Cập nhật bảng bổ trợ Garen mùa 7 cho Tanker đi Top

Như ở những bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về bảng bổ trợ cho AD mùa 7. Hay bảng bổ trợ cho Nasusbảng bổ trợ cho Yasuo mùa 7. Và trong bài viết ngày hôm nay, iHuongDan.vn xin được giới thiệu tới các bạn một bảng bộ trợ dành cho Garen mới nhất phù hợp trong mùa 7 này.

Với Garen một trong những những Tanker mà chúng ta có thể nói là cứng cáp rắn rỏi nhất ở vị trí Solo Top. Và Garen cũng là một trong những biểu tượng cho sức mạnh và sự công lý của Demaci.

Cùng với việc Riot Buff sức mạnh chiêu phát quyết (E). Thì bên cạnh đó Garen có thêm sự lựa chọn lên Dame với nhiều ý chỉ thần sấm. Nhưng mặt khác, ngay tại trong thời đại mà các sát thủ lên ngôi như diễn biến trong mùa 7 này thì chắc hẳn đây thực sự là một lối đi đầy may rủi. Tỷ lệ chiến thắng không cao.

Do đó mà bảng bổ trợ Garen mùa 7 này cũng là một trong những bí quyết tuyệt chiêu khiến cho Garen trở nên mạnh mẽ đến như thế. Chúng ta cùng khám phá bảng bổ trợ cho Garen mùa 7 này nhé.

Bảng bổ trợ Garen mùa 7 mới nhất

Như chúng ta cũng dã biết thì với các lối chơi cũ tồn tại trong game Liên Minh Huyền Thoại hiện nay thì với bảng bổ trợ Garen này. Chúng ta sẽ kết hợp giữa điểm then quyền năng bất diệt của Garen. Và kết hợp cùng với đó là lối lên đồ theo xu hướng Tanker chống chịu. Thì chắc chắn rằng với bảng bổ trợ cho Garen mùa 7 này hiệu quả hơn rất nhiều.

Với bảng bổ trợ cho Garen này cũng có rất nhiều ưu điểm như: Tăng năng hồi phục rất tốt, trao đổi rất tốt trong giai đoạn đầu trận đấu. Chúng ta cùng phân tích thêm và tham khảo từ cách chơi Garen mùa 7 để có thêm nhiều hướng mới cho mùa 7 này nhé.

Video tham khảo cách chơi Garen mùa 7

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong bảng bổ trợ cho Garen trong mùa 7 mới nhất này rồi. Các bạn cùng khám phá và bổ sung thêm cho bảng bổ trợ Garen mùa 7 cho Tanker đi Top này bằng cách để lại ý kiến ngay comment bên dưới nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở mục game Liên Minh Huyền Thoại lần sau nhé!

5/5 - (5 bình chọn)