Link download tổng hợp Font Helvetica Việt Hóa đẹp nhất

Xin chào các bạn! Như ở bài viết trước thì mình đã giớ thiệu và chia sẻ với các bạn về bộ hơn 100 font iCiel Việt hóa đẹp mắt rồi. Và tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ Font chữ của iHuongDan ngày hôm nay. Mình xin được chia sẻ tới các bạn bộ font Helvetica tổng hợp Việt hóa đầy đủ nhất.

Với bộ font Helvetica Việt hóa này sẽ giúp cho công việc design của chúng ta sẽ càng đơn giản hơn với việc chọn font chữ đẹp. Với tổng hợp rất nhiều font Helvetica việt hóa sau đây. Mình tin chắc rằng bạn sẽ không thể bỏ qua.

Với bộ tổng hợp font Helvetica Việt hóa này, mình sẽ chia ra làm 3 phần giúp cho các bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Với 3 phần trong mỗi phần mình sẽ gom từng nhóm font Helvetica Việt hóa lại với nhau. Và sau đây là 3 phần trong bộ tổng hợp font Helvetica Việt hóa này:

  1. Helvetica Neu Std Việt Hóa
  2. Helvetica World
  3. Helvetica trích từ IOS 7

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi khám phá từng phần trong bộ font Helvetica Việt Hóa đẹp mắt này nhé!

1. Helvetica Neu Std Việt Hóa

Trong bộ đầu tiên đó chính là bộ Helvetica Neu Std Việt Hóa này. Có thể nói đây là bộ font mà chúng ta nên sử dụng nhất trong 3 bộ font Helvetica Việt hóa này. Các bạn có biết lý do vì sao không?

Theo mình thì đây là bộ font đẹp nhất rồi. Không có gì để bàn cãi cả, và sau đây xin mời các bạn cùng xem một bản demo của bộ font Helvetica Neu Std Việt Hóa này. Cũng như link download bộ font này ngay dưới đây nhé!

2. Helvetica World

Và tiếp theo trong bộ font Helvetica Việt hóa tổng hợp này thì đó chính là bộ font Helvetica World. Có thể nói đây là font Helvetica chính thức hỗ trợ tiếng Việt duy nhất hiện nay theo như mình biết tính là vậy. Có thể nói Helvetica World là một bộ font nữa hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt.

Đây là một trong những bộ font gốc là bộ font trong hệ thống của Mac OS. Tuy nhiên với bộ font Helvetica World này chỉ có Regular mà thôi, không có đầy đủ. Và sau đây chúng ta cùng xem qua một hình ảnh demo cho bộ font này nhé!

3. Helvetica trích từ IOS 7

Và cuối cùng trong bộ font Helvetica Việt hóa này đó chính là bộ font helvetica trích từ IOS 7. Với bộ font helvetica này có đầy đủ cho mình các phiên bản regular, italic, light, utralight, medium,… Và sau đây chúng ta cùng xem qua một bản demo của bộ font Helvetica trích từ IOS 7 này nhé!

Tổng kết

Như vậy trên đây là tổng hợp bộ font Helvetica Việt Hóa đầy đủ mới nhất hiện nay. Hi vọng với tổng hợp bộ font chữ đẹp việt hóa này sẽ giúp cho công việc design của các bạn thêm phần dễ dàng và sinh động hợp trong các typography của mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (5 bình chọn)