Top 10 Theme Windows 7 – Giao diện đẹp cho Desktop Máy Tính

Xin chào tất cả các bạn! Và hôm nay, chúng ta lại quay lại với chuyên mục chia sẻ download phần mềm miễn phí trên iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết ngày hôm nay, thì mình xin được giới thiệu tới các bạn Top 10 theme Windows 7 đẹp mắt dành cho các bạn trang trí chiếc máy tính của mình.

Theme win 7 là một trong những ứng dụng giúp cho chúng ta trang trí giao diện Destop máy tính của chúng ta được mới mẻ và đẹp đẽ hơn. Với phong cách phối màu độc và lạ cũng như bắt mắt giúp cho chiếc máy tính của chúng ta sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Và như các bạn cũng đã biết thì hiện nay Windows đã cho ra mắt khá nhiều phiên bản tiếp theo phiên bản Windows 7. Đó chính là phiên bản Win 8, 8.1 và Win 10. Nhưng thực tế thì mình vẫn thế Win 7 vẫn luôn có nhiều sự thuận trong việc sử dụng chiếc máy tính của mình. Và mình đoán rằng cũng có rất nhiều bạn yêu thích và chung thủy với hệ điều hành Windows 7.

Và để có thể thay thế và cài đặt theme cho windows 7 cho chiếc máy tính của chúng ta. Trước hết các bạn phải tải và download bộ theme thích hợp cho phiên bản windows của mình và tiến hành cài đặt lên máy tính của chúng ta. Nhưng có rất nhiều bạn vẫn chưa hiểu theme win 7 là gì? Và tại sao chúng ta phải thay theme? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Theme Win 7 là gì? Tại sao lại phải thay theme Win 7

Thì để trả lời cho câu hỏi theme win 7 là gì thì mình xin được nói qua như thế này. Theme win 7 là một ứng dụng giúp chúng ta thay đổi màu sắc mặc định. Cũng như trang trí thêm những họa tiết hay màu sắc hình ảnh vào những vị trị mặc định. Cũng như các thành phần trong hệ thống windows 7 trên chiếc máy tính của chúng ta.

Hiểu nôm na là giống như chúng ta thay đổi giao diện điện thoại vậy. Thay theme windows 7 cũng tương tự. Nó giúp chúng ta trang trí cho chiếc máy tính của mình được đẹp và sinh động hơn.

Và tại sao chúng ta lại phải thay theme win 7 ư? Chỉ một câu trả lời rất đơn giản là hình những hình ảnh màu sắc trong bản windows mặc định của Microsoft đã làm chúng ta nhàm chán với màu xanh nhạt với một chiếc cửa sổ giữa màn hình đúng không nào.

Việc thay đổi luôn là một việc làm cần thiết để trang trí cho chiếc máy tính của chúng ta cũng như tạo một phong cách mới mẻ trên chiếc máy tính của mình để được đẹp hơn.

Và câu hỏi cuối cùng nữa đó chính là chúng ta sẽ lấy theme windows 7 ở đâu? Và cài đặt nó như thế nào lên chiếc máy tính của chúng ta? Vậy thì các bạn đừng lo, hãy để iHuongDan hướng dẫn cho các bạn nhé.

Cách download và cài đặt theme win 7

Đầu tiên nếu bạn muốn sử dụng theme win 7 cũng như cài đặt nó lên chiếc máy tính của mình. Thì trước hết, các bạn phải chuẩn bị một theme win 7 ưng ý và tiến hành cài đặt. Để chọn lựa cho mình một theme ưng ý nhất. Các bạn sẽ biết ngay ở phần bên dưới là top 10 theme windows 7 đẹp nhất hiện nay cho chiếc máy tính của các bạn nhé. Ở đó cũng có link download luôn. Ở phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download và cài đặt nhé.

Để download theme win 7 ưng ý cho chiếc máy tính của mình. Các bạn có thể xem top 10 theme win 7 đẹp cho giao diện của máy tính ở top dưới đây. Và khi nhấn vào link download ở đó, bạn sẽ được chuyển sang 1 website download. Tại đây các bạn chú ý bên tay phải của website và các bạn tiến hành tìm và nhấn vào nút download để download theme đó về máy tính của mình nhé. Tương tự như hình sau:

Và khi tải theme win 7 về trên máy tính của mình. Các bạn tiến hành giải nén và thực hiện cài đặt theme win 7 như sau:

Bước 1: Sau khi các bạn giải nén và mở file và chọn chuột phải vào Windows Theme Installer v 1.1.exe trong Folder giải nén >> Rus As Administrator.

Bước 2: Ở giao diện của WTI của chương trình. Các bạn sẽ thấy lựa chọn patch các file hệ thống bằng các file của theme. Tại đây các bạn mở thư mục chứa theme mà chúng ta tải về và kiểm tra xem các tập tin có trong theme đó như sau:

  1. Theme: các tập tin có đuôi .theme
  2. Explorer.exe
  3. OobeFldr.dll
  4. ExplorerFrame.dll
  5. Shell32.dll

Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn tiến hành nhấn Apply và đợi 30 giây sau sẽ thấy windows của mình thay đổi nhé.

Và dưới đây là top 10 theme windows 7 đẹp dành cho chiếc máy tính của mình các bạn có thể xem qua và download nhé. Nếu mạng của các bạn có tốc độ chậm thì có thể tải phần mềm IDM để tăng tốc độ download ở dưới đây nhé!

Top 10 Theme Win 7 tuyệt đẹp cho giao diện Destop

 1. Windows 7 Groovy Theme

Đây là một trong những theme win 7 mà mình thấy đẹp nhất. Các bạn có thể download tại đây: Download Windows 7 Groovy Theme

2. Minimalis Windows 7 theme

Các bạn có thể download theme win 7 này tại đây: Download Minimalis Windows 7 theme

3. Shine 2.0 for Windows 7 Theme

Các bạn có thể download theme này tại đây: Download Shine 2.0 for Windows 7 Theme

4. Excluded V2.0 Windows 7 Theme

Các bạn có thể download theme này tại đây: Download Excluded V2.0 Windows 7 Theme

5. Mac OS for Windows 7 Theme

Các bạn download theme tại đây: Download Mac OS for Windows 7 Theme

6. Seven and a Half for Win 7 Theme

Các bạn download theme tại đây: Download Seven and a Half for Win 7 Theme

7. Metrofinaty for Windows 7 Theme

Các bạn có thể download tại đây: Download Metrofinaty for Windows 7 Theme

8. TransLucent Windows 7 Theme

Các bạn có thể download tại đây: Download TransLucent Windows 7 Theme

9. Theme Windows 7 Rata Topo

Các bạn download theme tại đây: Download Theme Windows 7 Rata Topo

10. Xsmile Theme for Windows 7

Các bạn có thể download tại đây: Download Xsmile Theme for Windows 7

Tổng kết

Trên đây là top 10 theme win 7 đẹp nhất để cho bạn trang trí chiếc máy tính của mình. Hi vọng với thông tin này sẽ giúp bạn cài đặt và đổi mới chiếc máy tính của mình nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (9 bình chọn)