.27 tại link đầu bài viết.

Bước 2: Các bạn tiến hành giải nén ra và tiến hành chạy file Setup như hình sau:

Bước 3: Tại 1 cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành tích vào mục “I accept the agreement” và nhấn Next để tiếp tục cài đặt nhé.

Tiếp theo các bạn nhấn tiếp Next để chuyển qua bước tiếp theo nhé.

Các bạn cứ tiếp tục nhấn Next để qua bước 4 nhé.

Bước 4: Tại bước này các bạn có thể chọn Normal Version hoặc bản Portable Version để tiến hành cài đặt. Tiếp theo các bạn chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo các bạn cứ nhấn Next mãi cho đến khi hoàn tất.

Bước 6: Để tiếp hành nhập license cho phần mềm. Các bạn tiến hành nhấn vào Menu chọn Điền mã… như hình dưới đây:

Để sử dụng key, các bạn mở file TeraCopy Pro mà các bạn mới download ở bước 1. Sau đó mở file license ra để lấy key nhập vào và tiến hành nhấn Ok để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt thành công bản quyền phần mềm TeraCopy Pro 3.27 mới nhất hiện nay rồi.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà iHuongDan Blog mang lại cho các bạn sẽ giúp ích cho bạn. Cũng như giúp các bạn có thể copy sao chép di chuyển file nhanh chóng hơn trên máy tính của mình với bản phẩn mềm TeraCopy Pro 3.27 mới nhất kèm key kích hoạt bản quyền này. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (7 bình chọn)